Tyreek Hill, từng bị buộc tội lạm dụng trẻ em, muốn tiếp bước Deion Sanders để trở thành một người cha tốt hơn

NFL

Tyreek Hill của ngôi sao Miami Dolphins luôn là chủ đề bàn tán của thị trấn, đặc biệt là sau khi tiết lộ rằng anh ấy có thể nghỉ hưu khỏi NFL sau khi hết hạn hợp đồng hiện tại. Ngoài ra, Tyreek Hill đã làm phiền các Trưởng thành phố Kansas trong một thời gian. Anh ấy cũng mong chờ đến ngày anh ấy sẽ đối đầu với các Đội trưởng và giành chiến thắng trước họ. Nhưng trong cuộc sống cá nhân của mình, vận động viên tốc độ của NFL, từng bị buộc tội lạm dụng trẻ em, đã sao chép các kỹ thuật nuôi dạy con cái từ Prime Time Deion Sanders.

Sanders đã làm dậy sóng vài tháng trước khi rời Đại học Bang Jackson để trở thành huấn luyện viên trưởng của Colorado Buffaloes. Ngoài việc được đánh giá cao về di sản bóng đá và bóng chày, người hai lần vô địch Super Bowl còn được biết đến như một người đàn ông của gia đình. Do đó, lấy cảm hứng từ cô ấy, Hill quyết định cải thiện mối quan hệ giữa mình và bốn đứa con.

Tyreek Hill muốn duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống như Deion Sanders

Người nhận rộng rãi ngôi sao gần đây đã tiết lộ trên Cheetah Podcast của mình rằng anh ấy được truyền cảm hứng rất nhiều từ Sanders, người có năm người con, ba trai và hai gái.

Hill dẫn lời Sanders: “Anh ấy nói, ‘Chân bạn ở đâu thì đầu bạn ở đó. Tôi không muốn bạn mang những vấn đề bóng đá của bạn đến với vợ của bạn.’”

Hill tiết lộ rằng khi trở về nhà sau buổi tập, anh thường cảm thấy kiệt sức và không thể dành thời gian cho các con. Những đứa trẻ của cô ấy thích chạy (đoán xem chúng lấy từ đâu). Anh ấy không biết làm thế nào để cân bằng cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của mình. Đó là khi anh được ‘người đàn ông của gia đình’ Deion Sanders truyền cảm hứng. Hơn nữa, sau khi gia nhập Miami Dolphins, Tyreek đã có thể dành nhiều thời gian hơn cho những đứa con của mình, những người cũng giúp ích cho những nỗ lực của anh ấy.

Đang tải nhúng instagram

“Khi tôi về nhà, tôi chơi với chúng. Tôi làm bài tập về nhà với con trai tôi, bạn biết đấy, giúp nó tập đá bóng trong sân và các thứ khác. Bây giờ tôi hạnh phúc hơn. Bạn có hiểu tôi không?”

Mặc dù mọi người rất vui khi anh ấy ở bên Trưởng phòng, nhưng anh ấy không còn căng thẳng khi dành thời gian cho con cái. Nhưng mọi chuyện không phải lúc nào cũng suôn sẻ với Hill khi anh phải đối mặt với những cáo buộc lạm dụng trẻ em.

Hill từng bị buộc tội đấm cậu con trai 3 tuổi

Hill đã chơi tại Garden City Community College ở Oklahoma trong một mùa giải và tại Đại học West Alabama trước khi trở thành ngôi sao All-Pro trong giải đấu. Vào năm 2019, anh ấy đã bị đình chỉ các hoạt động của đội do cuộc điều tra đang diễn ra về các cáo buộc lạm dụng.

Sau khi xuất hiện bản ghi âm vào ngày 25 tháng 4, Trưởng thành phố Kansas đã quyết định đình chỉ Tyreek Hill khỏi các hoạt động của đội. Đoạn âm thanh chứa cuộc trò chuyện giữa Hill và vị hôn thê của anh ta, Crystal Espinal, trong đó cả hai bên thảo luận về hình phạt thể xác bị cáo buộc gây ra cho con trai họ. Trong đoạn ghi âm, Hill đã đáp lại tuyên bố của Espinal rằng con trai họ sợ anh ta bằng cách nói: “Bạn cũng nên sợ tôi.”

Đang tải tweet nhúng

Đấm vào ngực con trai tôi có thể ám chỉ tôi đang dạy con trai tôi cách đấm bốc, ”Hill nói. “Chúng tôi có găng tay đấm bốc trong nhà. Con trai tôi thích Iron Man, Aquaman. Đôi khi, mọi thứ bị ném ra khỏi bối cảnh khi có liên quan đến cảm xúc và cảm xúc. Nhưng tôi sẽ không đi sâu vào tất cả điều đó.

Liên đoàn không thể tìm thấy đủ bằng chứng chống lại anh ta để bảo đảm hành vi lạm dụng trẻ em. Đó là lý do tại sao họ đưa anh ta trở lại với Chief.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *