Trevor Lawrence và “Người chạy đường tốt nhất” Calvin Ridley sẽ đưa Jaguars đến Super Bowl Theo các nhà phân tích của NFL

NFL

Trevor Lawrence và Jaguars dự kiến ​​​​sẽ cải thiện so với năm ngoái, đặc biệt là sau khi thêm Calvin Ridley. Một số nhà phân tích của NFL thậm chí còn coi họ là ứng cử viên của Super Bowl. Ví dụ: Rich Eisen, người dẫn chương trình trò chuyện “The Rich Eisen Show” đã có một phân đoạn rất thú vị với Louis Riddick, phát thanh viên bóng đá Mỹ và cựu Safety, về Jacksonville Jaguars gọi họ là ‘đội’ giành chiến thắng Superbowl. Năm nay. Nó bắt đầu với việc Rich nêu rõ các đội AFC (Hội nghị bóng đá Mỹ) mà người hâm mộ đang nói đến bao gồm Denver Broncos và Jacksonville Jaguars. Cả hai đội đều có huấn luyện viên trưởng đặc biệt và chúng tôi có thể mong đợi mỗi đội sẽ cố gắng hết sức.

Louis nói “Vâng, bạn biết đấy, đội tôi sẽ xem là Jacksonville. Hãy nhìn Sean, tôi nghĩ đó là một trong những huấn luyện viên tuyệt vời, vĩ đại của thời đại chúng ta. Shawn Payton cung cấp cho bạn một nền giáo dục tiến sĩ tuyệt đối về xây dựng đội hình, cách sử dụng cầu thủ, chiến thuật chiến lược trò chơi mọi lúc. Tôi bước ra khỏi các cuộc họp của anh ấy mỗi khi đi mà người đàn ông này có thể huấn luyện. Vì vậy, vâng, tôi nghĩ Denver sẽ trở nên tốt hơn những gì mọi người nghĩ.

Denver Broncos là một đội đáng xem. Huấn luyện viên trưởng Sean Payton của họ dành thời gian để tập trung vào mọi khía cạnh của trận đấu. Hầu hết các huấn luyện viên đều muốn hoàn thành các cuộc họp sản xuất và tiết kiệm thời gian để họ có thể hỗ trợ nhóm của mình, nhưng Payton đã dành đủ lượng thời gian cần thiết, điều này nói lên rất nhiều điều.

Trevor Lawrence và Calvin Ridley Khiến Jacksonville chắc chắn là ‘đội’ ở miền Nam

Louis anh ấy nói “Nhưng Jacksonville, chắc chắn, chắc chắn, là đội ở miền Nam. Sẽ tốt hơn về tổng thể, nhưng Jacksonville có các chàng trai và Doug Pederson là một huấn luyện viên tuyệt vời. Tôi thích đội này, và họ sẽ tấn công, và phòng ngự, họ có rất nhiều vận động viên. Mọi nơi.”

Louis đã thêm “Đây là nơi tôi nghĩ mọi thứ sẽ đến với nhau. Năm thứ hai, bây giờ anh ấy là [Trevor Lawrence] có một người chạy tuyến đường tuyệt vời ở Calvin Ridley, tất cả những kết thúc chặt chẽ này, một đường tấn công trẻ và sắp tới hơi xanh ở bên lề, nhưng họ sẽ trở nên tốt hơn, và những đường chạy lùi này. Chúng sẽ phát nổ.”

Jacksonville có một đội tuyệt vời bao gồm nhiều cầu thủ có kỹ năng ở các vị trí của họ. Louis coi Calvin Ridley, một người nhận rộng rãi trước đây với Atlanta Falcons, là người chạy đường tốt nhất trong NFL. Chúng ta có thể mong đợi được thấy Trevor Lawrence và Calvin kết nối với nhau trong trò chơi chuyền bóng bên ngoài.

Mike Caldwell là một điều phối viên phòng ngự trẻ tuổi được đánh giá cao. Đội ngũ này trẻ, tài năng và học cách chơi cùng nhau, tạo nên những vở kịch lớn khi thời cơ đến. Ngoài ra, Jaguars đang mở rộng tuyến tấn công của họ, với Anton Harrison ở Trái bóng (LT), Walter Little ở Phải (RT) và Cartavious ‘Tank’ Bigsby đang chạy lùi.

Jacksonville có rất nhiều bộ phận để khiến “Mọi thứ hoạt động” cùng với sự phát triển của Lawrence

Louis đã thêm “Đây là điều đã thực sự khiến mọi chuyện thành công… nói chuyện với Doug rất nhiều về Trevor Lawrence ở vị trí tiền vệ. Và về cơ bản, anh ấy gần như đã hồi phục và phải thực sự tràn đầy tự tin sau những khó khăn khi là một tân binh.

Trevor Lawrence đã hồi phục và có được sự tự tin kể từ năm tân binh. Anh ấy đã vật lộn trong năm thứ nhất với sự tự tin về cách anh ấy được hỗ trợ và cách anh ấy được huấn luyện trên sân. Lawrence bắt đầu vai trò của mình ở vị trí tiền vệ và đã làm nên điều kỳ diệu ở mùa giải trước. Anh ấy đã ‘tiến bộ vượt bậc tuần này qua tuần khác.’

Vai trò lãnh đạo của anh ấy thực sự là thứ sẽ gắn kết cả đội lại với nhau, cho phép chúng tôi chứng kiến ​​màn trình diễn phi thường của tất cả các cầu thủ. Chúng ta có thể mong đợi được thấy những đường chuyền kết nối giữa Trevor và những người thu rộng Calvin Ridley, Zay Jones và Christian Kirk, cũng như Evan Engram kết thúc chặt chẽ. Travis Etienne đã có một mùa giải xuất sắc khi lao bóng đi được 1.125 yard sau 220 lần thực hiện, ghi được 5 lần chạm bóng ở mùa giải trước.

Broncos và Jaguars sẽ đẹp trong năm nay. Ban huấn luyện, các cầu thủ ở hàng công và hàng thủ, màn trình diễn ở mùa giải NFL 2022-2023 thực sự có thể nói đây là năm của họ. Jaguar thực sự là một ‘đội’ và chúng ta có thể mong đợi được thấy những điều kỳ diệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *