Tyreek Bukit, Người Bị Đổ Bia Bởi Sự Ngu Ngốc Của Người Yêu Nước Ác Ma 5 Năm Trước, Lại Khiến Đám Đông New England Bị Đánh Đập

NFL

Tyreek Hill, hay còn được biết đến với cái tên ‘The Cheetah’, đã nổi giận 5 năm trước khi những người hâm mộ Patriots ném bia vào anh ấy trong một trận đấu của Chiefs. Hóa ra, những người hâm mộ New England có vẻ thực sự ‘thích’ Tyreek vì hành động của họ gần đây đã khiến The Cheetahs tuyên bố họ là những người hâm mộ NFL xấu tính nhất.

Sau khi đánh bại New England trong một cuộc đụng độ thú vị, Hill đã có rất nhiều điều để nói về việc những người hâm mộ New England thực sự xấu tính như thế nào, bởi vì họ không bao giờ ngại nói những điều sẽ không được lặp lại trong nhà thờ. Miami Dolphins gần đây đã chơi tốt hơn Patriots khi họ giành chiến thắng 24-17 trên đường đi.

Tyreek Hill chỉ trích những người hâm mộ yêu nước ngang ngược

Có thể nói rằng Tyreek Hill không phải là một fan cuồng nhiệt của những người hâm mộ New England Patriots. Anh ấy gọi họ là ‘một trong những người hâm mộ tồi tệ nhất ở NFL’. Với quá khứ của anh ấy với những người hâm mộ Patriots và kinh nghiệm của anh ấy tại Sân vận động Gilette, có thể hiểu được lý do tại sao anh ấy nói như vậy.

Đang tải tweet nhúng

Phát biểu sau chiến thắng của Miami Dolphins trước New England Patriots vào Chủ nhật, Tyreek Hill cho biết anh cảm thấy thật khó tin khi giành được chiến thắng dưới tay mình. Sự hài lòng của anh ấy chủ yếu đến từ việc đánh bại Patriots trước những cổ động viên đối thủ đang lạm dụng toàn bộ trận đấu. Hill cũng được nhìn thấy vẫy tay chào tạm biệt những người trung thành với đội Patriots một cách mỉa mai, đồng thời tuyên bố rằng anh ta sẽ làm điều đó một lần nữa.

“Cảm giác thật tuyệt vời, anh bạn,” Hill nói với các phóng viên tại Boston.com. “Những người hâm mộ đó có lẽ là một trong những người hâm mộ tồi tệ nhất ở NFL, và tôi sẽ tiếp tục làm điều đó bởi vì họ thực sự xấu tính và một số điều họ nói là tôi không làm như vậy – tôi sẽ không nói trong nhà thờ. Vì vậy, tôi cảm thấy thật tuyệt khi được vẫy tay tạm biệt người hâm mộ. Và tôi sẽ làm lại, tạm biệt!” Cheetah nói thêm.

Tyreek Hill đã có một cuộc gặp gỡ tồi tệ với những người hâm mộ Patriots 5 năm trước

Như đã đề cập trước đó, những người hâm mộ Tyreek Hill và Patriots đã quay trở lại và mối thù thực sự tồi tệ đầu tiên giữa hai bên xảy ra vào năm 2018. Vào thời điểm đó, Tyreek Hill có liên hệ với Lãnh đạo Thành phố Kansas. Sau khi hoàn thành cú chạm bóng ở cự ly 75 yard của trận đấu, anh bị người hâm mộ ở hàng ghế đầu chào đón bằng ngón giữa và một con trâu ném bia vào mặt anh.

Đang tải tweet nhúng

“HLV của tôi [Andy Reid] đã nói với tôi, ‘Đừng xúc động. Đừng tức giận vì nó đi kèm với lãnh thổ,” Hill cho biết sau vụ việc theo NESN. “Tôi không tức giận chút nào,” anh ấy đã thêm vào. Tuy nhiên, người đại diện của Hill vào thời điểm đó, Drew Rosenhaus, muốn người hâm mộ bị buộc tội. Sở cảnh sát Foxborough ngay lập tức xác định được thủ phạm và họ bị cấm tham dự bất kỳ trận đấu nào nữa tại sân vận động Gilette.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *