“Trở lại tường thuật”: Kurt Warner đánh bật sự nghi ngờ của Brock Purdy mặc dù ba trận thua liên tiếp

NFL

Brock Purdy, Niners QB lần đầu tiên phải đối mặt với cơn thịnh nộ trong sự nghiệp khi cả đội vượt qua chuỗi ba trận thua. Nhiều người bắt đầu đặt câu hỏi về uy tín của anh ấy với tư cách là một QB, đặc biệt là sau màn trình diễn của anh ấy trước Cincinnati. Tuy nhiên, việc tìm kiếm huyền thoại NFL Kurt Warner đã đảm bảo hỗ trợ anh ấy giữa cuộc khủng hoảng.

Kurt Warner trong dòng tweet mới nhất của anh ấy thể hiện sự ủng hộ dành cho Brock Purdy. Rất may, sự hỗ trợ đã tạo ra sự khác biệt thông qua những lời nói đùa, đặc biệt là khi anh ấy đối mặt với âm nhạc sau trận thua gần đây nhất.

Kurt Warner ghi lại thông điệp hy vọng ủng hộ Brock Purdy

Hall of Fame QB Kurt Warner, tiếp quản X, chống lại những tiêu cực hướng tới Purdy. Anh bảo vệ Purdy trước những người chỉ trích cho rằng anh đang gặp khó khăn, đặc biệt là sau khi mất vũ khí chủ chốt Deebo Samuel. Warner thừa nhận rằng Purdy không phải là một QB bóng bẩy, nhưng anh ấy đã tạo ra tác động đáng kể với lối chơi của mình.

“Người ngoài kia nói @brockpurdy13 đang cố gắng không xem trận đấu… các chàng trai đã chơi thứ bóng đá thực sự tốt – thực hiện đủ kiểu chơi (không phải không có sai sót, nhưng ai lại làm vậy)!!! Hãy ngừng nhìn vào số liệu thống kê – họ nên hỗ trợ câu chuyện, KHÔNG tạo ra nó!!” Warner đã viết.

Đang tải tweet nhúng

Nhiều nhà phân tích đã đặt ra nhiều câu hỏi về cầu thủ trẻ. Điều này đặc biệt xảy ra khi San Francisco 49ers đang đứng với tỷ số 5-3, mặc dù họ đã có khởi đầu tuyệt vời với chuỗi 5 trận toàn thắng trong mùa giải này.

Sự hỗ trợ của Warner đã tạo cơ hội cho sự phát triển của anh ấy. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Purdy đã tụt từ vị trí dẫn đầu về tỷ lệ MVP xuống vị trí thứ chín trong ba tuần qua.

Richard Sherman chỉ ra những sai lầm của Purdy với niềm hy vọng

Purdy thậm chí còn nhận được sự hỗ trợ từ nhà phân tích kỳ cựu của NFL Richard Sherman, người giải thích rằng trách nhiệm về trận thua không chỉ thuộc về QB. Anh ấy đã đưa ra phản hồi chi tiết về màn trình diễn của Brock Purdy sau trận thua mới nhất. Trong lần xuất hiện mới nhất của anh ấy trên ‘Không thể tranh cãi‘, Sherman chỉ ra rằng một số yếu tố chính góp phần dẫn đến trận thua của Niners, bao gồm cả khả năng phòng ngự kém.

“Chà, nó phụ thuộc vào một vài điều. Rõ ràng hàng phòng ngự đã chơi không đủ tốt dưới thời Steve Wilks.” Sherman nói thêm.

“Tôi nghĩ Brock Purdy cần rút kinh nghiệm từ điều này. Anh ấy cần phải học khi nào nên ăn bóng và khi nào nên cố gắng thực hiện đường chuyền này. Nhưng tôi nghĩ mọi thứ đều có thể sửa được,” Sherman nói, mang lại hy vọng cho sự cải thiện của Purdy.

Đang tải tweet nhúng

San Francisco 49ers đã bước vào tuần tạm biệt, điều này giúp họ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Trái ngược với những đánh giá gay gắt, Niners QB có cơ hội thăng tiến khi có thêm kinh nghiệm. Mặc dù kỷ lục của 49ers hiện nay dường như đã bị đảo ngược nhưng sự phấn khích của trận đấu sẽ tiếp tục diễn ra trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *