Trị giá 60.000.000 đô la Aaron Donald từng tiết lộ lý do tại sao anh ấy đầu tư lớn vào ‘Bữa ăn sẵn sàng’, doanh thu vượt quá 100.000.000 đô la vào năm 2020

NFL

Aaron Donald được coi là một trong những cầu thủ đáng sợ nhất của thế giới bóng đá. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đã tích lũy được khối tài sản ròng khổng lồ trị giá 60.000.000 đô la khi chơi ở cấp độ cao nhất. Hơn nữa, sử dụng số tiền vất vả kiếm được của mình vào mục đích tốt, Aaron đã từng đầu tư rất lớn vào ‘Dinh dưỡng sẵn sàng’.

Donald đã đầu tư tiền của mình vào Ready Nutrition vào năm 2019. Công ty khởi nghiệp này thuộc sở hữu của người sáng lập kiêm Chủ tịch Pat Cavanaugh, người từng là một cầu thủ bóng đá và bóng rổ ở Pittsburgh. Được biết, doanh thu của họ sẽ vượt mốc 100.000.000 USD vào năm 2020, điều này hẳn khiến Aaron rất vui.

Đầu tư của Aaron vào bữa ăn sẵn

Là một cá nhân đầy tham vọng, Aaron có khát vọng thực hiện sự thay đổi có ý nghĩa thông qua hành động của mình. Theo Forbes, năm 2019, Aaron Donald đã hào hứng nói về mối quan tâm sâu sắc của mình đối với Ready Nutrition, cho thấy ông hết lòng tin tưởng vào tiềm năng của thương hiệu.

“Tôi đã xem xét hàng trăm mối quan hệ đối tác thương hiệu trong nhiều năm và thấy rất ít mối quan hệ phù hợp với tiêu chuẩn và niềm đam mê của tôi trong việc tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng toàn cầu,” Aaron nói trong một tuyên bố.

Người sáng lập và chủ tịch Pat Cavanaugh cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến Aaron muốn đầu tư vào thương hiệu. Aaron chia sẻ đức tin của mình với Pat và muốn cùng anh ấy xây dựng di sản. Theo si.com/sportsbusiness, Aaron giải thích rằng khoản đầu tư của anh ấy có nghĩa là hợp tác với Pat, người mà anh ấy ngưỡng mộ vì suy nghĩ của anh ấy:

“Thực tế là Pat, cũng là một người đàn ông Pitt, có cùng suy nghĩ về làm việc chăm chỉ và giúp đỡ người khác, đồng thời điều hành công việc kinh doanh với suy nghĩ đó hàng ngày, khiến Ready trở nên hoàn toàn phù hợp với tôi.”

Đang tải tweet nhúng

Phù hợp với nguyện vọng, công việc kinh doanh của Aaron và Pat Forbes, vượt qua ngưỡng doanh thu 100.000.000 đô la vào năm 2020. Đây có vẻ là một mục tiêu đáng gờm cần thực hiện vào năm 2020. Thành tích đáng nể này trước hết là nhờ nỗ lực hợp tác, đưa Giannis Antetokounmpo tham gia. Siêu sao NBA nổi tiếng Giannis cũng được đề cập “tâm lý tập thể” và ý định hợp tác với Pat đằng sau sự hợp tác của anh ấy với thương hiệu.

Dinh dưỡng sẵn sàng: Một thương hiệu được cung cấp bởi các siêu sao NBA và NFL

Ready Nutrition là sáng kiến ​​phát triển thương hiệu dinh dưỡng do Pat Cavanaugh và Rams’ Beast Aaron Donald làm đồng sở hữu. Theo Front Office Sports, sự hợp tác với Antetokounmpo là một trong những sự hợp tác lớn nhất với các ngôi sao thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng cho công ty.

Thương hiệu thức uống dinh dưỡng thể thao đã hoạt động xuất sắc, được thúc đẩy bởi ý kiến ​​đóng góp quý giá của hai vận động viên đáng kính, những người khơi dậy một mục đích sâu sắc. Ban đầu tập trung vào các thị trường địa phương, chẳng hạn như Cleveland, Columbus và Pittsburgh, chiến dịch quốc gia của công ty đã mang lại kết quả đáng chú ý. Điều này được đánh dấu rõ ràng bởi những con số bán hàng ấn tượng và thành công tài chính.

Điều làm nên sự khác biệt của thương hiệu này là cam kết xây dựng sản phẩm với sự chu đáo và đổi mới. Ngoài ra, hành trình của họ là một ví dụ điển hình về xây dựng thương hiệu theo mục đích và phục vụ người tiêu dùng những gì họ mong đợi từ họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *