Trò chơi dưới nước Genshin Impact tiết lộ: Teaser chính thức của Fontaine

Thể thao điện tử

Buổi phát trực tiếp chính thức gần đây cho v3.7 đã tiết lộ những hình ảnh thoáng qua về chế độ trò chơi dưới nước Genshin Impact sắp tới có thể được liên kết với bản cập nhật Fontaine trong tương lai.

Genshin Impact gần đây đã phát hành một đoạn giới thiệu cho bản cập nhật Fontaine sắp tới, trong đó, Aether, nhà thám hiểm, được nhìn thấy đang bơi dưới nước với bối cảnh mới đầy quyến rũ. Lời trêu ghẹo này gợi ý về việc giới thiệu một cơ chế chơi trò chơi mới tiềm năng.

Bản cập nhật Fontaine rất được mong đợi dự kiến ​​sẽ có trong phiên bản 4.0 của trò chơi. Mặc dù tin tức chính thức còn hạn chế, người chơi có thể mong đợi các tính năng và phát triển mới thú vị trước khi ra mắt.

Teaser của Fontaine và các chi tiết khác

Vào cuối buổi phát trực tiếp phiên bản 3.7, một đoạn video ngắn khoảng mười lăm giây được hiển thị dưới dạng đoạn giới thiệu về một bản cập nhật có thể có trong tương lai. Theo đoạn giới thiệu, máy quay đi sâu vào thế giới dưới nước, ghi lại cảnh tượng đầy mê hoặc của rong biển và những chú cá rực rỡ bơi lội duyên dáng bên trong.

Sau đó, trọng tâm chuyển sang nhân vật chính, Aether, đang đẩy mình qua mặt nước một cách tao nhã, bắt đầu một hành trình bí ẩn về phía trước. Bầu không khí tĩnh lặng và môi trường huyền bí tạo nên bầu không khí háo hức, gợi ý về cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đợi người chơi trong bản cập nhật Fontaine sắp tới.

Không có nhiều thông tin chính thức về đất nước mới, tuy nhiên, luồng trực tiếp đã tiết lộ một nhân vật mới từ Fontaine, Charlotte, một nhà báo. Bạn nên lưu ý rằng Charlotte đã được giao trách nhiệm báo cáo về King’s Invocation Grand Prix, điều này khiến cô ấy trở thành người tham gia chính trong sự kiện chính. Sau đó, nhân vật này có thể được xem là có thể chơi được trong bản cập nhật trong tương lai mặc dù chưa có gì được xác nhận chính thức.

Trò chơi dưới nước Genshin Impact và các bổ sung khả thi khác

Aether lặn dưới nước trong đoạn giới thiệu đã để lại khả năng chế độ chơi dưới nước có sẵn trong trò chơi trong bản cập nhật trong tương lai. Ngoài ra, điều này có thể đi đôi với thực tế là lãnh thổ sắp tới của Fontaine là một quốc gia Hydro. Một số chi tiết khác có thể được nhìn thấy trong trailer với con mắt tinh tường.

(Hình ảnh qua HoYoverse)

Ví dụ, một số loài cá có thể được nhìn thấy trôi nổi với hào quang phát sáng xung quanh chúng, điều đó có thể có nghĩa là chúng có thể tương tác với nó. Ở cuối video, người ta thấy nhà thám hiểm đang bơi về phía một cánh cổng ở đằng xa, đây có thể là manh mối về vị trí có thể có của Fontaine dưới nước.

Như đã nói, giữa một số tin đồn chưa được xác nhận về Fontaine, một đoạn giới thiệu mới đã khiến cộng đồng thảo luận về khả năng phát triển game nhập vai dưới nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *