Trước Phán quyết 101.000.000 đô la, Shaquille O’Neal ‘bị đe dọa’ bởi ‘Tuyên bố 6’10’ Kobe Bryant

NBA

Kobe BryantShaquille O’Neal, một đồng đội mang tính biểu tượng của Lakers, sở hữu tài năng và khả năng cạnh tranh tuyệt vời. Việc họ cùng theo đuổi sự vĩ đại tạo nên một mối quan hệ đối tác năng động nhưng cũng tạo ra căng thẳng. Dẫn đến sự ra đi cuối cùng của Shaq và ký hợp đồng với Heat với số tiền đáng kinh ngạc 101.000.000 đô la, đã thay đổi cục diện của NBA mãi mãi.

Thịt bò Kobe-Shaq, mặc dù đã mang về ba chức vô địch, bắt nguồn từ mong muốn chung của họ là trở thành alpha. Việc họ không ngừng theo đuổi sự vĩ đại của cá nhân làm lu mờ khả năng chung sống của họ. Họ cũng sẽ tranh luận về những điều nhỏ nhặt. Bao gồm và không giới hạn đối với người có thể chìm trên người khác, như được tiết lộ trong cuốn sách của Big Diesel, Shaq nói lại.

Kobe Bryant từng mạnh dạn tuyên bố anh có thể hạ gục Shaquille O’Neal nếu anh cao 6’10”

Đầu những năm 2000 là thời điểm thống trị bởi Los Angeles Lakers. Bộ đôi Kobe Bryant và Shaquille O’Neal là không thể ngăn cản và giống như một cặp đôi hoàn hảo trên sân đấu. Tuy nhiên, các vấn đề bên ngoài tòa án của họ là một vấn đề hoàn toàn khác.

Cả hai đều rất cạnh tranh và thường thách thức nhau về thể chất và tinh thần. Tình hình trở nên căng thẳng đến mức họ thậm chí đã có vài cuộc tranh cãi. Thông thường, điều đó kết thúc bằng việc họ giơ tay. Tuy nhiên, có những lúc tranh chấp của họ là dân sự.

Giống như khi The Black Mamba nói đùa rằng anh ấy có thể hạ gục Shaq nếu anh ấy cao 6’10 ”. Một quan điểm mà The Big Aristotle đã nghe được từ nhiều người, và một quan điểm mà ông không đồng ý. Đặc biệt là vì nó đến từ Kobe.

“Thỉnh thoảng khi tập luyện, Kobe Bryant sẽ nói với tôi, ‘Nếu tôi cao 6’10”, tôi sẽ nhảy vào bạn.”‘Tôi đã nghe điều này suốt đời, các chàng trai nói nếu họ cao hơn, nếu tôi thấp hơn. Tôi luôn trả lời, ‘Không, bạn sẽ không. Bạn sẽ không làm gì cả.’ Tôi đã làm việc chăm chỉ để trở thành MVP của giải đấu.”

Đang tải tweet nhúng

Tất nhiên đó là một mối quan hệ khó chịu. Đó là nơi mà Shaq đã từng tham gia trước đây. Rốt cuộc, anh ấy có cùng động lực với Penny Hardaway khi trở lại Orlando Magic. Nhưng, mọi thứ đã khác khi anh ấy kết thúc ở Miami Heat.

Sau những rắc rối với Kobe và Penny, Shaq quyết định ngồi lại với Dwyane Wade ở Miami Heat

Sau khi cố gắng khẳng định mình là trụ cột với Penny Hardaway ở Orlando và sau đó là Kobe Bryant ở Lakers, Shaquille O’Neal đã tìm thấy một cách tiếp cận mới ở Miami. Gia nhập lực lượng với siêu sao mới nổi Dwyane Wade, Shaq đã chọn nhận một vai phụ.

Anh ấy đã điều chỉnh trò chơi và cái tôi của mình, cho phép Wade phát triển như một lực lượng chính. Sự quên mình đã được đền đáp khi Miami Heat giành chiến thắng, giành chức vô địch NBA chỉ 2 năm sau khi Shaq rời Lakers.

Đang tải tweet nhúng

Đó là minh chứng cho sự trưởng thành của anh ấy với tư cách là một cầu thủ và khả năng tìm kiếm thành công thông qua hợp tác thay vì chỉ theo đuổi sự vĩ đại của cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *