Trong khi Shannon Sharpe của NFL trả tiền cho một cuộc ly hôn của một người phụ nữ, thì Manute Bol của NBA đã phải từ bỏ 80 con bò chỉ để kết hôn với bạn đời của mình

NFL

Trong một tập phim ‘The Undisputed’, huyền thoại NFL Shannon Sharpe từng thừa nhận đã sử dụng vị trí của mình để theo đuổi một người phụ nữ mà anh ta thích bằng cách trả tiền ly hôn cho cô ấy. Nhiều người bất ngờ trước lời thú nhận của Sharpe, tuy nhiên, câu chuyện về cựu tiền đạo Tight End không điên rồ bằng chuyện tình của Manute Bol đến từ NBA.

Bol đã có một hành trình khá dài từ các bộ lạc châu Phi đến sân khấu lớn của Hiệp hội bóng rổ quốc gia. Tuy nhiên, khi kết hôn với người phụ nữ mình yêu, điều mà Manute phải làm lại gây bất ngờ lớn cho cả thế giới.

Manute Bol phải tặng 80 con bò để cưới vợ cả

Trung vệ cao 7 foot 7 inch đã có một sự nghiệp xuất sắc ở NBA. Tuy nhiên, câu chuyện có hai mặt; một mặt anh gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, nhưng đồng thời, nền văn hóa Dinka đã ám ảnh anh gần như suốt đời vì anh không thích đánh mất hàm răng đẹp và cạo trọc đầu để đạt được thành công. “nam tính” tình trạng bộ lạc.

Vào những năm 1980, Bol bỏ trốn cùng một cô gái Dinka từ Sudan trước khi đến Hoa Kỳ. Theo The Washington Post, ông đã trả 80 con bò để cưới người vợ đầu tiên. Đây là một trong những truyền thống của các bộ lạc Sudan nơi giá trị của một người đàn ông được đo bằng gia súc.

Rời bỏ nhà cửa và gia súc là một hành động đáng xấu hổ trong văn hóa Dinka, và Bol đã hy sinh cả hai. Hóa ra, đó là cách gọi phù hợp với anh ấy khi Manute đã gặt hái được nhiều thành công, lập nhiều kỷ lục tại đấu trường NBA. Anh ấy trở thành cầu thủ duy nhất cản phá nhiều cú sút hơn số điểm. Anh ấy đã cản phá 2.086 cú sút so với 1.599 điểm. Danh tiếng NBA của anh ấy sớm mở rộng sang các lĩnh vực khác, bao gồm cả sự nghiệp chính trị sau khi nghỉ hưu của anh ấy.

Khi Shannon Sharpe trả tiền cho vụ ly hôn của một người phụ nữ đã có gia đình

Mặc dù Bol phải trả giá bằng cả gia súc để có được người phụ nữ anh yêu, nhưng Shannon Sharpe trước đó đã đi theo ‘con đường đô la’ để theo đuổi một phụ nữ đã có gia đình. Người phụ nữ đang chuẩn bị ly dị chồng nhưng không có tiền để hoàn tất các thủ tục. Chứng kiến ​​diễn biến, huyền thoại của Broncos đã can thiệp và trả tiền chia đôi.

“Tôi biết tôi muốn anh ấy. Tôi nói, Bạn biết gì không? Tôi sẽ trả tiền cho vụ ly hôn vì tôi tin rằng anh ấy là duy nhất. Đó là những gì tôi đã làm, tôi đã nói, Tại sao bạn lại tranh cãi về điều này? Anh ấy sẽ không ký giấy.” Sharpe đã nói trong một trong các tập phim (KHÔNG ĐƯỢC KHẢO SÁT). Không rõ người phụ nữ là ai; và câu chuyện của ông vẫn còn là một bí ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *