Tyreek Hill đã có câu trả lời vị tha khi được hỏi về khát vọng MVP mùa này

NFL

Tyreek Hill đang là một thế lực đáng gờm với sự hiện diện không thể phủ nhận trên sân mùa này. Màn trình diễn của anh ấy đã nâng anh ấy lên đến mức anh ấy bước vào cuộc trò chuyện MVP. Đây là một điều bất ngờ vì các máy thu rộng hiện có vị trí chống lại các tiền vệ ngôi sao.

Độ cao này đã làm dấy lên sự tò mò của người hâm mộ, những người bị thu hút bởi những suy nghĩ của Hill về cơ hội này. Hill gạt đi những câu hỏi của người hâm mộ bằng những tuyên bố vị tha về giải thưởng MVP gần đây.

Trong một bài phát biểu, Tyreek Hill nói về cuộc thảo luận về MVP, anh ấy tuyên bố rằng việc một máy thu rộng được vinh danh là MVP là không thực tế. Ngược lại, anh ấy thăng tiến một cách vị tha đồng đội QB của anh ấy, Tua Tagovailoa, về bản thân mình cho giải thưởng rất được thèm muốn, đã nói,

Tôi không nghĩ vậy, anh bạn, bởi vì đã có rất nhiều lần những người như trước khi tôi bắt đầu chơi bóng, những người đã chơi bóng hoặc có những mùa giải tuyệt vời; đó là giải thưởng tiền vệ,” Hill nói. “Tất cả chúng ta đều biết điều đó. Và nếu Tua thắng thì tôi sẽ vui lắm. Tôi sẽ hạnh phúc hơn nếu Tua giành được nó.

Đang tải tweet nhúng

Lời tuyên bố của Cheetah đã không được những người hâm mộ đón nhận vì cho rằng máy thu star wide là một ứng cử viên xứng đáng. Một người hâm mộ đã xác nhận cho Tyreek trong phần bình luận, nói rằng, “Phiếu cá cược của tôi sẽ không đồng ý. Tyreek giành MVP!

Đang tải tweet nhúng

Một người khác cho rằng việc Hill ủng hộ Tagovailoa hơn chính mình là điều bất thường. Anh ấy nói, “Tại sao anh luôn giận Tủa?

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ khác đã gọi cho anh ấy ‘khiêm tốn’ để anh ấy lấy Anh ấy nói, “Già khiêm tốn và hay nói chuyện”

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ đã cùng anh ấy bảo vệ Tyreek và Tua ‘Người đàn ông tốt’ nói, “Vì Tua là người tốt.

Đang tải tweet nhúng

Tyreek Hill cũng nói thêm rằng gia đình anh mong đợi anh sẽ nhận được hơn 2.000 yard. Nếu Dolphins WR có thể đạt được thành tích đó, anh ấy sẽ tự thưởng cho mình chiếc xe mơ ước của mình – một chiếc Aston Martin V12.

Được yêu thích để giành MVP NFL với Tyreek Hill

Dolphins WR hiện đang nằm trong bảng xếp hạng sự kiện về xác suất MVP, theo Fox Sports. Anh ấy chỉ xếp sau đồng đội QB Tua, người hiện đứng thứ sáu. Đứng đầu danh sách là Dak Prescott và Brock Purdy với tỷ lệ cược +300.

Cơ hội MVP không gây ngạc nhiên cho nhiều người, những người thường bị thống trị bởi các tiền vệ. Hiện có 8 QB trong danh sách Top 10. Ngoại lệ duy nhất trong danh sách đó là Hill và 49ers RB Christian McCaffrey. Người Viking chạy lùi Adrian Peterson là người cuối cùng không phải QB giành được danh hiệu MVP vào năm 2012.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Tyreek Hill xác nhận cho Tua Tagovailoa cho vị trí MVP. Một đoạn clip về họ cùng nhau đã được lan truyền rộng rãi, trong đó cả hai chia sẻ không gian màn hình trên máy ảnh của Tua. Bộ đôi QB-WR được nhìn thấy cùng lắc lư khi cả hai nói thêm: “MVP đã đến rồi. MVP,” chỉ vào Tagovailoa.

Ngoài ra, Tyreek Hill đã đặt ra tiêu chuẩn cao trên sân, trở thành một trong những cầu thủ có khả năng thu rộng tốt nhất từng chơi trong giải đấu. Một lần nữa, việc Tua Tagovailoa được thăng hạng lên MVP đã tô thêm hình ảnh một con người vị tha của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *