Trị giá 181.000 đô la Chị gái của Stephen Curry, Cameron Brink, nhận được lời chúc mừng từ Ayesha Curry

NBA

Cameron Brink của Stanford, người đã nếm mùi vàng với Đội tuyển Hoa Kỳ tại Giải vô địch bóng đá thế giới dành cho lứa tuổi dưới 17 và dưới 19 tuổi của FIBA, gần đây đã dẫn dắt Đội tuyển Hoa Kỳ giành được một thành công khác tại Giải vô địch bóng đá thế giới FIBA ​​​​3 × 3. Tiền đạo cao 6 foot 4 cũng đã giành được MVP của giải đấu vừa kết thúc ở Vienna, góp phần thúc đẩy sự quan tâm ngày càng tăng đối với môn bóng rổ đại học nữ gần đây. Chiến tích đáng kinh ngạc này gần đây đã thu hút sự chú ý của vợ của anh trai Stephen Curry, Ayesha Curry.

Brink là chị gái của ngôi sao NBA Stephen Curry. Trên thực tế, người ta thường thấy gia đình của Curry ủng hộ anh ấy trong các trận đấu để hỗ trợ anh ấy trong công việc đại học.

Ayesha Curry chúc mừng Cameron Brink vì đã dẫn dắt Đội tuyển Hoa Kỳ giành chiến thắng

Nhà vô địch NCAA 2021, đồng thời là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2023 của WBCA, dẫn đầu giải đấu FIBA ​​3×3 về số lần chặn và bật lại. Brink cũng là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai cho Đội Mỹ sau Hailey Van Lith và giành được MVP của giải đấu danh giá.

Ayesha Curry đã chúc mừng Brink về màn trình diễn xuất sắc của cô ấy trên câu chuyện trên Instagram của cô ấy. Màn trình diễn của Brink đã nâng xếp hạng NIL của anh ấy lên 186.000 đô la (theo On3.com), giúp anh ấy nằm trong số 10 vận động viên đại học hàng đầu trong nước.

Đang tải tweet nhúng

Mẹ của Steph, Sonya, là bạn cùng phòng với mẹ của Cameron trong những ngày họ ở Virginia Tech. Sonya cũng là mẹ đỡ đầu của Cameron. Cả hai gia đình họ đã thân thiết trong nhiều thập kỷ và thường được nhìn thấy chúc mừng những ngày đặc biệt của nhau.

Giống như người anh đỡ đầu của mình, Brink sẵn sàng đạt được thành công rực rỡ trong môn bóng rổ. Cô ấy có sự linh hoạt để thống trị cả hai đầu sàn đấu và chắc chắn sẽ sớm trở thành ngôi sao ở WNBA. Tuy nhiên, bóng rổ không phải là mối tình đầu của anh.

Brink yêu thích nghệ thuật khi còn nhỏ

Khi lớn lên ở Amsterdam, Hà Lan, nơi bố mẹ anh làm việc cho Nike, Cameron không thích bóng rổ. Thực tế, cô yêu thích nghệ thuật từ năm 10 tuổi và chỉ muốn ‘mặc đẹp’ như những cô gái cùng trang lứa.

Nhưng may mắn thay, anh bắt đầu chơi bóng rổ ở một đất nước bị bóng đá thống trị. Năm 11 tuổi, Brink trở lại Mỹ và tham gia một câu lạc bộ bóng rổ ở Oregon.

Những gì xảy ra tiếp theo, khiến cô ấy trở thành một trong những tài năng hàng đầu cho dự thảo WNBA 2024. Theo dự đoán hiện tại, tiền đạo quyền lực của Southridge có thể là một trong 5 lựa chọn hàng đầu, cùng với một số tên tuổi lớn như nhà vô địch NCAA 2023 Angel Reese, Caitlin Clark của Iowa và UConn’s. Paige Bueckers, trong số những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *