Trong khi Patrick Mahomes được bay tự do trên máy bay riêng, cựu chiến binh Vince Young đã từng chi 14.000 đô la cho chuyến bay Tây Nam

NFL

Patrick Mahomes, tiền vệ ưu tú của Kansas City Chiefs đang trên đường trở thành một trong những vận động viên trẻ giàu nhất NFL. Ngôi sao QB đã ký hợp đồng 10 năm trị giá 503 triệu đô la vào năm 2020, khiến anh trở thành vận động viên đầu tiên ký hợp đồng trị giá hơn nửa tỷ đô la. Vì vậy, tất cả chúng ta đều biết rằng chàng trai 27 tuổi giàu có hơn về tài chính và có thể mua bất cứ thứ gì anh ta muốn mà không cần kiểm tra giá. Tuy nhiên, vì anh ấy hiểu giá trị của đồng tiền và vì anh ấy có bộ não QB rất nhạy bén, người chiến thắng NFL MVP đã di chuyển bằng máy bay riêng mà không tốn một đồng nào.

Tiền vệ này được liên kết với nhiều thương hiệu, nhưng sự hợp tác của anh ấy với Airshare cho phép anh ấy đi du lịch thật phong cách. Mối quan hệ hợp tác với Airshare cho phép anh sử dụng 20 máy bay riêng mà không phải trả một xu nào. Ngược lại, trong khi Mahomes đưa ra những quyết định hợp lý về mặt tài chính ngay cả trước khi trở thành gương mặt đại diện cho NFL, thì những vận động viên kỳ cựu như Vince Young cuối cùng lại chi những khoản tiền không đáng có chỉ để họ có thể tận hưởng đặc quyền riêng tư.

Vince Young có thể học được một hoặc hai điều từ Patrick Mahomes

Mối quan hệ hợp tác giữa Mahomes và Airshare bắt đầu trước mùa giải NFL 2018. Hiệp hội cho phép anh và gia đình tận hưởng những lợi ích vô giá của việc di chuyển bằng máy bay riêng. Ngoài ra, thỏa thuận này cũng cho phép anh ta tiết kiệm hàng trăm, có thể hàng ngàn đô la cho chuyến đi. Trong khi các QB trẻ tuổi làm việc chăm chỉ trong và ngoài sân cỏ để kiếm được những khoản tài trợ hữu ích từ các thương hiệu danh tiếng, thì tiền vệ kỳ cựu Vince Young từng vung số tiền vô lý để mua vé máy bay.

Một lần, khi vận động viên Bowler Young hai lần muốn đi du lịch bằng máy bay, anh ấy đã mua tất cả các ghế trên toàn bộ chuyến bay Tây Nam với giá 14.000 đô la. Anh ấy làm như vậy để tận hưởng sự riêng tư của mình. Đây không phải là cách duy nhất anh ấy tiêu số tiền khó kiếm được của mình. Young nghiện bánh pho mát và từng đặt hơn một trăm chiếc bánh pho mát mỗi tuần! Nhưng cuối cùng anh ấy đã phải chấm dứt tình yêu của mình với sa mạc thơm ngon vì cứ bảy ngày nó lại đốt một lỗ 5.000 đô la trong túi anh ấy.

Patrick Mahomes đi theo con đường TB12 của sự nghiệp

Mối quan hệ hợp tác của Mahomes với Airshare chỉ là một ví dụ trong đó anh ấy không chỉ hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu mà còn tiết kiệm được nhiều tiền. Do đó, điều quan trọng đối với những người chơi ưu tú là không chỉ chơi ở cấp độ cao nhất mà còn tiết kiệm số tiền khó kiếm được của họ và một trong những cách hiệu quả nhất để làm điều đó là tập trung vào việc giành được danh hiệu Super Bowl.

Gần đây, người hai lần vô địch Super Bowl đã nói rõ rằng trọng tâm của anh ấy chỉ là giành được nhiều chiếc nhẫn hơn và anh ấy không muốn chọn mức lương cao ngất ngưởng. Bằng cách này, các Thủ lĩnh có thể soạn thảo vũ khí tài năng cho những người gọi tín hiệu ngôi sao của họ. Đây là điều mà Tom Brady đã chọn khi anh ấy chơi với đội Yêu nước và do đó, cùng với việc tuyển chọn các vận động viên tài năng, đội đến từ New England đã có thể giành được sáu giải Super Bowl dưới TB12.

Đang tải nhúng instagram

Mặc dù tiền vệ này không muốn có một hợp đồng NFL loại ‘lớn hơn những người khác’, nhưng anh ấy vẫn kiếm được hàng triệu đô la thông qua các khoản tài trợ và xác nhận. Mahomes đã hợp tác với các thương hiệu như Adidas và Bose. Ngoài ra, anh ấy có các thỏa thuận chứng thực với Oakley, Hy-Vee, State Farm, DirecTV và Essentia Water. Ngoài ra, Patrick cũng là vận động viên trang bìa cho Madden NFL 22, cùng với Tom Brady.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *