Vài giờ sau thất bại 6-42 của Colorado, Shaquille O’Neal chia sẻ những đoạn trích về màn trình diễn vàng tuy cũ nhưng tuyệt đối của Deion Sanders trên SNL

NFL

Colorado Buffaloes Deion Sanders mới đây đã phải chịu thất bại nặng nề trước Oregon và đúng như nhiều người dự đoán, HLV Prime bắt đầu phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, giữa tất cả những điều này, người bạn tốt của Deion, Shaquille O’Neal đã không ngại chia sẻ một số đoạn trích tích cực với sự tham gia của chính Huấn luyện viên Prime.

Shaq, người được biết đến là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Deion Sanders, đã lên Instagram để chia sẻ một đoạn clip trong đó người ta thấy Colorado HC thể hiện những bước nhảy của mình trên SNL sau khi giành được danh hiệu Super Bowl gần ba thập kỷ trước. Sanders vừa vô địch Super Bowl XXIX với San Francisco 49ers vào năm 1995 khi anh quyết định bước lên sàn nhảy trên SNL.

Shaquille O’Neal gửi câu chuyện trên Instagram Hyping Deion Sanders

Cựu huyền thoại Lakers Shaquille O’Neal một lần nữa lên tiếng ủng hộ người bạn thân Deion Sanders, dù theo một cách rất độc đáo. Đoạn video O’Neal chia sẻ trên câu chuyện Instagram của mình là cảnh Huấn luyện viên Prime xuất hiện trên Saturday Night Live năm 1995, chỉ một tuần sau khi ông giành được danh hiệu Super Bowl đầu tiên.

Đang tải tweet nhúng

Đoạn video lan truyền cho thấy Sanders đang nhảy múa và ca hát trong bộ đồ màu hồng rực rỡ. Huấn luyện viên Perdana đang hát bài hát “Phải là Tiền,” mà chính anh đã phát hành một năm trước chương trình vào năm 1994. Trong khi khía cạnh lôi cuốn của nhân vật Sanders là điểm nổi bật của video được O’Neal chia sẻ, thì chú thích đã tuyên bố Deion Sanders là một “huyền thoại sống”.

Đang tải nhúng instagram

Prime Time cũng biểu diễn liên khúc các bài hát, ngoài ra còn có sự xuất hiện đặc biệt với Adam Sandler trong bản phác thảo đóng vai một rapper đưa ra những ca từ đơn giản. Trước màn trình diễn trên SNL, anh ấy đã giành được danh hiệu Super Bowl đầu tiên trong mùa giải duy nhất của mình với 49ers.

Deion Sanders lên đường sau cuộc đối đầu của Dan Lanning tại chương trình Colorado Buffaloes

Colorado Buffaloes gần đây đã phải chịu trận thua sốc 42-6 trước Ducks, và nó đánh dấu sự kết thúc cho một khởi đầu tuyệt vời của đội bóng của Deion Sanders. Trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng Dan Lanning của Ducks đã đưa ra tuyên bố gây tranh cãi nhằm chọc giận đồng đội trước trận đấu khó khăn. Lanning lưu ý rằng Buff muốn biết tin này, trong khi đội của anh ấy muốn chiến đấu để giành chiến thắng.

“Câu chuyện Cô bé Lọ Lem đã kết thúc rồi, bạn của tôi. Họ đấu tranh vì số lượt nhấp chuột, chúng tôi đấu tranh để giành chiến thắng. Có sự khác biệt,” Lanning cho biết, theo báo cáo của Fox Sports. “Trò chơi này sẽ không được chơi ở Hollywood. Nó sẽ được chơi trên sân cỏ.” Bài phát biểu trước trận đấu của Lanning có tác dụng như một sự quyến rũ đối với Ducks, nhưng Sanders, mặc dù rất khó chịu nhưng không hề cảm thấy khó chịu vì điều đó.

Deion thừa nhận rằng anh đã nghe bài phát biểu nhưng ca ngợi Lanning là một huấn luyện viên tuyệt vời. Anh ta cũng không muốn thực hiện thêm bất kỳ cú đánh nào vào Lanning vì anh ta đứng thứ hai trong cuộc gặp với tỷ số cách biệt một chút. “Ừ, tôi có người đưa tin” Sanders cho biết theo USA Today. “Tuy nhiên, xin Chúa phù hộ cho anh ấy, anh bạn. Ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời. Ông đã làm một công việc tuyệt vời. Chúa phù hộ anh ta. Chụp ảnh họ. Họ đã thắng. Tôi không bắn. Họ đã thắng.”

Sanders có thể không đáp trả các cuộc tấn công của Lanning bây giờ, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ muốn đáp trả những lời chỉ trích bằng một chiến thắng trong trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *