Uốn cong đế chế trị giá 20 triệu đô la của mình, Antonio Brown bày tỏ sự quan tâm đến việc mua bất động sản xa xỉ trị giá 12 triệu đô la

NFL

Cựu ngôi sao NFL, Antonio Brown, tiếp tục đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình sau khi mua phần lớn cổ phần của đế chế Albany vào tháng trước. Bây giờ, anh ấy đã để mắt đến một dinh thự rất sang trọng, Palazzo Riggi, ước tính khoảng 12 triệu USD. Trên thực tế, anh ấy đã bắt đầu thảo luận với người môi giới xử lý thương vụ này. AB có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la mà anh ấy đã tích lũy được từ đấu trường bóng đá và xác nhận thương hiệu.

Trong vài tháng qua, Brown đã trở thành một thực thể gây tranh cãi trong thế giới bóng đá. Sau sự cố ra đi nổi tiếng, mỹ nam 34 tuổi lấn sân sang nhiều lĩnh vực như âm nhạc, người mẫu. Quá trình chuyển đổi của anh ấy cũng thu hút nhiều vụ án và tội nhẹ nghiêm trọng, nhưng giờ đây, cựu chiến binh dường như đã chọn cách tiếp cận kỷ luật.

Antonio Brown muốn mua Palazzo Riggi

Cuộc sống của người nhận rộng rãi trước đây khá gập ghềnh, kể từ khi anh ấy rời NFL. Nhưng tất cả những thất bại này đã thúc đẩy thái độ của anh ấy, và giờ đây Brown đang tham gia vào việc mở rộng đế chế kinh doanh của mình. Theo báo cáo, AB đang đàm phán với Margie Philo, nhà môi giới quản lý của Berkshire Hathaway Adirondack Premier Properties, để mua lại dinh thự này.

“Chúng tôi đang đàm phán với anh ấy,” Philo cho biết, theo Times Union. “Chúng tôi không thể thảo luận thêm bất cứ điều gì vào lúc này,” anh ấy nói thêm. Tài sản được niêm yết ở mức khoảng 12 triệu đô la, và một số báo cáo thậm chí còn cho thấy giá trị đã tăng vọt kể từ khi các nhà thầu tiềm năng tung ra thị trường. Giá trị của nó có thể tăng thêm 15 triệu USD. Tuy nhiên, chi tiết của các cuộc đàm phán này vẫn chưa được tiết lộ.

Palazzo Riggi nằm trên 1,3 mẫu đất trước đây thuộc sở hữu của xã hội Michele Riggi. Nó được xây dựng vào năm 2003 và vẫn là một tài sản xa xỉ trong khu vực. Nó có một số tiện nghi như sáu phòng ngủ, 13 phòng tắm, hai nhà bếp, bốn lò sưởi, nhà để xe năm ô tô, sân chơi bowling, rạp chiếu phim, v.v. Vì vậy, nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một người nổi tiếng gọi nó là nhà.

Antonio Brown cũng sở hữu một đội bóng

Năm 2023 dường như sẽ mang lại nhiều thành công cho AB, khi ông đã mua được cổ phần thiểu số trong đội bóng Arena, Albany Empire. Chuyện xảy ra vào tháng Ba, và một tháng sau, anh cũng đưa cha mình, Eddie Brown, một cựu ngôi sao bóng đá, vào câu lạc bộ sở hữu này.

Đang tải tweet nhúng

Do đó, Antonio hiện nắm giữ 95% cổ phần của đội và có phần lớn cổ phần trong doanh nghiệp. Mặc dù đã có một số khác biệt về bảng lương do quá trình chuyển đổi quyền lực không lành mạnh, nhưng tình hình dự kiến ​​sẽ thay đổi trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *