‘Tụt hậu’ Ở Vị Trí Thứ 9 Với $286,344,668, Shaquille O’Neal Giải Thích LeBron James Và Stephen Curry Kiếm Nhiều Hơn Anh Hàng Triệu

NBA

Shaquille O’Neal đã có một sự nghiệp NBA rất thành công. Và trong vài năm qua, anh ấy cũng đã chứng tỏ mình là một doanh nhân thành đạt. Hầu hết giá trị 400 triệu đô la của Shaq đến từ tiền lương NBA của anh ấy. Trong sự nghiệp NBA kéo dài 19 năm của mình, cựu ngôi sao của Los Angeles Lakers đã kiếm được 286.344.668 đô la. Ngay cả theo tiêu chuẩn ngày nay, đây không phải là một số tiền nhỏ. Tuy nhiên, khi nói đến 5 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, Shaq không lọt vào danh sách này. Theo thời gian, khi người chơi trở nên mạnh mẽ hơn, các khoản thanh toán của họ đã tăng theo cấp số nhân. Những cầu thủ như LeBron James, Stephen Curry, Kevin Durant và Giannis Antetokounmpo đã kiếm được số tiền khổng lồ từ các hợp đồng tương ứng của họ.

Stephen Curry trở thành cầu thủ đầu tiên ký hợp đồng trị giá 200 triệu USD với Golden State Warriors. Kể từ đó, các đội bắt đầu đầu tư dài hạn vào các cầu thủ của họ. Các hợp đồng tiền lớn đã trở nên phổ biến đến mức những tân binh như Tyrese Haliburton, Anthony Edwards, Desmond Bane và LaMelo Ball đều đã ký hợp đồng trị giá hơn 200 triệu đô la với đội của họ. Haliburton cũng có một hợp đồng tối đa cấp độ tân binh có thể mang lại cho anh ta 260 triệu đô la cùng với một số ưu đãi nhất định, bao gồm cả việc trở thành đội All-NBA.

Shaquille O’Neal chia sẻ danh sách 10 hợp đồng NBA được trả lương cao nhất mọi thời đại

Trong câu chuyện trên Instagram của mình, Shaq đã đăng một video của một người dùng tên là Jay Bling, một DJ chuyên nghiệp. Trong video, Bling liệt kê 10 hợp đồng NBA cao nhất mọi thời đại. Điều đáng ngạc nhiên về danh sách này là nó chỉ có ba cựu cầu thủ trong đó. Shaq, Kevin Garnett và Kobe Bryant là những cầu thủ không hoạt động duy nhất lọt vào danh sách này. Cựu cầu thủ của Washington Wizards John Wall ở vị trí thứ 10 với tổng thu nhập là 276.480.000 USD và Big Diesel ở vị trí thứ 9 với 286.340.000 USD.

Đang tải nhúng instagram

Xin vui lòng xem tweet của bi kịchpatek bên dưới.

Đang tải tweet nhúng

Hỏihaq có bốn chức vô địch, và trước mặt anh ta là những người chơi nhượng quyền thương mại khác không có chức vô địch, chẳng hạn như Russell Westbrook ở vị trí thứ tư, Chris Paul ở vị trí thứ hai và James Harden ở vị trí thứ tám. Vì vậy, không ngạc nhiên khi LeBron James đứng đầu danh sách với tổng thu nhập 431.600.000 USD từ NBA.

Sau NBA, Shaquille O’Neal đã chứng tỏ mình là một doanh nhân

O’Neal đã có 19 năm sự nghiệp NBA xuất sắc bao gồm bốn chức vô địch NBA, ba MVP Chung kết và một MVP mùa giải thông thường. Anh ấy đã chứng tỏ mình là một trong những người vĩ đại nhất từng làm điều đó. Mặc dù Shaq đứng thứ 9 trong danh sách các hợp đồng kiếm được nhiều tiền nhất NBA, nhưng anh ấy đã kiếm được phần lớn tiền của mình trong những ngày này từ các hoạt động kinh doanh và đầu tư của mình. Trong những năm qua, anh ấy đã chứng tỏ mình là một cá nhân hiểu biết về kinh doanh và tích lũy được khối tài sản trị giá 400 triệu đô la cho riêng mình. Anh ấy đã đầu tư vào những công ty khởi nghiệp thất bại và ngày nay một số trong số đó trị giá hơn một tỷ đô la. Big Aristotle đã sở hữu một phòng tập thể hình, 150 tiệm rửa xe, 155 tiệm Five Guys Burger & Fries, một số cửa hàng Papa John’s và nhiều nhà hàng Krispy Kreme.

Ông cũng đã đầu tư vào Google, Lyft Inc., Ring và Alphabet Inc.’s Vitaminwater. đã tạo ra thu nhập lớn. Có khoảng 40 thương hiệu thuộc sở hữu của O’Neal. Anh ấy cũng có hợp đồng với Turner Sports để đồng tổ chức ‘Inside the NBA’ của TNT. Hầu hết thời gian, có vẻ như sự nghiệp thực sự của Shaq bắt đầu sau khi anh giải nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *