Tranh luận giữa Kyrie Irving, Stephen Curry và những người khác trước 31.400.000 người theo dõi của anh ấy, Shaquille O’Neal suy ngẫm về pha nắm giữ vĩ đại nhất mọi thời đại

NBA

Shaquille O’Neal thích sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội của anh ấy để thu hút những người theo dõi anh ấy tương tác với anh ấy. Một trong những phương pháp phổ biến nhất mà anh ấy sử dụng là đăng các câu hỏi giả định. Lần này, Shaq đã hỏi 31.400.000 người theo dõi của mình rằng họ nghĩ gì về cầu thủ có thành tích vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Kể lại câu chuyện của Ty “Swaggalee” Scott, đồ họa ghi nhận tài năng của một số vệ binh giỏi nhất trong lịch sử trò chơi – Allen Iverson, Stephen Curry, Kyrie Irving, v.v.

Shaquille O’Neal rất thích phát sóng các trận đấu hư cấu như vậy. Không chỉ trên Instagram, nhà phân tích TNT còn đăng những đồ họa như vậy trên tài khoản Twitter cũng như Threads của mình. Bên cạnh một số xung đột giả thuyết giữa hai người bắt đầu năm sao, O’Neal gần đây đã yêu cầu những người theo dõi của mình “bắt đầu, ngồi xuống, cắt” khỏi nhóm Trung tâm ưu tú – chính anh ta, Kareem Abdul-Jabbar và Wilt Chamberlain.

Shaquille O’Neal chia sẻ đồ họa 12 tay ném bóng vĩ đại nhất

Shaquille O’Neal gần đây đã chia sẻ bài đăng của Rufus Moore về câu chuyện của anh ấy. Đồ họa có tiêu đề “12 Tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại” và có sự góp mặt của một số cầu thủ biến đổi nhất – Irving, Iverson, Curry, Jamal Crawford, Jason Williams, Chris Paul, James Harden, Nick Van Exel và Isiah Thomas, cùng một số người khác. Chú thích câu chuyện của mình “Tôi không biết, bạn đang nghĩ gì vậy ???”, Aristotle Vĩ đại dường như có hai suy nghĩ về danh sách này. Tất nhiên, việc Magic Johnson bị loại là một bất ngờ. Xem ảnh chụp màn hình câu chuyện của Shaq tại tweet bi kịch.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù rất khó để chọn ra một cầu thủ có khả năng xử lý tốt nhất mọi thời đại, LeBron James gần đây đã tiết lộ lựa chọn của mình. Los Angeles Lakers Forward đưa lên Instagram, gọi Kyrie Irving “cầu thủ chơi bóng giỏi nhất mà chúng tôi từng thấy”. Chia sẻ lại một câu trích dẫn về câu chuyện của mình, King đã chú thích cho bài đăng “BAO GIỜ!!!!!”. Nhìn nó tweet bi kịch.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi một số người có thể cho rằng Allen Iverson hoặc Stephen Curry sẽ là tay ném vĩ đại nhất mọi thời đại, thì Kyrie Irving có vẻ là lựa chọn an toàn. Hơn 12 năm qua, Irving đã khiến chúng ta kinh ngạc với khả năng sáng tạo đỉnh cao với tảng đá trong tay. Sau khi làm gãy mắt cá chân của một số hậu vệ, Irving thậm chí còn có biệt danh là “Kẻ đeo cổ chân”.

Shaq có kỹ năng xử lý bóng khá tốt

Shaquille O’Neal có một pha xử lý khá ấn tượng. Thỉnh thoảng, chúng tôi cũng thấy O’Neal kiểm soát bóng khi anh ấy đi từ bờ biển này sang bờ biển khác. Thật không may, chúng tôi không thường xuyên nhìn thấy ông lớn điều hành sàn. Nhưng hãy xem tay cầm Diesel được kính trọng trong clip YouTube sau.

Gần như không thể ngăn người đàn ông cao 7 foot 1 nặng 330 pound tại bữa tiệc iftar. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy không bao giờ gặp phải nhiều sự phản đối khi anh ấy lao về phía vành đai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *