“Ưu đãi thương mại nặng nề dành cho Giannis Antetokounmpo”: Một ngày sau mong muốn được phát sóng của Stephen A. Smith, Báo cáo gợi ý Knicks muốn món Hy Lạp quái đản

NBA

Sau khi Giannis Antetokounmpo tiếp tục chuỗi trận của mình với Milwaukee Bucks bằng cách chọn chiến thắng thay vì lòng trung thành, Stephen A. Smith bày tỏ mong muốn New York Knicks nắm bắt cơ hội này. Và có vẻ như nhà phân tích của First Take cũng muốn điều ước của mình trở thành hiện thực. Theo một tweet của ‘NBATrung ương‘, Knicks có thể đưa ra một gói sinh lời để có được siêu sao.

Với việc Milwaukee Bucks không thể vượt qua vòng đầu tiên của NBA Playoffs 2023, đã có nhiều suy đoán về tình hình của Hy Lạp Freak với thương hiệu NBA. Suy đoán đã trở thành sự thật khi Giannis công khai mong muốn ưu tiên chiến thắng hơn là ở lại với Bucks. Câu nói đó đã thu hút sự chú ý của tất cả các Tổng Giám đốc trên toàn liên đoàn. Trong số nhiều đội đang chú ý, New York Knicks có thể là đội đáng chú ý nhất.

Stephen A. Smith có thể đã đạt được mong muốn Giannis Antetokounmpo gia nhập New York Knicks

Khi Giannis Antetokounmpo tuyên bố rằng ông thích dẫn dắt Bucks hơn, một cuộc tranh luận sôi nổi đã diễn ra trên tất cả các phương tiện truyền thông và podcast. Nhà phân tích ‘First Take’ của ESPN – Stephen A. Smith cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về chương trình. Thừa nhận động cơ ích kỷ đằng sau lập luận của mình, anh yêu cầu New York Knicks đổi siêu sao NBA. Anh ta cũng đề nghị đưa anh trai của Antetokounmpo vào thương vụ. Đây là những gì anh ấy nói:

“Tôi đồng ý một nghìn phần trăm với bạn và Big Perk. Nhưng tôi có thể thành thật nói rằng tôi không muốn thừa nhận điều đó một cách công khai không? Bởi vì nếu anh ấy không ngừng nghỉ và sẵn sàng ra đi, New York Knicks có thể có cơ hội có được anh ấy. New York Knicks có thể có cơ hội. Chúng tôi cần mọi sự giúp đỡ có thể, bạn hiểu tôi đang nói gì không? Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của New York Knicks suốt đời.”

Một ngày sau khi nhận xét của Nhà phân tích ESPN, ‘NBATrung ương‘ đã tweet về khả năng điều ước của anh ấy trở thành hiện thực. Theo dòng tweet, nhượng quyền thương mại ở New York đang theo dõi tình hình và có thể cung cấp nhiều tài sản trong một tình huống giao dịch có thể xảy ra. Đây là tweet của anh ấy:

“Knicks có thể đưa ra lời đề nghị thương mại chắc chắn cho Giannis. Họ sở hữu quyền đối với bốn lượt chọn *ở vòng đầu tiên trong tương lai và có tất cả các lượt chọn ở vòng đầu tiên của riêng họ để tiến về phía trước. Họ có những cầu thủ đã ký hợp đồng hợp lý.”

Nếu New York Knicks tìm được cách chiêu mộ Giannis Antetokounmpo thì khó có ai hạnh phúc hơn Stephen A. Smith. Phải thừa nhận rằng, vì lợi ích của anh ấy, chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra, nếu Kỳ dị người Hy Lạp quyết định rời Milwaukee.

Giannis từ chối ký gia hạn với Bucks

Giannis đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 228 triệu USD với Milwaukee Bucks vào năm 2021 và đủ điều kiện gia hạn bắt đầu từ ngày 22 tháng 9. Việc gia hạn có thể giam giữ anh ta thêm ba năm nữa và có thể trị giá 173 triệu USD. Tuy nhiên, Giannis chỉ quan tâm đến tiền và đã từ chối ký gia hạn cho đến mùa hè năm sau.

Như Hy Lạp Freak đã nói trong một cuộc phỏng vấn với ‘The New York Times’, mục tiêu chính của anh ấy là giành chiến thắng. Anh ấy luôn cam kết giành chiến thắng và mong đợi điều tương tự từ các đồng đội của mình và nhượng quyền thương mại. Trừ khi thấy được mức độ cống hiến như nhau của cả hai bên, nếu không anh ấy sẽ không ký thêm bất kỳ hợp đồng nào nữa. Mặc dù lời nói của anh ấy có vẻ gay gắt nhưng phải thừa nhận rằng sự minh bạch của anh ấy rất đáng khen ngợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *