Trận NFL 3-0 gần đây nhất: Trận NFL có điểm thấp nhất từng được chơi khi nào?

NFL

Trận đấu ở Tuần 14 giữa Vikings và Raiders hóa ra là một trong những trận đấu thử thách nhất trong mùa giải đối với người hâm mộ và một màn trình diễn đáng xấu hổ của các đội liên quan. Cả hai đội đều không có điểm nào trên bảng, thậm chí vào cuối hiệp 4. Greg Joseph của Minnesota chính là vị cứu tinh của đội khi sút tung lưới ở cự ly 36m khi trận đấu chỉ còn chưa đầy 2 phút.

Đây là trận có tỷ số thấp nhất trong 16 năm, trận 3-0 đầu tiên kể từ Pittsburgh gặp Miami năm 2007 và là trận thứ bảy có tỷ số 3-0 trong kỷ nguyên Super Bowl. Vikings (7-6) chỉ tập trung được 230 thước, trong khi Raiders (5-8), trong chuỗi ba trận thua của họ, bị giới hạn ở 201 thước và chín lần hạ gục đầu tiên, khiến đây là trận đấu đáng thất vọng nhất của họ trong mùa giải. xa

Bước sang hiệp 4, trận đấu không có bàn thắng, đánh dấu lần đầu tiên kể từ Tuần 17 của mùa giải 2017 khi Cowboys và Eagles đối đầu nhau. Đây là lần đầu tiên Raiders tham gia một trò chơi như vậy, trong khi đối với Vikings, nó đánh dấu lần thứ hai họ tham gia một cuộc thi mà không có điểm số trong ba phần tư đầu tiên.

Người hâm mộ thất vọng một cách dễ hiểu trước màn trình diễn kém cỏi của cả hai đội và đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự thất vọng của mình. Trong khi một số người mô tả trận đấu là trận đấu tồi tệ nhất trong lịch sử giải đấu, những người khác lại muốn cả hai đội làm nên lịch sử bằng cách kết thúc với tỷ số hòa 0-0:

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Pittsburgh Vs Miami: Trận đấu có tỷ số thấp cuối cùng

Trận đấu có điểm số thấp cuối cùng trước trận đấu Vikings vs. Raiders diễn ra vào năm 2007 khi Beth Roselinger đối mặt với John Beck tại Heinz Field sũng nước. Trận đấu Bùn Đêm Thứ Hai như đã biết có kết quả tương tự như trận đấu giữa Vikings và Raider. Cả Roethlisberger và Beck đều phải vật lộn để tạo ra nhiều pha tấn công trong điều kiện mưa gió đầy thử thách.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, Steelers đã cố gắng đưa trận đấu đến một tỷ số đủ gần để Jeff Reed ấn định chiến thắng bằng bàn thắng ấn định chiến thắng trong những giây cuối cùng của hiệp 4. Đây được coi là pha ghi bàn duy nhất của cả trận đấu. Kể từ khi sáp nhập NFL và AFL vào năm 1970, số điểm ghi được thấp nhất trong một trận đấu là ba. Bảy trận đã kết thúc với tỷ số 3-0, trong đó trận gần đây nhất diễn ra vào Tuần 14 của mùa giải NFL 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *