“Trông tôi bẩn thỉu”: Rob Gronkowski, hay còn gọi là Bobby Râu, Cuối cùng cũng tiết lộ lý do tại sao anh ấy không muốn để ria mép

NFL

Rob Gronkowski rất được yêu thích; do đó, người hâm mộ luôn sẵn sàng để biết thêm về New England Patriots trước đây. Mặc dù sự nghiệp của anh ấy ở NFL đã kết thúc, Gronk vẫn kết nối với giải đấu. Người chiến thắng Super Bowl bốn lần gần đây đã xuất hiện trên Up & Adams. Ở đó, cùng với việc đưa ra ý kiến ​​về việc gia hạn hợp đồng với Joe Burrow, ông đã trả lời nhiều câu hỏi thú vị về bản thân. Robbie G đặc biệt đào sâu vào lý do tại sao anh ấy không thể để ria mép.

Tuyển chọn Pro Bowl năm lần đã mở ra về lý do tại sao anh ấy không bao giờ để ria mép và cũng tiết lộ biệt danh hài hước mà bạn bè đặt cho anh ấy.

Rob Gronkowski có biệt danh dễ thương vì anh ta không thể mọc ria mép

Người hâm mộ thích hỏi những người chơi yêu thích của họ những câu hỏi tò mò và chưa được lọc. Mặc dù câu hỏi được đặt ra bởi một trong những người hâm mộ Gronk không mang tính cá nhân như nó có vẻ, nhưng cựu TE đã hơi do dự khi nói về việc anh ấy không thể mọc ria mép.

Anh ấy nói, “Tên tôi là Bobby Râu. Đó là biệt danh thực sự của tôi. Của tôi khá phát triển nhưng chúng ở khắp mọi nơi. Đó là lý do tại sao tôi được gọi là Râu và phải mất một thời gian để mọc ria mép…Tôi đã có ria mép trước đây. Tôi trông hơi bẩn, bạn biết đấy. Nó đã không thực sự đi với tôi. Trông lạ quá.

Đang tải tweet nhúng

Hóa ra, trong một cuộc phỏng vấn với GQ, Gronk đã tiết lộ rằng anh ta không cạo lông ở lưng hoặc ngực vì bản chất anh ta không có lông ở những vùng đó. Tuy nhiên, anh ấy đề cập rằng đôi khi anh ấy có thể có một số sợi lông dài hơn mọc ra từ ria mép và râu của mình.

Rob luôn là người đàn ông của phụ nữ

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với GQ, huyền thoại thừa nhận rằng từ khi anh học lớp 4, các cô gái đã vây quanh anh. Sau đó, người phỏng vấn hỏi liệu anh ta có bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi tiếp xúc thân thể với phụ nữ hay không.

Anh ấy đã trả lời, “Tùy bạn đấy. Đôi khi nếu bạn quá đáng, khi mọi người đến với bạn mỗi đêm, bạn phải mệt mỏi vì điều đó. Nhưng nó khá hoang dã khi nó xảy ra. Tôi sẽ không nói dối—98 phần trăm thời gian, bất kể chúng ta đi đâu, điều đó vẫn xảy ra. Nó đã như vậy kể từ năm lớp bốn. Chúng ta lăn đi đâu không quan trọng, gà con sẽ đến với tôi bất kể thế nào. Ngay cả trước bất cứ điều gì. Nhưng nhiều khi điều đó không xảy ra, dù sao thì bạn cũng có nhiều niềm vui hơn vì bạn được đi chơi với con trai mình.

Ngoài ra, Gronk thích cởi trần. Anh ấy thích mặc quần hơn vì như thế tốt hơn. Bây giờ chúng ta có thể biết lý do tại sao các cô gái đổ xô xung quanh anh ấy (đó là vì thân hình cao lớn và cơ bụng săn chắc mà anh ấy luôn thể hiện).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *