Twitter của F1 chế nhạo chiếc Honda bị đâm của Fernando Alonso sau khi Aston Martin tiết lộ

Formula 1

Honda chính thức trở lại F1 và sẽ cung cấp động cơ cho Aston Martin từ năm 2026 trở đi. Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhân cơ hội này để nhắc nhở Fernando Alonso về khoảng thời gian kinh hoàng mà anh ấy đã trải qua với Honda trong khoảng thời gian cuối cùng họ ở bên nhau.

Sau khi rời Ferrari vào cuối mùa giải 2104, Alonso trở lại Mclaren. Thật không may, đây không phải là chiếc McLaren cũ mà anh ấy đã bỏ lại vào năm 2008. Họ đang phải đấu tranh quyết liệt với nhà cung cấp động cơ của mình, các vấn đề về độ tin cậy của Honda, điều ảnh hưởng đến đội hầu như vào mỗi cuối tuần.

Đang tải tweet nhúng

Alonso, người từng hai lần vô địch thế giới, không thích lái xe cho một đội không thể đột phá ở tuyến giữa. Trên thực tế, chiếc xe chạy chậm đến mức anh ấy đã công khai chế nhạo đội của mình bằng cách gọi bộ phận truyền động là ‘động cơ GP2’. Bây giờ tại Aston Martin, Alonso đang tận hưởng sự trở lại của mình trên hàng công.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã bắt đầu nhắc nhở Alonso về những tai ương của anh ấy với Honda. Trò đùa bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội sau mối quan hệ đối tác trong tương lai của công ty Nhật Bản Aston Martin đã được tiết lộ vào đầu tuần này.

Người hâm mộ nhắc nhở Fernando Alonso về tai ương của Honda

Khi Aston Martin tuyên bố hợp tác với Honda vào đầu tuần này, cái tên đầu tiên mà người hâm mộ có thể nghĩ đến là Alonso. Điều này là do Alonso đã phải vật lộn rất nhiều trong nhiệm kỳ trước của họ.

Một tài khoản trên Twitter sử dụng tên đó Tiến sĩ Nibbles, đã đăng một đoạn video vui nhộn mô tả phản ứng của Alonso khi anh nhận ra mình phải lái lại một chiếc xe với động cơ Honda.

Đang tải tweet nhúng

McLaren là một đội của Anh, giống như Aston Martin. Điều này dẫn đến những người hâm mộ tương tự #CL16 để so sánh tình hình hiện tại với thời gian của anh ấy với McLaren.

Đang tải tweet nhúng

“Cũng, Fernando Alonso.. ở nơi khác Honda bột xe? Hồi tưởng sẽ ảnh hưởng nặng nề, các tài khoản Twitter khác viết.

Đang tải tweet nhúng

Honda không có vấn đề gì với Alonso

Khi Alonso làm việc lần cuối với Honda, nhà sản xuất Nhật Bản đang trong tình trạng sa sút nghiêm trọng. Tuy nhiên, kể từ khi rời McLaren, họ đã tập hợp lại và hiện là một lực lượng đáng gờm. Vào năm 2021, họ cung cấp sức mạnh cho chiếc xe đã đưa Max Verstappen đến chức vô địch.

Alonso sẽ 44 tuổi vào năm 2026, vì vậy rất có thể anh ấy sẽ nghỉ hưu vào thời điểm Aston Martin bắt đầu sử dụng động cơ của Honda. Tuy nhiên, làm theo loài, Honda dường như không có vấn đề gì với việc Alonso tiếp tục lái chiếc xe chạy bằng động cơ của họ, bất chấp mối quan hệ không mấy tốt đẹp trước đây của họ.

Tuy nhiên, hiện tại, Alonso đang hoàn toàn tập trung cho mùa giải 2023. Anh ấy đang có một chiến dịch xuất sắc và hiện đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng. Ngoài Max Verstappen và Sergio Perez, theo thống kê, anh ấy là người giỏi nhất năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *