Tyreek Hill tiết lộ câu chuyện về ‘Cú đánh khó khăn nhất’ trong sự nghiệp NFL của anh ấy; “Khiến tôi không muốn thực hiện Kickoff Returns”

NFL

WR Tyreek Hill của Miami Dolphins đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của NFL. Bất chấp những lo ngại ban đầu về chiều cao của anh ấy so với các máy thu rộng khác, Hill vẫn nổi bật với tư cách là cầu thủ nhanh nhất trong đội của anh ấy. Tuy nhiên, có một lần anh ấy đã có một pha đánh hỏng khiến anh ấy suýt nữa đã cân nhắc việc không bao giờ thực hiện lại một trận đấu nữa.

Vào năm 2016, tân binh lúc bấy giờ là WR mới bắt đầu thể hiện sự hiện diện của mình trong đội Kansas City Chiefs. Mặc dù anh ấy đã thể hiện sức mạnh của mình với tư cách là người trở lại xuất phát, nhưng sự tự tin của anh ấy đã bị tan vỡ khi anh ấy dính một đòn hiểm từ hậu vệ của Pittsburgh Steelers.

Tyreek Hill đã từng muốn thực hiện một sự trở lại khởi động

Hill đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn video với Bleacher, nơi anh ấy trải lòng về cú đánh tồi tệ nhất mà anh ấy từng thực hiện trong sự nghiệp của mình. Hill tiết lộ rằng một cú đánh đặc biệt mạnh do hậu vệ của Steelers Vince Williams thực hiện vào năm 2016 đã có tác động đến anh ấy đến mức anh ấy nghiêm túc cân nhắc việc không quay lại một ván cờ dài hơn. Cường độ của cú đánh khiến anh đặt câu hỏi liệu có đáng để tiếp tục vai diễn hay không.

Anh ấy nói, “Cú đánh tồi tệ nhất mà tôi từng gặp phải trong giải đấu có lẽ là năm tân binh của tôi. Vince Williams của Pittsburgh Steelers. Anh ấy không còn tham gia giải đấu nữa, nhưng những người bạn của anh ấy khiến tôi không muốn thực hiện các trận đấu nữa.”

Bất chấp cú đánh đó, sự nghiệp của Hill với tư cách là một người thu âm rộng rãi vẫn phát triển mạnh mẽ và cuối cùng anh ấy đã được công nhận là một người chơi All-Pro. Hiện đang chơi cho Miami Dolphins, anh ấy chỉ huy một trong những mức lương cao nhất trong số những người nhận ở NFL. Rất may, cú đánh hiệu quả của Williams đã không cản trở tương lai của Hill trong giải đấu, giúp anh đạt được thành công và ổn định tài chính.

Đang tải tweet nhúng

Hill tiết lộ muốn đến bang Florida

Trong khi Hill có vẻ như là một người không có nhiều điều hối tiếc trong đời, thì người nhận rộng rãi Dolphins gần đây rõ ràng đã hối hận về cam kết đại học của mình từ thời trung học. Trong một cuộc trò chuyện gần đây trên podcast ‘It Needed to Be Said’, anh ấy đã nói chuyện với Brian Burns, cựu hậu vệ của Seminoles, người đã xuất hiện với tư cách khách mời.

Đối với anh ấy, anh ấy nói, “Tôi hy vọng mình sẽ đến Bang Florida. Nhưng, bạn biết đấy, bạn không thể viết lại lịch sử.”

Tyreek, người đến từ Georgia, nói rằng Jimbo Fisher đã tuyển dụng anh ấy, nhưng cuối cùng anh ấy quyết định cam kết chuyển đến Bang Oklahoma, một động thái mà giờ đây anh ấy rất hối hận. Ngôi sao WR tiếp tục ra mắt trước Seminoles trong trận mở màn năm 2014, nơi anh ấy kết hợp với 278 yard đa năng trong trận thua 37-31.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *