Toto Wolff tiếp tục trả tiền đào tạo của Brad Pitt sau khi nam diễn viên trị giá 400.000.000 đô la đạt tốc độ 150 dặm / giờ tại nhà của Công thức 1

Formula 1

Brad Pitt được cho là sẽ lái một chiếc xe F2 trông giống như một chiếc xe F1 được phát triển dưới sự hướng dẫn của Mercedes và Ferrari. Và Toto Wolff đã đích thân tham gia giúp đỡ dự án của Lewis Hamilton bằng cách vạch ra kế hoạch luyện tập trị giá 400.000.000 đô la của ngôi sao Hollywood trước khi anh ấy khởi động động cơ của mình tại quê hương của Công thức 1: Silverstone. Và theo những tiết lộ gần đây, anh ta đạt tốc độ ấn tượng 150 dặm một giờ.

Không giống như nhiều bộ phim dựa trên chủng tộc trước đây, Pitt đã chọn một cách tiếp cận khác thường và muốn có một bầu không khí thực tế xung quanh nó. Anh ấy muốn quay một số cảnh cho bộ phim trong bối cảnh hành động F1 ngoài đời thực. Do đó, Hamilton, người sản xuất bộ phim, đã sắp xếp tất cả các yêu cầu với sự trợ giúp của GF1.

Nam diễn viên 59 tuổi đóng vai tay đua F1 đã nghỉ hưu Sonny Hayes, người sắp nghỉ hưu để cố vấn cho đồng đội mới của mình. Vì vậy, để cung cấp trải nghiệm điện ảnh tốt nhất, Pitt đã chiến đấu với các lực lượng G đó và được cho là đã thành công.

Thực hành lập bản đồ của Toto Wolff đã chuẩn bị cho Brad Pitt đạt 150mph

Nam diễn viên từng đoạt giải thưởng của học viện dự kiến ​​sẽ lái chiếc xe của anh ấy cùng với một tay đua F1 thực thụ vào Chủ nhật trong một vòng thử thách. Và theo Telegraph, Pitt đạt tốc độ tối đa 150 dặm một giờ tại Silverstone. Tuy nhiên, nguồn tin tiết lộ rằng không ai biết về nó.

Nhưng không phải là một nỗ lực tồi đối với một người không có kinh nghiệm lái xe đua chuyên nghiệp. Hơn nữa, thành thật mà nói, Pitt ngoài đời đã 59 tuổi. Vì vậy, chiến đấu với đội G ở độ tuổi này là một minh chứng cho thể lực đáng kinh ngạc của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, phần lớn công lao phải thuộc về Wolff. Trong cuộc họp báo của hiệu trưởng đội, ông chủ của Mercedes tiết lộ rằng ông đã sắp xếp cho ngôi sao Hollywood tập lái một chiếc xe Công thức, từ F4 đến F2, để anh có thể điều khiển một chiếc xe như vậy ngoài đời thực.

Max Verstappen và bạn của anh ấy sẽ góp mặt trong phim

Với việc các đoàn làm phim tham gia vào cuộc đua F1 và quay phim ở giữa hành động thực tế, chắc chắn rằng một số tay đua sẽ xuất hiện trong phim. Có thông tin cho rằng Max Verstappen và Carlos Sainz sẽ có một số cảnh quay trong phim.

Tuy nhiên, vẫn chưa được tiết lộ liệu họ sẽ thực hiện những cảnh quay thẳng thắn hay sẽ có một số cuộc đối thoại theo kịch bản. Tuy nhiên, bất kể người hâm mộ có đồng ý rằng một bộ phim được quay giữa cảnh hành động thực sự là chính xác hay không, dự án đã đạt được đủ lực kéo.

Không có ngày phát hành cụ thể cho bộ phim; nó có thể sẽ được phát hành vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025. Nhưng với sự cường điệu, Apple đã mua bản quyền với giá 140 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *