Tránh sự khốn khổ của Ferrari trong F1, Charles Leclerc thắng cuộc đua đầu tiên vào năm 2023

Formula 1

Charles Leclerc đã có một khởi đầu rất đáng khích lệ cho mùa giải 2023, với chỉ một lần lên bục vinh quang trong năm chặng đua mở màn. Sau khi đạt đỉnh cao vào đầu năm 2022 cho thấy khả năng giành chức vô địch, giấc mơ của anh ấy đã tan thành mây khói sau khi Max Verstappen và Red Bull bắt đầu sự thống trị của họ.

Năm 2023 còn tồi tệ hơn đối với Leclerc, và anh ấy hiện đang đứng ở vị trí P7 trên bảng xếp hạng sau năm chặng đua. Tuy nhiên, cuối cùng thì tay đua người Monegasque cũng có điều gì đó để cổ vũ, ít nhất là cách xa đường đua F1. Bạn của Leclerc và nhiếp ảnh gia cá nhân, Joris Trouche, đã đăng một video lên Instagram ghi lại chiến thắng cuộc đua đầu tiên của Leclerc vào năm 2023.

Đang tải tweet nhúng

Tất nhiên, chiến thắng không phải ở F1, bởi vì chúng tôi hiện đang ở giữa kỳ nghỉ. Thay vào đó, chàng trai 25 tuổi đã chọn đi đua xe kart với bạn bè của mình, nơi chúng tôi vượt qua lá cờ ca rô đầu tiên. Đoạn video đã lan truyền nhanh chóng, với những người hâm mộ Leclerc chia sẻ nó trên các phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm cả Clara.

Charles Leclerc sẽ hy vọng lặp lại chiến thắng của anh ấy trong F1

Charles Leclerc, người hiện đang ngồi ở vị trí P7 trong giải vô địch thế giới, đang khao khát được đứng trước lưới một lần nữa. Tốc độ của Ferrari trong năm nay đã trở nên tồi tệ hơn, với cả Mercedes và Aston Martin đều vượt qua họ về thành tích đua trong kỳ nghỉ đông.

Ở tốc độ một vòng, SF-23 thể hiện tốc độ tốt, thể hiện qua vị trí trụ của Leclerc ở Baku và P3 của Sainz ở vòng loại Miami GP. Tuy nhiên, cả hai tay đua đều không thể lặp lại điều tương tự trong cuộc đua, cho thấy rằng họ đã phải vật lộn trong thời gian dài.

Đang tải tweet nhúng

Với những cải tiến sắp tới, Leclerc sẽ hy vọng vào một màn trình diễn tốt hơn từ toàn đội tại Imola, khi họ tìm cách thu hẹp khoảng cách với các đội phía trước.

Leclerc và Sainz đổ lỗi cho sự yếu kém của Ferrari

Ý kiến ​​​​chung về cuộc khủng hoảng hiện tại của Ferrari là Scuderia đã chế tạo một chiếc xe chậm chạp, điều này làm ảnh hưởng đến cơ hội về đích trên bục vinh quang và giành chiến thắng trong cuộc đua của Leclerc và Sainz. Tuy nhiên, anh trai của cựu huyền thoại Ferrari Michael Schumacher, Ralf cảm thấy rằng Leclerc và Sainz phải chịu trách nhiệm cho vụ lộn xộn này.

Theo người quản lý người Đức, ông chủ mới Frederic Vasseur đã chỉ ra rằng mọi thứ ở Ferrari đang thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, nhưng việc ra quyết định và sự thiếu nhất quán của Leclerc và Sainz đang khiến họ phải trả giá. Anh ấy viết một chuyên mục trên Sky Sports Germany, nơi anh ấy tung đòn dữ dội vào bộ đôi Ferrari.

Leclerc bị đổ lỗi vì không lắng nghe kỹ sư của đội mình, trong khi Sainz chỉ bị gọi vì không nhanh bằng Leclerc. Schumacher cảm thấy rằng để thành công, các tài xế phải thay đổi bản thân trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *