Trước trận đấu cuối cùng của anh ấy với Lakers, Dennis Rodman phải đối mặt với ‘những lời đe dọa bạo lực’ từ những kẻ theo dõi vì phớt lờ yêu cầu của anh ấy

NBA

Năm 1999, Dennis Rodman sẽ chơi trận cuối cùng trong nhiệm kỳ ngắn ngủi của mình với Los Angeles Lakers. Tuy nhiên, anh lại bị ám ảnh bởi một vụ bạo lực khác. Một người phụ nữ rình rập và đe dọa anh ta trong một thời gian dài. Rodman, người đã chơi trận cuối cùng của anh ấy cho Lakers vào ngày 13 tháng 4 năm 1999, tuyên bố rằng anh ấy đã bị một người phụ nữ tên là Marie Boguszewski quấy rối qua các email dai dẳng.

Người phụ nữ này còn dọa giết người đại diện của Dennis khi không liên lạc được với cầu thủ ngôi sao. Tuy nhiên, Boguzewski sau đó bị buộc tội theo dõi và đe dọa khủng bố. Tất cả là một phần trong nỗ lực của cô ấy để thiết lập một cuộc hẹn với Rodman.

Dennis Rodman đã từng bị theo dõi bởi một người phụ nữ đã dọa giết cơ quan của anh ta

Marie Boguzewski, một phụ nữ 36 tuổi đến từ Bradley, Illinois, bị kết tội gửi hàng trăm email và tin nhắn điện thoại để hẹn hò với Dennis Rodman. Các nguồn như Associated Press và LA Times, từ tác phẩm của họ xuất bản năm 1999, cho rằng người phụ nữ đã theo dõi Rodman kể từ những ngày anh còn thi đấu cho Chicago Bulls.

Dwight Manley Inc., đại lý cũ của Rodman, cho biết họ đã nhận được một số email yêu cầu hẹn hò với ngôi sao bóng rổ. Tuy nhiên, khi tất cả những nỗ lực đó đều thất bại, anh ta đã gửi một lời đe dọa giết chết người đại diện của Rodman. Theo các công tố viên trong vụ án, Boguzewski đã đe dọa giết ba nhân viên của Dwight Manley Inc. nếu yêu cầu bồi thường không được theo dõi.

Đây không phải là tất cả. Người phụ nữ này cũng bị kết án trong một vụ án khác đang chờ xét xử ở Illinois. Vụ án được đưa trở lại xét xử tại Quận Cam, California. Boguzeweski đã nhận tội với 10 tội nhẹ liên quan đến các cuộc gọi điện thoại và theo dõi điện tử.

Kẻ theo dõi Dennis Rodman đã ra lệnh tại ngoại 50.0000 đô la vì theo dõi ngôi sao bóng rổ

Trong một phiên tòa tiếp theo, Marie Boguzewski đã nhận tội đối với tất cả các tội danh đe dọa khủng bố và theo dõi điện tử. Nếu bị kết tội, bản án có thể lên đến 5 năm tù. Tuy nhiên, lệnh được giữ với số tiền bảo lãnh 50.000 đô la.

Tất cả các cáo buộc hình sự về việc đe dọa khủng bố và đe dọa điện tử sau đó đã được bãi bỏ đối với Boguzewksi vì anh ta đã nhận tội. Thẩm phán Susanne Shaw của Trung tâm Tư pháp Cảng của Tòa Thượng thẩm Quận Cam kết án bà một năm tù giam và ba năm quản chế. Anh ta cũng được lệnh cấm ở cách xa Rodman, vợ cũ Carmen Electra và ba đặc vụ mà anh ta đe dọa ít nhất 500 thước.

Tập phim này có thể là một trong những tập phim kinh hoàng nhất đối với Dennis Rodman và toàn bộ lịch sử NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *