Tyreek Hill tự loại mình khỏi danh sách 5 WR hàng đầu ở NFL

NFL

Miami Dolphins WR Tyreek Hill đã lập kỷ lục chuyền bóng trong mùa giải và đã đi được một nửa mục tiêu hơn 2000 thước Anh. Anh ấy đã là một hiện tượng và đã được coi là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí MVP không phải QB. Tuy nhiên, Dolphins WR vẫn không lọt vào danh sách 5 máy thu rộng nhất ở NFL.

Trong bốn trận đấu gần đây nhất của mình, Dolphins WR đã ba lần ghi được hơn 100 yard nhận bóng và đã bắt được tám lần tiếp bóng trở lên trong mỗi trận đấu đó. Tyreek Hill gần đây đã xuất hiện trên “RG3 và Người duy nhất” podcast, nơi anh ấy liệt kê năm máy thu rộng nhất giải đấu hiện tại. Mặc dù Hill đã khá ca ngợi tài năng đáng kinh ngạc của mình nhưng lần này anh ấy đã khiến mọi người ngạc nhiên khi không có tên trong danh sách.

Năm người đứng đầu của Cheetah bao gồm Buccaneers WR Mike Evans, Chargers WR Keenan Allen, Bills WR Stefon Diggs và Eagles WR AJ Brown, nhưng anh ấy quên bao gồm DeVante Adams. Sau khi người dẫn chương trình Robert Griffin III đề cập đến Adams, Tyreek đã thừa nhận sai lầm của mình và cả hai đều cười trừ.

Đang tải tweet nhúng

RGIII sau đó đã ca ngợi sự lựa chọn của Tyreek, nhấn mạnh điểm rộng mà anh ấy gọi là bị đánh giá thấp. Cựu ngôi sao NFL nhấn mạnh kỷ lục ấn tượng của Mike Evans trong 9 mùa giải liên tiếp chạy 1.000 yard bằng cách tập trung vào phong độ ổn định của anh ấy trong nhiều năm qua. Anh ấy cũng đánh giá cao kỹ năng chạy đường của Keenan Allen, coi anh ấy là một trong những cầu thủ chuyền bóng giỏi nhất giải đấu.

Danh sách mở rộng top 5 của Tyreek Hill làm dấy lên cuộc tranh luận của người hâm mộ

Người hâm mộ NFL đã bị sốc khi Tyreek Hill trượt tên mình khỏi danh sách top 5. Họ tràn ngập bài đăng của Griffin III với những bình luận, bày tỏ sự sốc và đưa ra ý kiến ​​​​trung thực về việc loại trừ. Sự điên cuồng của người hâm mộ đã làm dấy lên cuộc thảo luận và suy đoán về quyết định của Hill cũng như tài năng của các cầu thủ khác trong giải đấu. Fan này đã viết một bài dài, bình luận:

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ khác cho biết: “Này, hãy giữ ngựa của bạn ở đó! Tyreek chỉ đơn giản trình bày danh sách của mình mà không hề khoe khoang; chúng ta phải ủng hộ sự khiêm tốn đó. Nhưng thực sự bây giờ, Tyreek đang ở đâu? Người đàn ông có thể đánh bại một con linh dương bằng caffeine!

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ này đã tuyên bố: “Sẽ hơi tự phụ khi thêm mình vào danh sách người chơi Mount Rushmore của riêng bạn. Tôi mừng vì anh ấy đã không làm thế.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ khác cho biết: “Mike Evans là số một không phải vì những con số nói lên mà vì tinh thần của anh ấy trên sân đã lên tiếng, em yêu! Trò chơi này không chỉ có số liệu thống kê, phải không? Và bạn nói đó không phải là Jefferson, à… đó là một quả táo kẹo xoắn dành cho bạn! Hãy cho quan điểm của Hill một cơ hội nhé các bạn!

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ tuyên bố: “Ceedee không ở đây thật là điên rồ.

Đang tải tweet nhúng

Cuối cùng, người dùng này đã viết, “Không có Justin Jefferson. Không, Ja’Marr Chase là một người cứng rắn. Nhưng tôi đoán đó là vấn đề “Bạn loại ai”? Và tất cả đều bẩn. Hiện tại, việc mở rộng đã diễn ra rất sâu sắc trong Liên minh.

Đang tải tweet nhúng

Dolphins WR đã được các nhà phê bình coi là ứng cử viên MVP cho mùa giải và nếu giành được danh hiệu này, anh ấy sẽ làm nên lịch sử với tư cách là người thu sóng rộng rãi của NFL đầu tiên đạt được thành tích này. Hill hiện đang dẫn đầu mùa giải 2023 với 1.324 lần nhận bóng chỉ sau 11 trận và ghi được 9 lần chạm bóng. Theo sau anh là CeeDee Lamb và Keenan Allen, với lần nhận 1.182 và 1.117 yard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *