Trước kỳ nghỉ ở Caribbean, Shaquille O’Neal trị giá 400.000.000 đô la giới thiệu văn phòng ‘Original Brand Group’

NBA

Shaquille O’Neal đã có một sự nghiệp lừng lẫy trong và ngoài sân đấu. Nhưng không giống như nhiều cầu thủ vĩ đại mọi thời đại, Shaq không kiếm bộn tiền từ việc chơi bóng rổ. Mặt khác, rất nhiều trong số đó cũng đến từ việc đầu tư một cách khôn ngoan. Danh mục đầu tư của O’Neal sẽ khiến hầu hết các nhà đầu tư phải xấu hổ, vì ‘The Diesel’ thường đạt được ‘vàng’ với các dự án kinh doanh của mình. Nhưng chắc chắn viên ngọc quý trong danh mục đầu tư của Shaq là quyền sở hữu một phần của anh ấy trong ABG (Authentic Brands Group).

ABG và Shaq có một mối quan hệ lâu dài. Vào năm 2015, khi công ty mua lại thương hiệu O’Neal, Shaq đã được chào bán cổ phiếu của công ty. Kể từ đó, mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp cho cả hai bên, vì ABG hiện đã đạt mức định giá hơn 12.700.000.000 USD. Điều mà hầu hết mọi người không biết là, Shaquille là cổ đông cá nhân lớn thứ hai của công ty. Chính trạng thái sở hữu một phần này đã làm tăng giá trị tài sản ròng của Shaq lên 400.000.000 đô la.

Mặc dù chắc chắn là một khoản đầu tư sinh lời, nhưng lý do Shaq gia nhập ABG không liên quan gì đến tiền. O’Neal muốn được bất tử trong lịch sử bằng cách được nhắc đến cùng hơi thở với Marilyn Monroe, Michael Jackson và Elvis Presley. Tình cờ là ABG đã giành được quyền đối với các ngôi sao nói trên và nhiều nhân vật văn hóa đại chúng nổi tiếng khác. Do đó, biến nó thành một khoản đầu tư không cần thiết cho Shaq. Shaq yêu thích vị trí của mình tại công ty đến nỗi anh ấy phải khoe văn phòng của mình tại ABG trên Instagram trước khi anh ấy đi nghỉ ở Caribe.

Shaq khoe văn phòng của mình tại ABG trước khi đi nghỉ ở Caribbean

Nói rằng Shaq yêu thích mối quan hệ kinh doanh của anh ấy với ABG là một cách nói quá. Với nhiều dự án kinh doanh khác nhau, tổ chức ‘Inside The NBA’ và quay quảng cáo, O’Neal mong chờ đến cuối mùa giải cho kỳ nghỉ hàng năm của mình. Nhưng trước khi bắt đầu kỳ nghỉ ngắn ở Ca-ri-bê, O’Neal quyết định ghé qua văn phòng của anh ấy tại ABG và cho mọi người tham quan cơ sở của anh ấy trên Instagram Live của anh ấy.

Không có gì ngạc nhiên khi Shaq rất tự hào về vị trí của mình tại ABG. Rốt cuộc, công ty quản lý các tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới. Để tên của bạn được quản lý bởi công ty sở hữu IP của Micahel Jackson và Marilyn Monrae nói lên thành công của một người.

Đang tải nhúng instagram

Để làm dịu thỏa thuận, Shaq sở hữu một cổ phần đáng kể trong ABG, điều này khiến anh ta trở thành chủ sở hữu một phần của Tài sản trí tuệ quan trọng như Michael Jackson, Muhammad Ali, Elvis Presley và Marilyn Monroe. Tuy nhiên, một điều có thể nói là đặc biệt không kém, đó là mối quan hệ tuyệt vời của anh với Reebok trong những năm qua.

Mối quan hệ định mệnh của Shaq với Reebok

Shaq và Reebok đã có một mối quan hệ thú vị trong nhiều năm. Shaq là một trong những ngôi sao bóng rổ lớn nhất ký hợp đồng với Reebok vào những năm 2000. Tua nhanh sang một thời điểm chuyển giao thế kỷ, và Shaq là người viết séc cho Reebok. Với một phần cổ phần của mình trong ABG, Shaq hiện là chủ sở hữu một phần của Rebook. Điều này là do ABG mua lại Reebok vào năm 2022. Với việc Shaq cảm thấy hài lòng về khoản đầu tư của mình vào ABG, mối quan hệ giữa hai người dường như sẽ không sớm xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *