Trưởng phòng tham khảo vs. Carl Cheffers của Bills giải thích về lệnh phạt khiến Patrick Mahomes phải trả giá: “Điều cụ thể này vượt xa cảnh báo”

NFL

Sau trọn một năm, các tù trưởng và Bills đã gặp nhau trên sân vào đêm qua. Các cường quốc AFC đã chiến đấu hết mình, giữ điểm và ghi điểm trong suốt trận đấu. Tuy nhiên, tất cả đều dẫn đến một trận TD thắng, trận đấu này đã bị vô hiệu do quả phạt đền của Kadarius Toney. Patrick Mahomes trông rất nóng nảy bên lề nhưng trọng tài đã chuẩn bị sẵn câu trả lời.

Nhà đương kim vô địch đã phải nhận thất bại thứ 5 trong mùa giải với cách biệt chỉ 3 điểm. MVP hai lần vô cùng tức giận bên lề và các đồng đội của anh đã phải ngăn anh đối đầu với trọng tài. Sau trận đấu, Carl Chefers trò chuyện với anh ấy Matt Derrickngười viết beat cho ChiefsDigest.

Matt hỏi Cheffers rằng đội điều hành đã nhìn thấy điều gì khiến lối chơi tấn công bị gắn cờ. Trọng tài tiết lộ rằng Toney đã chạm bóng trong tư thế sắp xếp của anh ấy, điều này bị coi là lỗi việt vị. Anh ấy cũng nói thêm rằng đó là những gì trọng tài đã nhìn thấy trong trận đấu và chính xác là những gì đã được phán quyết.

Carl Chefers có nên cảnh báo Kadarius Toney trước cú búng tay không?

Matt Derrick sau đó tiết lộ rằng Trưởng phòng HC Andy Reid đã nói chuyện với anh ấy và nói rằng theo thông lệ, huấn luyện viên trưởng hoặc người nhận rộng rãi biết rằng cầu thủ cần phải lùi lại khỏi đội hình. Tuy nhiên, Cheffers nói rằng điều đó chỉ cần thiết nếu đội yêu cầu lời khuyên về việc sắp xếp, và sau đó họ phải quan tâm đến cách sắp xếp các cầu thủ.

Cheffers nói thêm rằng sẽ không có cảnh báo nào được đưa ra nếu cầu thủ cản trở tầm nhìn của trọng tài về bóng. Nếu đó là một vấn đề nhỏ, cảnh báo thường được đưa ra; tuy nhiên, trong trường hợp này, đó chắc chắn là một quả phạt đền.

Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra một số loại cảnh báo nếu nó ở bất cứ đâu, nhưng cảnh báo cụ thể này nằm ngoài cảnh báo,” Chefers nói.

Đang tải tweet nhúng

Các báo cáo cũng gợi ý rằng NFL sẽ điều tra những gì Andy Reid đã bình luận trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Không có gì bí mật rằng liên đoàn rất coi trọng tính trung thực của trọng tài.

Đang tải tweet nhúng

Vở kịch được đề cập đã diễn ra trong hiệp 4. Chỉ còn 1:25 trên đồng hồ, Mahomes nhận thấy Travis Kelce đã rộng mở. Tuy nhiên, ngôi sao TE quyết định ném tấm da lợn sang một bên cho Toney, người đã lao vào khu vực cuối để thực hiện một cú chạm bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *