Twitter Mercedes troll George Russell vì ném kém trong khi cố gắng mạo danh Tom Brady

Formula 1

George Russell và Lewis Hamilton đã thử một số trò tiêu khiển của người Mỹ vào cuối tuần qua ở Miami. Nhà vô địch thế giới 7x tham gia bộ môn bóng rổ và gây ấn tượng với mọi người bằng những cú ném phạt chuẩn xác. Đồng thời, Russell đã thử sức với Bóng đá.

Russell đã cố gắng thực hiện một vài cú ném tại Sân vận động Hard Rock và thậm chí còn đặt tên cho người chiến thắng Super Bowl 7 lần là Tom Brady. Tuy nhiên, nỗ lực này khá tệ và tay đua 25 tuổi đã nhận được một số lời chế nhạo từ chính đội của mình trên Twitter.

Mercedes đã vượt qua George Russell vì một cú ném kém

Mercedes đã chế nhạo tài xế George Russell của họ vì nỗ lực không thành công trong việc thực hiện lại cú ném của Tom Brady. Nhóm đã đăng một video về Russell đòi hỏi, “Tom Brady hãy cẩn thận,” khi anh ấy cố gắng ném như một tiền vệ huyền thoại của NFL.

Đang tải tweet nhúng

Sau đó, nhóm đã cắt video và ghép nó với các clip từ các bộ phim hoạt hình hài của Mỹ ‘Gia đinh Simpsons.’ Đoạn video vui nhộn khiến người hâm mộ quay cuồng.

Một người dùng Twitter, ‘slittleguys’ đã bình luận, “Tôi không mong đợi trận chung kết đó,” Theo sau là Mercedes với “Sự ngạc nhiên.” Một người dùng khác đánh giá cao hành động táo tợn của nhóm đối với tài xế của họ, viết, “Tôi thực sự thích điều này. Làm tốt lắm, quản trị viên!”

Russell, được truyền cảm hứng bởi Tom Brady và Cristiano Ronaldo, muốn chạy đua với tuổi 40

Trong khi George Russell có thể không có cú ném của Tom Brady, anh ấy muốn cạnh tranh với tuổi thọ sự nghiệp của cựu ngôi sao NFL. Brady đã giành được giải Super Bowl cuối cùng ở tuổi 43 và đã giành được chiếc cúp này trong ba thập kỷ khác nhau.

Trong một cuộc trò chuyện với “The Ringer’s” Kevin Clark, Russell thừa nhận những người như Brady và Cristiano Ronaldo đã truyền cảm hứng cho anh ấy. Người lái xe Mercedes rất tôn trọng và ngưỡng mộ cả hai người, những người vẫn tiếp tục thể hiện phong độ tốt nhất dù tuổi đã cao.

Russell nói, “Tôi nghĩ đó có thể là sự khác biệt đối với những cầu thủ giỏi nhất như Tom Brady, như Cristiano. Như tôi đã nói đối với tôi, đó là loại truyền cảm hứng và thúc đẩy tôi cố gắng bắt chước những gì những người này đang đạt được. Không phải tuổi già, mà là vì môn thể thao của họ. Thật tuyệt vời.”

Anh ấy nói thêm, “Tôi vẫn muốn tham gia F1 khi đứng đầu trò chơi của mình. Khi tôi 40 tuổi, điều đó không hề dễ dàng nhưng tôi nghĩ bây giờ bạn phải làm việc chăm chỉ.”

Cầu thủ trẻ chắc chắn có thể mượn một số nguồn cảm hứng và hướng dẫn từ người đồng đội Lewis Hamilton. Nhà vô địch 7x năm nay 38 tuổi, tham gia môn thể thao này từ năm 2007. Tuy nhiên, tay vợt người Anh đã vượt qua giới hạn và tiếp tục săn lùng danh hiệu thứ 8 khó nắm bắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *