“Tự hỏi liệu Russell Wilson có nói ‘Eagle Nation Let’s Fly'”: Người hâm mộ NFL nướng Broncos QB sau khi xuất hiện báo cáo rằng Eagles có thể đánh đổi Jalen Hurts

NFL

Russell Wilson được báo cáo là mục tiêu của Philadelphia Eagles trước khi cuối cùng anh ta được giao dịch với Denver Broncos. Những người hâm mộ NFL đã tìm thấy một cơ hội khác để nướng anh ấy bằng cách sử dụng các khẩu hiệu thương hiệu của anh ấy xoay quanh động thái tiềm năng này. Wilson đã biến câu cửa miệng “Đất nước Broncos, hãy tiến lên” trở thành câu cửa miệng đáng ngạc nhiên nhất ở NFL mùa giải này vì Denver quá khó chịu. Đội có khát vọng cao cho mùa giải sau khi mang về Wilson, nhưng họ đã kết thúc với tỷ số 5-12 và đứng cuối ở AFC West. Bây giờ, người hâm mộ đang đùa rằng liệu Wilson có câu cửa miệng tương tự nếu anh ấy gia nhập Eagles hay không.

Trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh, nhà văn Greg Bishop của Sports Illustrated tiết lộ rằng Eagles thực sự muốn có Wilson sau mùa giải 2021. Tất nhiên, đến lúc đó, bối cảnh NFL sẽ rất khác. Wilson vẫn đang chơi thứ bóng đá tầm cỡ gần như MVP cho Seattle Seahawks, và Jalen Hurts vẫn là một tân binh triển vọng của Philadelphia. Tất nhiên, Eagles đã lọt vào vòng loại trực tiếp ở mùa giải 2021 nhưng Hurts vẫn chưa thể hiện được khả năng siêu sao mà người hâm mộ chờ đợi. Tại thời điểm đó, giao dịch hoặc thay thế anh ta cho Wilson có thể có ý nghĩa. Người hâm mộ đại bàng sẽ vui mừng vì thỏa thuận đã không thành hiện thực.

Người hâm mộ NFL tìm ra những cách mới để nướng Russell Wilson vì câu cửa miệng của anh ấy

Khi mùa giải của Broncos tiếp tục sụp đổ, mọi người đều nhảy vào Russell Wilson. Lối chơi của anh ấy hơn cả mức trung bình, và anh ấy nhanh chóng bị tấn công vì hành vi phạm lỗi mờ nhạt của mình. Như bây giờ, người hâm mộ đã tìm ra cách để chế nhạo khẩu hiệu “Broncos nation, let’s ride” mà anh ấy đã đưa ra vào đầu mùa giải.

Đang tải tweet nhúng

Với khả năng chuyển đến Philadelphia, người hâm mộ không có thời gian để quay lại chuyến tàu meme. Thay đổi câu nói một chút để phù hợp với phong cách của Eagles không cần nhiều sự sáng tạo.

Đang tải tweet nhúng

Thật không may, đây là một câu hỏi mà chúng tôi có thể không bao giờ nhận được câu trả lời. Tuy nhiên, những báo cáo về việc Wilson sẽ đến Eagles đến từ đâu và tại sao Philly lại muốn anh ta?

Bishop giải thích thêm về điều này, “Tôi nghĩ họ thích phong cách chơi của anh ấy, và tôi nghĩ điều đó có lý, đúng vậy, bởi vì nó giống với Jalen Hurts, đặc biệt là khi anh ấy còn ở thời kỳ đỉnh cao và tôi nghĩ là nhanh hơn một chút so với bây giờ. .” Tuy nhiên, thỏa thuận đã thất bại vì Wilson có điều khoản cấm giao dịch, về cơ bản cho phép anh ta chọn đội mà anh ta sẽ được giao dịch.

“Tôi hiểu vào thời điểm đó là Russ muốn ở lại [in Seattle]và cuối cùng, đó không phải là điều đã xảy ra,” Bishop giải thích.

Wilson đã sẵn sàng để vượt qua mùa giải đầu tiên thảm hại của mình với Denver phía sau

Russell Wilson biết rằng anh ấy đang có một năm tồi tệ ở mùa giải 2022-23, nhưng anh ấy sẵn sàng bỏ lại tất cả. The Broncos đã sa thải huấn luyện viên trưởng Nathaniel Hackett và hiện họ đã thuê Sean Payton để dẫn dắt con đường phía trước.

Dưới thời Sean Payton, Broncos biết rằng ngưỡng thành công của họ đã tăng lên rất nhiều. Sean Payton gần đây đã nhận xét về hình thức của Russell Wilson trong thực tế. “Anh ấy khỏe mạnh,” anh ấy nói ngày hôm qua. “Hôm nay tôi nghĩ là một ngày tốt lành. Hôm nay là [a] thứ ba xuống [practice].” Chúng ta sẽ xem liệu Payton có thể lật ngược tình thế tấn công của Broncos và mang Seattle Wilson trở lại hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *