Vài giờ sau khi làm Anthony Davis xấu hổ trên kênh truyền hình quốc gia, Shaquille O’Neal chia sẻ ‘Cuộc phỏng vấn điên rồ nhất’ trên Instagram

NBA

Shaquille O’Neal và Charles Barkley, cười nhạo Anthony Davis trên National TV sau Ván 5 đã lan truyền khá nhanh trên mạng xã hội. Ngay sau đó, Shaq đã lên Instagram để chia sẻ một cuộc phỏng vấn gần đây của Jason Terry có hàm ý lạm dụng. Tuy nhiên, thời điểm của câu chuyện đã khiến nhiều người nhướng mày.

Đang tải tweet nhúng

Trong ván 5 của trận bán kết Western Conference giữa Golden State Warriors và Los Angeles Lakers, Davis đã bị Kevon Looney vô tình đánh trúng một cánh tay. Rõ ràng là anh ấy đã bị run sau cú đánh và phải ngồi xe lăn đưa vào phòng thay đồ để kiểm tra thêm.

Khi Shaq nghe tin tức về ‘NBA on TNT’, anh ấy bắt đầu vò tờ báo và cười. Charles và Kenny Smith tham gia, khiến buổi biểu diễn phải dừng lại trong vài phút. Đã phải đối mặt với chấn thương trong phần lớn sự nghiệp của mình, AD đã phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích vì sự vắng mặt và thiếu cứng rắn của anh ấy trên sân đấu. Và có lẽ tờ giấy nhàu nát của Shaq chỉ ra một phần tiếp theo khác trong cùng một bộ.

Shaquille O’Neal đã chia sẻ một cuộc phỏng vấn hoang dã trên Instagram trước Ván 6

Shaquille O’Neal có lẽ là vận động viên tích cực nhất trên mạng xã hội. Người ta thường thấy cô ấy đăng nhiều câu chuyện trên Instagram. Trước loạt trận play-off Warriors-Lakers, Shaq đã chia sẻ câu chuyện về cuộc phỏng vấn sau trận đấu của Jason Terry khiến mọi người chia rẽ vào năm 2011. Đây là những gì Terry đã nói:

“Tất cả các loạt phim dài, chúng tôi đã có thể thâm nhập vào những cái lớn, vào sâu, hít vào, và sau đó chúng tôi gặp những tay súng bắn tỉa. Bạn có ba trong số những vận động viên bắn ba điểm giỏi nhất trong lịch sử trò chơi ngoài kia.”

Đang tải nhúng instagram

Trong khi cuộc phỏng vấn hài hước và cởi mở để giải thích, Jason Terry đã cố gắng thể hiện thành công trước hàng phòng ngự của Laker trong trận bán kết Western Conference. Nhìn lại, sự lựa chọn từ ngữ của anh ấy có thể tốt hơn. Nó chắc chắn đã mang lại tiếng cười cho thế giới NBA trong một thời gian dài.

Quay lại vòng loại trực tiếp NBA năm 2023, hãy nói một chút về một trong những Người vào Chung kết Hội nghị, Anthony Davis và Lakers.

Tác động của Anthony Davis đối với Bán kết Western Conference

Anthony Davis là một con quái vật tuyệt đối trên sàn, tấn công và phòng thủ. Anh ấy đã đáp ứng được kỳ vọng và dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng trong một loạt trận. Sự hiện diện đơn thuần của Trung tâm Lakers trong vùng sơn đã loại bỏ bất kỳ mối đe dọa ghi bàn nào từ đường lái xe vào. Warriors phải dựa vào khả năng bắn ba điểm của họ để giành chiến thắng, điều khiến họ thất vọng khi điều đó quan trọng nhất.

Lakers đã giành chiến thắng trong loạt trận 4-2 sau khi đánh bại Warriors trong 6 ván đấu, với trận đấu cuối cùng của loạt trận được diễn ra tại Crypto.com Arena ở LA. Davis đã có một đêm phục hồi quái vật khác, giành được 20 bảng trong khi ghi được 17 điểm. Anh ấy đạt trung bình 21,5 PPG và 14,5 RPG trong khi bắn 57,8% từ sân trong loạt trận này. Một màn trình diễn vượt trội mà anh ấy hy vọng sẽ mang đến trận chung kết hội nghị với Nikola Jokic và Denver Nuggets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *