Trong Nỗ Lực Gây Quỹ Lên Tới $250,000 Peyton Manning & Stephen Curry Gửi Sữa Lắc Bay Tại Sự Kiện Golf Từ Thiện Ngày Tưởng Niệm

NFL

Peyton Manning và Stephen Curry, hai cầu thủ xuất sắc trong lĩnh vực của họ, có nhiều điểm chung và một trong số đó là tình yêu bất diệt dành cho Golf. Họ thích vung gậy Golf bất cứ khi nào có cơ hội. Vì vậy, khi hai huyền thoại được mời tham gia cuộc thi Pro-Am trong Ngày Tưởng niệm, nơi họ có cơ hội quyên góp được tới 250 đô la để làm từ thiện, rõ ràng là họ sẽ không từ chối.

Mời Manning là điều nên làm vì nhà vô địch 2 lần Super Bowl đã có kinh nghiệm vô địch các sự kiện Golf từ thiện trong quá khứ. Được đánh cặp với GOAT Tiger Woods, Manning và cặp vô địch của anh ấy đã đánh bại Tom Brady và Phil Mickelson trong ‘The Match’ 2020 mà không gặp nhiều khó khăn. Hóa ra, ngay cả Steph cũng không phải là người mới trong việc thực hiện những cú sút xa đó.

Stephen Curry & Peyton Manning thể hiện kỹ năng chơi Golf của họ tại Memorial Day Pro-Am

Được biết đến với khả năng ghi ba điểm ấn tượng từ bất cứ đâu trên sân bóng rổ, Curry đã gây sốt vào tháng 7 năm ngoái sau khi thành công ném bóng 97 yard tại Giải vô địch thế kỷ Mỹ tại Edgewood Tahoe. Dự đoán những hành động anh hùng tương tự từ các ngôi sao NBA, nhiều người hâm mộ gần đây đã xem Ngày tưởng niệm All Pro-Am.

Không chỉ Steph, ngôi sao NFL Peyton Manning, Rory Mcllroy, Matt Fitzpatrick và một số người nổi tiếng khác cũng quyết định quyên góp tiền từ thiện. Trong video mới nhất do Golfdigest đăng tải trên Instagram, tất cả các ngôi sao kể trên đều được nhìn thấy làm đổ những ly sữa lắc từ khoảng cách khá xa bằng những cú sút của họ.

Đang tải nhúng instagram

Tất cả các đại sứ các ngày trong tuần đều trở nên rất cạnh tranh trong khi cố gắng hết sức để có được cú swing hoàn hảo. Cuối cùng, để quyên góp được 250.000 đô la cho quỹ từ thiện, các ngôi sao cũng được yêu cầu đánh một cú đánh vào lỗ từ cự ly 165 yard và thật công bằng khi nói rằng với cường độ mà anh ấy đã cố gắng thực hiện, Steph xứng đáng được ghi nhận.

Peyton Manning và Stephen Curry là đối thủ của ‘Bourbon’

Như đã đề cập trước đó, cả hai, Curry và Manning có rất nhiều điểm chung. Ngoài việc cả hai đều yêu thích Golf, tình yêu của họ đối với rượu cũng được nhiều người biết đến. Hóa ra, Manning thậm chí còn tung ra Bourbon của riêng mình, Sweetens Cove Tennessee, cách đây vài năm, để tạo ra một chỗ đứng riêng cho mình trong một thị trường béo bở.

Nối gót Manning, mới đây Curry cũng bước vào đấu trường tương tự. Vài ngày trước, vận động viên vô địch đã tung ra loại rượu whisky Bourbon mang tên – Gentleman’s Cut. Ngoài ra, để đảm bảo rằng mọi thứ liên quan đến việc ra mắt đều gần như hoàn hảo, Steph đã tham gia chặt chẽ vào nhiều bộ phận khác nhau, từ sản xuất đến tiếp thị và quảng cáo.

Cho rằng Manning và Curry hiện là đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường rượu, sẽ rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào đối với ‘Cuộc cạnh tranh Bourbon’ trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *