“Use Me for a Alibi”: Vụ kiện trị giá 3.000.000.000 đô la liên quan đến Dwayne Johnson bị cựu NFL DE Marcellus Wiley phản ứng điên cuồng

NFL

Dwayne Johnson đã làm một số tiêu đề gần đây. Ngoài tin tức về dự án mới nhất của anh ấy ở Hollywood, còn có một vụ kiện trị giá 3.000.000.000 đô la mà anh ấy đã tham gia. Bất chấp những phản ứng trái chiều về vụ kiện, cựu ngôi sao NFL Marcellus Wiley có một số suy nghĩ khá hài hước về toàn bộ tình huống.

Vào năm 2022, cựu ngôi sao phát triển TNA Impact và WWE Trenesha Biggers (hay còn gọi là Rhaka Khan) đã đệ đơn kiện ở New York với cáo buộc thuyết âm mưu chống lại cô ấy. Trong vụ kiện, cô cáo buộc Dwayne Johnson và đối tác kinh doanh của anh ta và vợ cũ Dani Garcia đã bắt cóc cô và lạm dụng thể xác cũng như tinh thần cô.

Cựu ngôi sao NFL Marcellus Wiley không thể tin vào tuyên bố của Rhaka Khan

Cựu hậu vệ NFL Marcellus Wiley đã thảo luận về vụ kiện trong một video được đăng lên kênh YouTube của anh ấy. Trong video, anh ấy đọc các chi tiết của vụ kiện, bao gồm cả danh sách các bị cáo. Theo vụ kiện, các bị cáo bao gồm Bang Texas, NYPD, Hội huynh đệ Omega Psi Phi và FBI. Mọi thứ có thể tồi tệ hơn nữa không? Vâng, họ có thể.

Sau đó, Wiley tiếp tục nói về việc trường hợp của Khan sẽ khó kháng cáo như thế nào, vì anh ta có trát tòa án đứng tên mình. Rõ ràng, bản thân anh ta đã bị buộc tội can thiệp vào quyền nuôi con và là người hỗ trợ nghiêm trọng cho vụ bắt cóc. Đối với Wiley, danh sách các cáo buộc chống lại anh ta là một tuyên bố khá tai hại, có thể định hình tiến trình của vụ kiện này.

Tuy nhiên, có vẻ như Wiley lo ngại hơn về tác động của vụ kiện này đối với The Rock. Đối với anh ấy, điều quan trọng nhất là đưa Johnson trở lại đúng hướng để tiếp tục vai diễn của anh ấy trong bộ phim người thật đóng ‘Moana’ của Disney. Trên thực tế, anh ấy sẵn sàng đi xa hơn vì Dwayne Johnson, nói rằng, “Anh ta có thể sử dụng tôi như một bằng chứng ngoại phạm. Tôi đã nói dối để The Rock quay lại với Moana”.

Dwayne Johnson có thể rơi vào tình thế khó khăn với một vụ kiện treo lơ lửng trên đầu

Dwayne Johnson gần đây không có khoảng thời gian tuyệt vời nhất ở Hollywood. Các bản phát hành mới của anh ấy, bao gồm Black Adam, Jungle Cruise và Red Notice, đều bị coi là thất bại. Các báo cáo chỉ ra rằng những trường hợp như vậy đã buộc The Rock phải quay trở lại với loạt phim ‘Fast and the Furious’. Bị cáo buộc, anh ấy cũng đang gặp khó khăn trong việc nhận thêm các dự án.

Ngoài ra, sự xuất hiện của vụ kiện này đã khiến Disney bị cáo buộc loại bỏ anh ta khỏi một vai diễn tiềm năng trong loạt phim nổi tiếng ‘Cướp biển vùng Caribbean’. Điều này có nghĩa là người hâm mộ sẽ không thấy nhiều The Rock trên màn ảnh rộng, ngoài các dự án đã được xác nhận của anh trong loạt phim ‘Fast and the Furious’.

Mặc dù những thiệt hại chỉ giới hạn trong sự nghiệp ở Hollywood của anh ấy, nhưng thực tế là đối tác kinh doanh của anh ấy, Dani Garcia, cũng có liên quan, có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Nhất là khi cả hai đều là những biểu tượng chính dẫn dắt XFL hồi sinh, một giải đấu đang phát triển nhanh chóng. Liệu vụ kiện này có cản trở sự phát triển ngày càng sôi động và thú vị của XFL? Nó sẽ kết thúc sự nghiệp của The Rock ở Hollywood?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *