“Travis Barkley hay Charles Kelce?”: Charles Barkley & Travis Kelce Cuối cùng cũng tiết lộ lý do tại sao họ muốn được biết đến bằng tên của nhau

NFL

Travis Kelce là một trong những thực thể nổi tiếng nhất trong thế giới bóng đá. Sự nổi tiếng của anh ấy lan rộng khắp các hội anh em thể thao, và ngay cả những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại như Charles Barkley cũng trở thành những người hâm mộ cuồng nhiệt. Gần đây, cả hai đã hợp tác trong một buổi tương tác cho NBA trên TNT, nói về cuộc sống và sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Đó là khi một chủ đề thú vị xuất hiện, Kelce thổ lộ tình yêu của mình với cái tên Charles vì ​​anh luôn muốn thi đua với huyền thoại bóng rổ.

Thời gian đã trôi qua, nhưng di sản của Chuck vẫn ảnh hưởng đến các thế hệ sau. Kết thúc chặt chẽ của Chiefs cũng không khác. Khi còn nhỏ, anh ấy đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ các ngôi sao bóng rổ, và điều đó thực sự đã thúc đẩy con đường trở thành một vận động viên ngôi sao của anh ấy.

Travis Kelce và Charles Barkley muốn có tên của nhau

Mặc dù cả hai đã đạt đến đỉnh cao của sự thành công, nhưng gần đây họ đã chia sẻ những kỷ niệm thời thơ ấu đẹp đẽ và những câu chuyện vui vẻ trên podcast The Steam Room. Đó là một phiên họp tuyệt vời và Kelce là khách mời đặc biệt chia sẻ về những khoảnh khắc chiến thắng Super Bowl của anh ấy và sự chuẩn bị của anh ấy cho mùa giải sắp tới. Travis được yêu cầu bình luận về lý thuyết nổi tiếng rằng anh ấy muốn đổi tên mình thành Charles khi còn nhỏ.

Ngôi sao kỳ cựu thừa nhận những tin đồn này và nói rằng khi lớn lên, anh coi Barkley như một nhà lãnh đạo và thần tượng vĩ đại. “Khi tôi năm tuổi, đây có lẽ là năm 1993-94. Tôi chuyển đến gần thành phố hơn. Vì vậy, khi chúng tôi chuyển đi, tôi nghĩ sẽ là thời điểm tốt để nói với hàng xóm hoặc những đứa trẻ rằng tôi đã gặp bạn biết đấy, tôi đã chính thức đổi tên nên… Tôi không thích Travis. Chuck là cầu thủ bóng rổ yêu thích của tôi,” Kelce giải thích câu chuyện.

“Tôi nói với mọi người trong khu phố rằng tên tôi là Charles,” anh ấy nói thêm. Kelce đề cập rằng tin tức ban đầu được đưa ra tại một bữa tiệc trong khu phố nơi mẹ anh ấy đang đi chơi với một số người khác và họ bắt đầu gọi anh ấy là Charles. Mẹ anh lúc đầu bối rối nhưng sau đó hiểu rằng anh đang cố đóng giả một ngôi sao bóng rổ.

Thật thú vị, Chuck tuyên bố rằng anh ấy muốn đổi tên mình thành Travis vì anh ấy nghĩ nó rất tuyệt. Ngôi sao bóng rổ được truyền cảm hứng rất nhiều từ học sinh trung học của anh ấy, người cũng tên là “Travis”. Tóm lại, Charles Barkley muốn trở thành Travis Barkley và Travis Kelce muốn trở thành Charles Kelce. Đây là một doanh Helluva.

Kelce suy ngẫm về khoảnh khắc xúc động của mình tại Super Bowl

Anh em nhà Kelce đã làm nên lịch sử năm nay, đối đầu trong trận tranh chức vô địch. Trong khi đó là một điều trị cho người hâm mộ bóng đá, đó là một trải nghiệm đầy cảm xúc cho gia đình anh ấy. Trong khi Travis đánh giá cao thành công của mình, Jason lại có một khoảnh khắc đau lòng khi chấp nhận thất bại trong một ván đấu rất sát nút.

Travis đã đề cập rằng anh ấy đang trải qua những cảm xúc lẫn lộn. Anh không thể nhìn em trai mình rời sân với vẻ mặt thất vọng. Nói chung, đó là một khoảnh khắc lịch sử đối với gia đình Kelce. Jason và đội của anh ấy đã chơi ăn miếng trả miếng và gây ra một cuộc chiến khó khăn cho các Đội trưởng. Cuối cùng, Mahomes & Co. người đã trở thành người chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *