Twitter của F1 chỉ trích Max Verstappen vì hành vi ‘Kẻ thua cuộc đau đớn’ sau khi ghim đối thủ tại Spa Francorchamp

Formula 1

Max Verstappen nổi tiếng là người năng nổ trên đường đua. Nhưng với tư cách là nhà vô địch thế giới F1, không ai mong đợi anh ấy sẽ làm được điều tương tự trong cuộc đua mô phỏng. Tuy nhiên, anh ấy đã làm được điều đó trong cuộc đua sim mới nhất với đối thủ của mình bằng cách vượt qua Sven Haase. Và người hâm mộ trên Twitter đã rất tức giận sau khi thấy Verstappen thể hiện hành vi như vậy.

Trong cuộc đua, Haase nghĩ rằng Verstappen đã đẩy anh ta ở bến xe buýt, và để trả đũa, người trước đã đẩy Verstappen. Kết quả là tất cả các xe của đội Redline đều quay vòng.

Đang tải tweet nhúng

Người ta tiết lộ rằng sai lầm của Verstappen ban đầu xảy ra do lỗi. Tuy nhiên, sau đó, ngôi sao của Red Bull đã rời xa Haase để trả đũa hành động của anh ta. Cuối cùng, toàn bộ vụ việc đã dẫn đến việc Verstappen bị truất quyền thi đấu — hơn thế nữa, còn có một số lời lăng mạ từ người hâm mộ F1.

F1 Twitter chỉ trích hành vi của Max Verstappen

Verstappen làm lùn đối thủ của mình trong chế độ ảo Spa Francorchamp ngay lập tức lan truyền. Và điều đó cũng khiến một CĐV có tên Vino gọi chàng trai người Hà Lan là kẻ thất bại.

Đang tải tweet nhúng

Ahmed Baokbh đã sử dụng cảnh quay trên bảng điều khiển về vụ việc, nói đùa rằng Verstappen thực sự đang thực hành một động tác để sử dụng để chống lại George Russell, ám chỉ trận chiến năm nay giữa hai tay đua ở Azerbaijan.

Đang tải tweet nhúng

Mặt khác, Alex Vangeen chỉ trích hành vi đó là không thể chấp nhận được, vì anh cho rằng một số trẻ em thực sự đi theo Verstappen vì anh là nhà vô địch F1. Vì vậy, anh ta nên tránh hành xử như thế này.

Đang tải tweet nhúng

Chà, tranh cãi về trò chơi thực tế sẽ được thảo luận trong vài ngày nữa giữa những người hâm mộ F1. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Verstappen vướng vào tranh cãi tương tự.

Max Verstappen bị chỉ trích vì dừng cuộc chơi

Trong 24 giờ ảo của Le Mans, Verstappen đã rút khỏi cuộc chơi sau nhiều lần gặp sự cố kết nối. Nhà vô địch thế giới hai lần thậm chí còn gọi đó là một màn trình diễn của chú hề.

Tuy nhiên, tay đua 25 tuổi đã bị chỉ trích vì hành vi phi thể thao. Nhiều người cho rằng những sự cố như vậy thường xuyên xảy ra trong các cuộc thi đua mô phỏng và những người khác trong cuộc thi cũng gặp phải vấn đề tương tự.

Nhưng vào cuối ngày, điều đó cũng cho thấy rằng Verstappen coi trọng việc đua sim cũng nghiêm túc như cuộc đua thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *