Trong khi Tom Brady được báo cáo là đã mất 70.000.000 triệu đô la trong vụ bê bối FTX, Cựu Steeler Dermontti Dawson đã phá sản sau vụ sụp đổ nhà ở năm 2008

NFL

70.000.000 đô la, đó là số tiền huyền thoại NFL Tom Brady và vợ cũ Gisele Bundchen được cho là đã mất khi công ty trao đổi tiền điện tử FTX sụp đổ. Thật đáng ngạc nhiên, Brady không phải là người chơi NFL đầu tiên mất một số tiền lớn. Mặc dù 70 triệu đô la có thể không phải là ngày tận thế đối với Brady, nhưng có nhiều người sẽ chấp nhận số tiền tương tự như một thảm họa. Một trong những cầu thủ đó là cựu cầu thủ Steelers Dermontti Dawson.

Trung tâm cũ của Steelers là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong thời đại của anh ấy, đã trở thành First Team All-Pro trong sáu năm liên tiếp. Anh ấy cũng là một phần của 7 Pro Bowls và được giới thiệu vào Steelers Hall of Honor và Pro Football Hall of Fame. Mặc dù kiếm được một số tiền kha khá trong sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy đã mất tất cả khi nước Mỹ gặp phải một vấn đề kinh tế nghiêm trọng vào năm 2008: sự sụp đổ của thị trường nhà ở.

Dermontti Dawson mất tất cả khi thị trường nhà đất sụp đổ vào năm 2008

Sự sụp đổ nhà ở của Hoa Kỳ năm 2008 vẫn là một trong những cuộc suy thoái kinh tế lớn nhất mà đất nước phải đối mặt cho đến nay. Nhiều người đã mất tất cả những gì họ có, và nhiều người khác đang trên bờ vực trở thành vô gia cư. Dermontti Dawson là một trong những người đã mất rất nhiều tiền, lên tới khoảng 70 triệu USD. Tuy nhiên, đó không phải là phần đáng ngạc nhiên.

Năm 2010, Dawson nộp đơn xin phá sản và quá trình tố tụng sau đó đã đưa ra nhiều sự thật bất ngờ. Đầu tiên, anh ta nợ khoảng 70 triệu đô la, trong khi anh ta chỉ có tài sản trị giá 1,5 triệu đô la. Rõ ràng, anh ấy đã đầu tư rất nhiều vào bất động sản và với nhiều đối tác.

Tuy nhiên, anh ta không có bất kỳ lợi ích kiểm soát nào trong bất kỳ khoản đầu tư nào của mình. Điều này hóa ra là một trong những sai lầm lớn nhất trong cuộc đời anh. Mặc dù đúng là không nhiều người có thể làm tốt hơn Dermontti trên sân cỏ, nhưng ngoài sân cỏ, anh ấy đã thất bại nặng nề khi sử dụng số tiền khó kiếm được của mình vào mục đích tốt.

Tom Brady có rất nhiều cơ hội để bù đắp cho những mất mát của mình

Phiên điều trần phá sản FTX đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn trong một thời gian dài. Đặc biệt là vì rất nhiều người nổi tiếng, bao gồm cả Tom Brady, đã tham gia rất chặt chẽ vào sự thất bại. Cùng với việc mua quá nhiều cổ phiếu, Tom cũng xuất hiện trong nhiều quảng cáo khác nhau cho công ty. Cũng chính công ty đã cố gắng thu hút ngôi sao nhạc pop Taylor Swift. Tuy nhiên, Swift và thiên hướng về kiến ​​thức tài chính của cha cô đã ngăn cô mắc phải những sai lầm tương tự mà một số ngôi sao NFL và NBA mắc phải.

Mặc dù 70 triệu đô la chắc chắn là một số tiền lớn, nhưng TB12 có lẽ không lo lắng về việc lấy lại số tiền đó. Với việc kinh doanh quần áo của anh ấy đang bùng nổ và một hợp đồng trị giá 375 triệu đô la với Fox Sports sẽ bắt đầu vào năm tới, anh ấy có rất nhiều cơ hội để bù đắp khoản lỗ của mình. Tuy nhiên, anh ấy chắc chắn sẽ thận trọng khi được tiếp cận để hợp tác. Brady học hỏi từ những sai lầm của mình, và đây chắc chắn là một điều đắt giá để học hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *