Trước khi khủng bố Richard Esquinas, Michael Jordan tránh được khoản nợ 50 USD cho Bulls Rookies: “Sợ phải xin tiền”

NBA

Michael Jordan là cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, trong khi giao hàng trên sàn gỗ cứng, anh ấy gặp khó khăn trong việc giao hàng khi đặt cược. Tất cả những gì bạn phải làm là hỏi Richard Esquinas, người cho đến nay vẫn chưa thu được khoản tiền 1,2 triệu đô la mà hãng Airness nợ anh ta trong khoản nợ chơi gôn. Việc đòi nợ của MJ là rất khó khăn, vì Jordan đã đi xa đến mức gián tiếp đe dọa Richard khi anh ta đưa ra vấn đề. Vấn đề là, nó không đáng ngạc nhiên. Rốt cuộc, như đã đề cập trong Cuốn sách Quy tắc Jordan của Sam Smith, không ai có thể tiếp cận GOAT về các khoản nợ cờ bạc của anh ta. bao gồm bò tót Chicago những tân binh giành được khoản cắt giảm từ 50 đến 100 đô la.

Esquinas và Jordan là những người bạn chơi gôn thường xuyên chơi gôn. Và, như Hall of Famers sẽ không làm, tiền cược vào các trò chơi của họ luôn luôn tăng.

Sau khi Michael Jordan từ chối trả khoản nợ chơi gôn trị giá 1,2 triệu đô la của mình, người bắt đầu Bulls đã ngại yêu cầu anh ta 50 đô la

Michael Jordan nổi tiếng vì “nghiện” cờ bạc. Và, trong khi anh ấy có thể không đồng ý với tình cảm đó, những người mà anh ấy thua cuộc sẽ nói khác.

Đó là sự thật, MJ đã thắng rất nhiều cược. Nhưng, anh cũng mất ít nhiều. Vấn đề là anh ta cố gắng tránh trả nợ càng nhiều càng tốt.

Đó là trường hợp ngay cả đối với khoản nợ nhỏ nhất mà anh ta phải gánh chịu. Điều này bao gồm khoản nợ từ 50 đến 100 đô la mà anh ấy phải chịu khi chơi bi da với các tân binh của Chicago Bulls. Và, trong khi họ thích chơi với nhà vô địch NBA sáu lần và giành chiến thắng, các ngôi sao trẻ luôn quá sợ hãi để xin tiền họ.

“Jordan, trên thực tế, nổi tiếng khắp Bulls vì đã không trả các khoản nợ cờ bạc của mình và luôn bỏ trốn sau khi thua một nhóm và để lại 50 đô la hoặc 100 đô la chưa trả. Corey Williams, một tân binh, luôn đánh bại Jordan trong bi-a nhưng luôn ngại đòi tiền. Đối với những cầu thủ trẻ hơn, thật đáng để chơi với Jordan. Tuy nhiên, các cựu chiến binh không bao giờ làm được gì nhiều với anh ta.

Đang tải tweet nhúng

Người mới có quyền đòi tiền Jordan. Nhưng, họ biết rõ hơn, đặc biệt là khi anh ta sẵn sàng đe dọa tính mạng của ai đó một cách tình cờ, ngay cả với số tiền khổng lồ 1,2 triệu đô la.

Jordan cho biết anh thà bắn Richard Esquinas còn hơn viết cho anh ta tấm séc trị giá 1,2 triệu đô la

Như đã đề cập trước đó, Michael Jordan và Richard Esquinas là bạn chơi gôn. Cả hai khóa học đều thường xuyên lui tới khi họ có cơ hội và thường đặt cược vào các trò chơi của họ. Đến mức Michael tập trung vào khoản nợ 1,2 triệu đô la mà anh ta nợ Richard.

Nhưng, Esquinas nhanh chóng nhận ra rằng đòi tiền là một sai lầm lớn. Rốt cuộc, Airness của anh ấy đã từng nói đùa dọa bắn anh ta trả quá nhiều bất cứ thứ gì anh ta nợ. Và, với tầm ảnh hưởng và quyền lực mà anh ta nắm giữ, lời nói của anh ta khó có thể nghi ngờ.

Sau khi nghe điều đó, thật an toàn khi nói rằng không ai trong tâm trí của họ dám yêu cầu Jordan bất cứ điều gì. Để họ không cảm thấy cơn thịnh nộ của Ngài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *