Tyreek Hill đổ lỗi cho Bill Belichick vì đã đặt ‘Dawg’ Mac Jones của anh ấy vào tình thế khủng khiếp; “Mọi người đều khóc vì những gì mình yêu”

NFL

Trong phân đoạn mới nhất của anh ấy ‘Nó cần phải được nói‘ podcast, Tyreek Hill kiên quyết ủng hộ tiền vệ đồng nghiệp Mac Jones của mình. Hill đổ lỗi cho Bill Belichick vì đã đánh rơi Jones, nhấn mạnh rằng điều đó đã khiến anh ta rơi vào tình thế khó khăn. Lựa chọn tổng thể Không. Vào ngày 15 của dự thảo NFL năm 2021, anh được thay thế bởi Bailey Zappe dự bị làm người khởi đầu cho Jets. Jones đã phải ngồi dự bị 4 lần trong 11 trận mùa này cho Zappe.

Sau cuộc họp báo đầy cảm xúc của Mac Jones, Tyreek Hill đã hỏi Song Tử về nhận thức của anh ấy về sức mạnh của Jones. Gemini cười khúc khích trước phản ứng đầy cảm xúc của Jones, nhấn mạnh tuyên bố của anh ấy, “Tôi chỉ cần chơi tốt hơn,” khi được di chuyển từ vị trí QB ban đầu. Tyreek Hill sau đó hỏi liệu Gemini có tin rằng Jones sẽ khóc không.

Gemini thừa nhận đó là khoảnh khắc xúc động đối với Jones, ảnh hưởng đến sự tự tin của anh. Tyreek Hill trả lời và nhấn mạnh: “Mọi người đàn ông đều khóc vì điều mình thích,” một tình cảm mà anh tin tưởng, nhấn mạnh mối liên hệ cảm xúc với niềm đam mê của một người. Anh ấy tiếp tục bảo vệ Jones trước Belichick và Ju nói, “Huấn luyện viên Belichick đã đẩy tôi vào tình thế khó xử. Bạn đã đặt chiếc Mac Jones của tôi vào tình thế tồi tệ. Tôi chỉ yêu mọi thứ về anh ấy.”

Đang tải nhúng instagram

Tyreek Hill và Gemini Ju khám phá mùa giải đầy biến động của đội New England Patriots, được đánh dấu bằng sự thay đổi tiền vệ thứ tư trong trận đấu. Trong khi Gemini Ju bày tỏ quan điểm khác thì Tyreek Hill lại công khai bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Mac Jones. Anh ấy thông cảm cho Jones, cho rằng vị trí đầy thử thách của anh ấy là do huấn luyện viên từng đoạt giải Super Bowl Bill Belichick.

Ngày đầy cảm xúc của Mac Jones

Jones, sau băng ghế dự bị thứ tư của anh ấy trong mùa giải, cho biết đội “không có cơ hội” để giành chiến thắng với màn trình diễn của anh ấy vào Chủ nhật, được đánh dấu bằng hai lần đánh chặn và không thể dẫn đầu một pha ghi bàn trước khi phải ngồi dự bị trong hiệp hai. Trong khi chịu trách nhiệm về màn trình diễn của mình, Jones đã có phản ứng cảm xúc dễ hiểu khi phải ngồi dự bị. Như Gemini Zu gợi ý, Jones dường như không cầm được nước mắt khi nói:

Đó chỉ là một pha chơi tiền vệ tồi và tôi chơi chưa đủ tốt. Huấn luyện viên O’Brien nói với tôi rằng tôi đã bị loại và tôi hiểu. Tôi đã không di chuyển bóng và không ghi được điểm. Vì vậy, tôi hiểu tại sao điều đó lại xảy ra.”

Trước băng ghế dự bị ở trận thứ tư, Mac Jones đã gặp khó khăn khi chỉ hoàn thành 12 trong số 21 đường chuyền dài 89 thước, với hai lần đánh chặn và không có cú chạm bóng nào trước khi bị kéo vào giờ nghỉ giải lao. Bất chấp sự thất vọng dẫn đến việc anh phải ngồi dự bị lần thứ tư trong mùa giải, Patriots vẫn liên tục cho Jones đá chính trong mọi trận đấu.

Các báo cáo thậm chí còn đề xuất tỷ lệ chia 50-50 số lần tập luyện giữa Jones và người dự bị Bailey Zappe trong suốt tuần. Mô tả thách thức, Mac Jones thừa nhận: “Nó khóAnh ấy nhấn mạnh việc kiểm soát những gì mình có thể và bỏ qua các yếu tố bên ngoài. Mặc dù có khả năng phải vật lộn với sự tự tin, Jones vẫn kiên cường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *