Từ chối Nikola Jokic và Jamal Murray với tư cách là những người hùng trong ván 1, Magic Johnson xem trước trận chung kết NBA Heat-Nuggets

NBA

Như chúng ta đã thấy trong suốt vòng loại trực tiếp, Denver Nuggets đã tận dụng tốt lợi thế về quy mô của mình trong Ván 1 của NBA Finals. Bên cạnh việc giành được nhiều rebound hơn và gây ra các vấn đề về phòng thủ, Nikola Jokić và đồng vị trí. là một yếu tố lớn vào tối thứ Năm. Ngay cả Magic Johnson cũng nói về lợi thế “dài hơi” của các chàng trai Mike Malone và cũng tiết lộ sự lựa chọn của mình cho “người hùng thực sự” trong chiến thắng 104-93 trước Nuggets.

Bộ đôi năng động của Jamal Murray và Jokic thật giật gân. Trong khi người bảo vệ bùng nổ với màn trình diễn 26 điểm, 10 pha kiến ​​​​tạo, thì Joker đã làm được điều mà anh ấy làm tốt nhất – nhân ba vào ngày 27/10/14. Tuy nhiên, bất chấp những trò chơi tuyệt vời của cặp đôi này, Earvin tiếp tục coi tất cả họ là “anh hùng thực sự” trong trò chơi đầu tiên của phần cuối của loạt phim.

“Chiều dài của Denver sẽ là một vấn đề lớn đối với Miami Heat”: Magic Johnson

Như anh ấy thường làm, cựu 12 lần All-Star bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về trò chơi đang trôi qua Twitter. Phép thuật đề cập đến 3 bài học một ngày sau cuộc đụng độ đầu tiên.

Mặc dù coi Murray và Jokic là “anh hùng thực sự”, Hall-Of-Famer đã tweet cho họ.

Đang tải tweet nhúng

Chúc mừng Gordon, MPJ và Brown về màn trình diễn xuất sắc của họ, Earvin gọi họ là “những anh hùng thực sự”.

Đang tải tweet nhúng

Mọi người đều mong đợi nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Colorado có lợi thế về quy mô này. Đối với công lao của họ, ngay từ đầu, đội đã thống trị Heat trong sơn và sớm dẫn trước 24 điểm. Bất chấp những người đàn ông của Erik Spoelstra cố gắng hết sức để lấy lại thế trận, Nhà vô địch Western Conference đã kết thúc với tỷ số dẫn trước hai con số.

Bước vào loạt trận này, Heat nhận thức rất rõ về độ dài của đội Denver này. Johnson cũng lưu ý rằng “độ dài” của Nuggets sẽ gây ra vấn đề như thế nào đối với nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Florida trong phần còn lại của loạt phim.

Đang tải tweet nhúng

Miami Heat có thể làm gì với lợi thế về quy mô của Nikola Jokic và đồng đội không?

Mặc dù không chắc huấn luyện viên trưởng của Heat, Erik Spoelstra sẽ thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với đội hình xuất phát, nhưng chúng tôi chắc chắn hy vọng những cầu thủ như Kevin Love và Cody Zeller sẽ có nhiều thời gian thi đấu hơn.

Chúng tôi cũng thấy Milwaukee Bucks có lợi thế về kích thước trong loạt trận đầu tiên của Heat, nhưng việc chơi bóng rổ gan góc đã giúp Butler và đồng đội. xuất hiện Chiến thắng.

Đội đã bỏ lỡ 26 lần thực hiện từ ngoài vòng cung 3 điểm, với hầu hết trong số đó đều có vẻ sơ hở. Mặc dù không thể thực hiện những điều chỉnh quyết liệt nào về phòng thủ, nhưng về mặt tấn công, những người chơi như Duncan Robinson và Max Strus không thể kết hợp để ghi lại tỷ lệ 1/14 khủng khiếp.

Cuối cùng, trong khi Bam Adebayo có màn thể hiện tốt với 26 điểm, 13 rebound, thì Jimmy Butler cần phải tiến lên và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của đội, vì anh ấy đã thể hiện rất xuất sắc trong suốt vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *