“Travis Hunter Hit là hợp pháp nhưng nó nhắm mục tiêu”: Người hâm mộ phản ứng với bài đăng trên Instagram mới của Son Shilo của Deion Sanders sau khi bị loại khỏi UCLA

NFL

Không thiếu những suy đoán liên quan đến trận đấu chính thức diễn ra vào tuần trước giữa Colorado Buffaloes và UCLA Bruins. Một cuộc gọi đáng ngờ đã khiến con trai của Deion Sanders, Shilo, bị đuổi khỏi trận đấu, gây áp lực ngày càng lớn lên hàng thủ. Sau trận thua của CU, ngay cả những cựu binh của NFL cũng không hề kìm lòng khi bày tỏ sự thất vọng về việc trận đấu đã dịu đi đáng kể. Người hâm mộ dường như ủng hộ quan điểm này vì nó thu hút được nhiều sự chú ý hơn khi Shilo Sanders chia sẻ lập trường của mình trên mạng xã hội.

Trong bài đăng mới nhất của mình trên Instagram, Shilo đã chia sẻ đoạn phim về hai clip về trận chiến của họ vào tuần trước. Trong khi một bức thể hiện cú sút của anh ấy với Carsen Ryan của UCLA, bức còn lại thể hiện pha tắc bóng điên cuồng của Travis Hunter với Carson Steele. Anh ấy chú thích video “Mang lại bóng đá trường học cũ” và người hâm mộ đã nhanh chóng ủng hộ lập trường của anh ấy.

Shilo Sanders đứng lên sau cuộc gọi đáng ngờ

Colorado, lúc này đang dẫn 4-4, chỉ bị dẫn trước một điểm vào cuối hiệp một. Tuy nhiên, hàng công của họ gặp khó khăn mạnh mẽ, dẫn đến thất bại với tỷ số chung cuộc 28-16. Sau trận thua này, sự an toàn của chàng trai 23 tuổi đã khiến lập trường của anh được biết đến. Với đoạn video dựng phim, Shilo bày tỏ mong muốn mang bóng đá trường học quay trở lại, khi một cú đánh như thế này không dẫn đến việc bị loại.

Đang tải nhúng instagram

Chỉ sau vài giờ, video đã thu hút được sự chú ý đáng kể và người hâm mộ nhanh chóng bày tỏ ý kiến ​​​​của mình trong phần bình luận.

Trả lời đoạn video, cha của huấn luyện viên Shilo, Deion Sanders, đã bình luận và nói: “Tự hào về con trai! Hãy tiếp tục dẫn đầu và giữ bóng.”

Một người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra lý do tại sao Travis không bị đuổi ra khỏi sân sau pha tắc bóng của anh ấy, nói rằng, “Họ không muốn từ bỏ anh trai vì cú đánh đó vào Travis.

Một người khác cũng tham gia và viết, “Việc đánh Travis Hunter là hợp pháp nhưng việc nhắm mục tiêu này?

Một người hâm mộ đã gọi điện cho quan chức và bình luận: “Đánh trúng vai phải gọi là bs

Một người hâm mộ khác tỏ ra thất vọng và viết: “Cái gì?n họ trục xuất bạn. Tôi đã cắt trò chơi. Cú bắn tuyệt vời. Nó sạch sẽ. Đó là một cuốn sách giáo khoa. Họ nợ bạn một lời xin lỗi.

Bên cạnh những người hâm mộ này, ngay cả giới chuyên môn cũng tỏ ra không hài lòng với lời kêu gọi và đòi công lý.

Richard Sherman và Robert Griffin III chia sẻ hai xu của họ trong cuộc gọi

Cựu CB, người đồng tổ chức Undisputed, Richard Sherman đã đưa đến X (trước đây là Twitter) một đoạn clip về cú đánh của Shilo trong trò chơi. Anh ấy chú thích nó: “Họ đã chính thức đưa nó đi quá xa! Làm hỏng trò chơi!Sau đó, anh ấy nói thêm rằng Shilo có thể đã kết thúc sự nghiệp của Carsen Ryan nếu anh ấy nhắm mục tiêu thấp hơn và lưu ý rằng cuộc gọi này sẽ buộc họ phải làm điều đó để tránh một quả phạt đền.

Ông cũng lưu ý rằng mọi cầu thủ tấn công sẽ chọn cú đánh này thay vì những cú đánh phần thân dưới, vì họ dễ bị chấn thương.

Đang tải tweet nhúng

Lời chú thích, “Điều gì đã xảy ra với trò chơi chúng ta yêu thích”, cựu Chỉ huy QB, Robert Griffin III, lưu ý rằng những lời kêu gọi này đã hạn chế những người bảo vệ điều hành trò chơi của họ như thế nào. Theo quan điểm của anh ấy, đây không phải là ‘Nhắm mục tiêu’ và trò chơi đã có một bước chuyển biến tồi tệ hơn.

Đang tải tweet nhúng

Huấn luyện viên của Premier cũng chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này trong cuộc phỏng vấn giữa hiệp, nơi ông yêu cầu công lý cho cuộc gọi này, thậm chí kêu gọi các quan chức xem xét lại cuộc gọi.

Tôi tự hào về sự phòng thủ của chúng tôi. Tôi nóng lòng chờ đợi các quan chức xem xét cuộc gọi nhắm mục tiêu đó, vì tôi nghĩ nó thật kinh khủng,” Huấn luyện viên trưởng cho biết.

Colorado chỉ còn bốn trận đấu và nếu họ giành được 2 trận thắng với tỷ lệ chiến thắng là 0,500, thì họ sẽ có thể giành được một trận đấu bết bát. Tuy nhiên, O-line đã phải vật lộn để giữ vững vị trí của mình và điều này khiến người hâm mộ lo lắng. Họ sẽ đối đầu với Bang Oregon vào tuần tới, một đội đã thắng sáu trong tám trận họ đã chơi. CU có thể đủ điều kiện không? Bạn nghĩ sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *