Vài ngày sau khi chỉ trích Logan Paul và nỗ lực ‘10.000.000 đô la’ của KSI để bán ‘Sh * t’, Alexander Volkanovski trở thành vận động viên chính thức của họ cùng với Israel Adesanya

Đấu vật

Logan Paul và KSI, hai trong số những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh người có ảnh hưởng, đã hợp tác vào năm ngoái để tạo ra nước tăng lực PRIME Hydration của họ. Kể từ đó, thương hiệu của họ chỉ phát triển trên thị trường. Cả hai đều đạt được tiến bộ đáng kể trong việc tiếp thị thương hiệu của họ. Trước đây, PRIME Hydration được mệnh danh là thức uống thể thao chính thức của UFC. Logan Paul vừa tiết lộ rằng nhà vô địch UFC Israel Adesanya và Alexander Volkanovski sẽ là những võ sĩ UFC đầu tiên được tài trợ bởi PRIME Hydration.

Trong khi sự hợp tác giữa người có ảnh hưởng UFC và ngôi sao rất thú vị, Alexander Volkanovski dường như không phải là người hâm mộ thức uống năng lượng của Paul và KSI chỉ vài ngày trước khi thỏa thuận.

Alexander Volkanovski nói gì về PRIME Hydration?

Alexander Volkanovski, nhà vô địch hạng lông UFC, có vẻ như là một người không ngại bày tỏ quan điểm của mình, như được thấy từ tài khoản Twitter của anh ấy.

Điều đó nói rằng, một vài ngày trước thỏa thuận của họ, ‘The Great’ đã chỉ trích PRIME Hydration trên Twitter. Anh ấy đã đăng một bức ảnh về cái chai và viết trong chú thích:

“Cái thứ chết tiệt này”

Đang tải tweet nhúng

Không chỉ vậy, Volkanovski còn tuyên bố trong các bình luận rằng hương vị PRIME mà anh ấy đã thử là dưới mức trung bình. Do đó, thật ngạc nhiên khi thấy ‘The Great’ hợp tác với PRIME Hydration sau dòng tweet của anh ấy.

Logan Paul, KSI, Izzy và Volk rất hào hứng với thương vụ này

Người ta thấy Logan Paul đang vật lộn với Alexander Volkanovski và Israel Adesanya vài ngày trước. Bây giờ, thỏa thuận của họ chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ hài lòng. Hơn nữa, thỏa thuận sẽ có lợi cho cả hai bên.

Đang tải tweet nhúng

KSI và Logan Paul đã lên Twitter để thông báo về thỏa thuận này. Họ đã đăng một đoạn giới thiệu thích hợp giống nhau. Sau đó, Volk và Izzy đã đăng lại điều tương tự trên mạng xã hội của họ. KS viết:

“Cái này to lắm!! Vận động viên nào, từ bất kỳ môn thể thao nào, chúng ta nên tài trợ tiếp theo?”

Ngôi sao WWE trong một trong những tập podcast TUYỆT VỜI của anh ấy đã tiết lộ rằng họ đã bán được số chai trị giá 10 triệu đô la vào năm ngoái. Do đó, tương lai có vẻ tươi sáng cho PRIME Hydration. Vì vậy, đó là một bước tiến lớn. Hơn nữa, với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu của UFC, tương lai của PRIME Hydration có vẻ tươi sáng.

Bạn nghĩ gì về thỏa thuận này? Bạn nghĩ gì về việc Alexander Volkanovski chỉ trích thương hiệu trước đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *