Trong khi Joe Burrow hào nhoáng hiếm khi đốt khói, Michael Jordan đã đốt khoảng 500.000 đến 940.000 đô la chỉ bằng xì gà

NFL

Joe Burrow, một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trong cuộc thi, cũng là một trong những vận động viên đẹp trai nhất hoạt động trong NFL. Rốt cuộc, phải mất một số nỗ lực để kiếm được những biệt danh như Smokin Joe và Joe Cool. Mặc dù không có câu chuyện cụ thể đằng sau ‘Joe Cool’, nhưng QB của Bengals thực sự đã từng tiết lộ lý do tại sao mọi người gọi anh ấy là Joe Smokin.

Hóa ra, thỉnh thoảng, Burrow thích ăn mừng những chiến thắng quan trọng bằng cách hút một điếu xì gà, đó là lý do tại sao anh ta có biệt danh này. Rốt cuộc, ai có thể quên bức ảnh mang tính biểu tượng ‘Joe với điếu xì gà’ được chụp sau Giải vô địch quốc gia của LSU trong chiến dịch năm 2019? Trong ảnh, Joe dũng mãnh tạo dáng như một ‘vị vua ngồi trên ngai vàng’ trong khi khói bốc lên xung quanh anh ta, điều này làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho tổng thể. Tuy nhiên, ngay cả Smokin Joe cũng không bằng NBA GOAT Michael Jordan khi nói đến việc duy trì sự nhất quán trong việc vượt qua những chàng trai hư đó.

Michael Jordan là một trong những người hâm mộ xì gà lớn nhất mà thế giới Thể thao từng chứng kiến

Theo báo cáo của Ross Dellenger của Sports Illustrated, Burrow lần đầu tiên được chụp ảnh với một điếu xì gà khi mới 7 tuổi. Vì vậy, thật công bằng khi nói rằng anh ấy lớn lên và quan sát thấy khá nhiều người hút thuốc quanh nhà. Hơn nữa, siêu sao QB suýt bị bắt vì châm xì gà trong phòng thay đồ.

Đang tải tweet nhúng

Trong lần xuất hiện tại Gửi đầy đủ Podcast Cách đây một thời gian, Joe đã tuyên bố rằng sau khi vô địch Giải vô địch quốc gia 2019, đội đã quyết định ăn mừng bằng cách hút xì gà bên trong sân vận động, điều dường như không được phép. Cảnh sát gần như bắt giữ anh ta và những người bạn của anh ta nhưng họ đã tránh được rắc rối. Quá nhiều rắc rối chỉ vì một vài điếu xì gà? Thôi thì chờ chuyện xì-gà Michael Jordan!

Hóa ra, NBA GOAT được cho là đã chi từ 500.000 đến 940.000 đô la chỉ riêng cho xì gà. Trên thực tế, trong một lần tương tác chi tiết với Marvin R. Shanken của cigaraficionado.com, MJ đã nói chuyện cởi mở về kích cỡ và nhãn hiệu xì gà mà anh ấy thích hút.

MJ, người yêu thích xì gà Cuba, đã đặt tên Partagas Lusitanias là loại xì gà yêu thích của mình trước khi nói rằng bất cứ khi nào vội, anh ấy sẽ hút một điếu Robusto vì nó nhỏ hơn. Hơn nữa, MJ đã tiết lộ rằng ông đã đặt hàng Montecristo No. 2 chỉ trong đêm, và điều đó cũng xảy ra sau khi ăn thứ gì đó trước vì cậu bé hư đó rất khỏe.

Thậm chí vào ngày phỏng vấn, Jordan đã thừa nhận hút một điếu Cohiba Siglo II, trước khi nói rõ rằng anh sẽ không tiết lộ mình hút bao nhiêu trong một ngày.

Jordan tìm cách phá vỡ thị trường rượu với Tequila rất đắt tiền

Bất cứ khi nào ai đó nói về Michael Jordan, từ ‘ưu tú’ gần như ngay lập tức bắt đầu quay cuồng trong tâm trí của một người. Đây là lý do tại sao bất kỳ thương hiệu nào mà anh ấy ủng hộ hoặc sở hữu, cuối cùng đều tạo ra cuộc cách mạng cho ngành công nghiệp cụ thể đó. Hãy nhìn những gì Air Jordan đã làm với thế giới giày.

Đang tìm cách tạo ra một di sản tương tự trên thị trường rượu, Jordan, cùng với Wes Edens, Jeannie Buss, Emilia Fazzalari và Wyc Grousbeck, đã cho ra mắt Cincoro Tequila vào năm 2019. Với các loại chai có thương hiệu khác nhau, MJ và những người bạn của anh ấy đang nhắm đến những người cực kỳ giàu có với sản phẩm của họ. thương hiệu . Bắt đầu với Blanco có giá 72 đô la, thương hiệu này đã phát triển đến Extra Añejo có thể đốt một lỗ 1500 đô la trong túi của người mua.

Không chỉ MJ, mà các vận động viên ngôi sao khác như Peyton Manning và Stephen Curry cũng đã tham gia vào thị trường rượu và sẽ không ngạc nhiên nếu Burrow cuối cùng cũng tung ra Bourbon hoặc Tequila của riêng mình trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *