Trước khi cạn kiệt với mức lương NBA 27.000.000 đô la, Dennis Rodman đã gây ấn tượng với Michael Jordan bằng cuộc phiêu lưu cờ bạc của mình: “Anh ấy đã đá một quả **”

NBA

Cựu ngôi sao của Chicago Bulls và Detroit Pistons Bad Boy Dennis Rodman hiện có giá trị chỉ 500.000 USD. Xem xét rằng mặc dù đã kiếm được 27.000.000 đô la trong sự nghiệp NBA của mình, điều đó có nghĩa là anh ấy chỉ chạy gần như cạn kiệt. Bây giờ, tất cả những gì anh ấy có là số tiền còn lại từ sự hỗ trợ. Và một trong những lý do lớn nhất cho điều đó là xu hướng tiệc tùng của anh ấy và vung hết tiền của mình để làm việc đó. Điều đó nói rằng, trong cuốn sách của mình, Tôi nên chết ngay bây giờ, Rodman nói về việc thói quen cờ bạc của anh ấy đã từng khiến anh ấy được Michael Jordan vĩ đại khen ngợi như thế nào. Trong một nhiệm vụ của mình vào năm 1996, Rodman đến Las Vegas chỉ để trở về nửa giờ trước trận đấu. Và Phil Jackson vĩ đại cùng với MJ không thể không bị ấn tượng bởi những chi tiết tốt hơn của sự kiện này.

Dennis Rodman đã nhận được lời khen ngợi của Michael Jordan cho một trong những dự án đánh bạc của anh ấy

Dennis Rodman đã có thời gian và sự nghiệp để đời sau khi chuyển đến Chicago. Anh ấy tiếp tục giành được ba lần than bùn với Bulls, được biết đến với khả năng phục hồi và phòng thủ xuyên suốt. Nói một cách đơn giản, anh ấy là một trong những cầu thủ làm việc chăm chỉ nhất trên sân vào bất kỳ đêm nào.

Tuy nhiên, Rodman cũng là một người nghiện rượu nặng và tiệc tùng không đủ độ. Một điều mà anh ấy và Michael Jordan chia sẻ là tình yêu cờ bạc. Trước trận đấu với Utah Jazz, Rodman đã đặt một chiếc máy bay thuê bao và bay tới Las Vegas để tiệc tùng và đánh bạc thâu đêm. Ngày hôm sau, anh ấy đến Thành phố Salt Lake trước trận đấu, nửa giờ trước đội của anh ấy.

Khi huấn luyện viên Phil Jackson hỏi vệ sĩ của Rodman về việc anh ra ngoài cả đêm, anh ta nhanh chóng phủ nhận. Mặc dù Jackson biết Rodman đang nói dối nhưng anh ấy không quan tâm miễn là anh ấy thể hiện tốt. Mô tả phản ứng của Michael Jordan, Rodman viết,

“Michael Jordan, một người đàn ông nổi tiếng về cờ bạc, đã đến với George[Rodman’s bodyguard], và hỏi, ‘Con trai chúng ta thế nào?’ “Anh ta đá đít,” George nói.

Bản thân là một người đam mê cờ bạc, Jordan rõ ràng trông khá ấn tượng, hoàn toàn thích thú với tất cả. Trên thực tế, người đàn ông có thể mỉm cười tự hào với Rodman sau đó.

Ngoài hào quang trên sân đấu, Michael Jordan còn được biết đến với những chiến tích cờ bạc. Việc có liên quan đến một kẻ buôn bán ma túy nổi tiếng vào đầu những năm 1990 đã gây ra đủ rắc rối để MJ phải giải quyết cả về mặt pháp lý và cá nhân. Tuy nhiên, đối với Rodman, anh ấy chưa bao giờ coi trọng sự nghiệp của mình như Michael. Tuy nhiên, anh ấy đã có cơ hội vượt trội hơn những người khác, anh ấy đã chọn con đường tiết kiệm thu nhập của mình một cách xa hoa hơn là xây dựng một khoản đầu tư vững chắc xung quanh nó.

Dennis Rodman tiêu tiền kiếm được vào cờ bạc, tiệc tùng và rượu chè

Khi còn thi đấu cho Bulls, Rodman đã nhận được 4,5 triệu đô la trong năm cuối cùng ở Chicago, tương đương với 8,2 triệu đô la theo tỷ giá ngày nay. Trong sự nghiệp NBA của mình, Rodman kiếm được 27 triệu đô la. Tuy nhiên, giờ đây anh ấy chỉ đáng giá 500.000 đô la và toàn bộ tiền lương tại NBA của anh ấy đã cạn kiệt.

Vào cuối những năm 1990, Rodman sẽ dành 48 giờ giữa các mùa để tiệc tùng ở Las Vegas. Ngoài ra, anh ấy còn hẹn hò với một người nổi tiếng nổi tiếng, Carmen Electra, điều này giải thích phần nào thói quen chi tiêu của anh ấy.

Dennis cũng bị cố vấn tài chính của mình, Peggy Ann Fulford lừa đảo, khiến anh ta thua lỗ nặng nề. Fulford được lệnh bồi thường thiệt hại cho Rodman 1,2 triệu USD. Ngoài ra, anh cũng sẽ dành nhiều tiền cho phúc lợi của những người vô gia cư và kém may mắn. Điều này là do Dennis luôn tin tưởng vào việc cống hiến cho cộng đồng của mình và muốn gắn bó với cội nguồn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *