“Trae Young là một Laker!”: Hawks Star rũ bỏ tin đồn khi xem Lakers đấu với Warriors LeBron James cùng Paul Kaya

NBA

Los Angeles Lakers tổ chức Warriors cho Ván 6 tại đấu trường Crypto.Com vào thứ Sáu. Điều đó có nghĩa là các ngôi sao sẽ xuất hiện, và chắc chắn chúng sẽ xuất hiện. Chúng tôi đã thấy một số lượng lớn các ngôi sao, từ Elon Musk, Kim Kardashian, Kendall Jenner, Bad Bunny, Lewis Hamilton, v.v. Ngôi sao của Hawks Trae Young cũng xuất hiện trong trò chơi. Tuy nhiên, anh ta xuất hiện với ai, mọi người xì xào bàn tán.

Khi Lakers và Warriors chiến đấu để giành một vị trí bên cạnh Denver Nuggets trong WCF, Trae Young đã nghỉ thi đấu hai tuần nay. Celtics đã hạ gục Hawks ở vòng đầu tiên và người bảo vệ cao 6 foot-1″ luôn bận rộn.

Hôm nay, anh ấy được phát hiện bên lề trận đấu Lakers-Warriors. Anh ta xuất hiện cùng với người đại diện Rich Paul.

Đang tải tweet nhúng

NBA Twitter đang bùng nổ với những tin đồn về Trae Young và Lakers

Trae Young vừa kết thúc năm đầu tiên trong 5 năm trị giá 215 triệu đô la siêu hạng với Hawks. Tuy nhiên, đội đã không thể hiện tốt như anh ấy mong đợi, ngay cả sau khi có được Dejounte Murray.

Điều này đã làm dấy lên tin đồn về việc Young có thể yêu cầu đổi hoặc thay đổi. Giữa ồn ào, anh ta xuất hiện trên Crytpo.Com cùng với Rich Paul. Điều này đã khiến Twitter bùng nổ với những âm mưu và tin đồn. Mọi người nghĩ Trae muốn kết hợp với LeBron James và có thể đạt được điều gì đó tuyệt vời.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Mặt khác, có những người cho rằng đây là một phần của kế hoạch để làm nóng D’Angelo Russell.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Bây giờ chúng ta sẽ phải đợi đến mùa giải để xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng chúng ta chắc chắn có thể cho rằng Rich Paul đang bắt đầu thực hiện phép thuật của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *