Vài ngày sau khi đoàn tụ với Aaron Rodgers tại Kentucky Derby, Davante Adams phá hủy câu chuyện QB-Needy; “Một tiền vệ không làm nên tôi”

NFL

Aaron Rodgers gần đây đã kết thúc mối quan hệ với Green Bay Packers và chuyển đến New York Jets, nơi anh sẽ chơi mùa giải thứ 19 của mình. Mặc dù mùa giải năm 2022 của anh ấy không khác gì một thảm họa, nhưng Jets QB mới và đội đang chúc họ tiến tốt vào mùa giải 2023. Nhưng trước khi bộ phim nghiêm túc bắt đầu, các ngôi sao NFL, bao gồm cả Aaron, đang đảm bảo rằng họ sẽ ghi dấu ấn tại cuộc thi các sự kiện trên khắp đất nước. Trên thực tế, tại trận Derby Kentucky vừa kết thúc, A-Rod gần đây đã gặp lại đồng đội cũ của mình ở Green Bay.

Một trong những mục tiêu hàng đầu của Aaron, Davante Adams, cũng đang theo đuổi tiền vệ cũ của anh ấy, người đã chơi với anh ấy trong tám mùa giải. Nhưng vào mùa giải năm 2022, Pro Bowl đã ký hợp đồng với Las Vegas Raiders. Hành trình của anh ấy với Raiders khiến anh ấy nhận ra một điều thú vị về A-Rod.

Davante Adams không tin Aaron Rodgers có liên quan đến thành công của mình

Cầu thủ 30 tuổi này đã giành được danh hiệu All-Pro của đội một trong ba mùa giải liên tiếp, nhưng cuộc tuyển chọn năm nay là quan trọng nhất đối với anh ấy. Đó là bởi vì Davante đã hoàn thành nó mà không có Rodgers làm người ném bóng. Theo báo cáo của The Ringer, Adams tự hào về việc anh ấy có thể tự mình giành được danh hiệu All-Pro.

Nó chứng minh rằng tôi là tôi. Một tiền vệ không làm cho tôi. … Tôi đã tạo ra tôi. Và tôi có thể làm điều đó một cách nhất quán ở cấp độ này. bởi vì điều đó [last] mùa có ý nghĩa rất nhiều. Ngay cả khi tôi đi và chơi như một con chó— năm tới, họ không thể nói như vậy. Bởi vì bây giờ tôi đã chứng minh điều đó trong cả mùa giải, chơi mọi trận đấu và đưa ra một bản lý lịch nói rằng tôi không cần phải…Bạn có thể xóa tất cả các con số. Bạn chỉ có thể viết: Anh ấy không cần Aaron Rodgers.”

Khi Davante chơi với Green Bay, anh ấy cảm thấy thành công của mình bị lu mờ bởi QB cũ của đội. Adams rất muốn giết câu chuyện “QB-Needy”, một lý thuyết được đưa ra bởi một số người hâm mộ bóng đá, những người nghĩ rằng WR đã thành công ở Green Bay vì anh ấy có Aaron Rodgers làm QB của mình. Tuy nhiên, giờ đây Adams đã cảm thấy nhẹ nhõm vì anh ấy đã được chứng minh là tốt và thực sự xứng đáng với sự vắng mặt của A-Rod.

Đang tải tweet nhúng

Sau hợp đồng 5 năm trị giá 141,25 triệu đô la phá kỷ lục của anh ấy, khiến anh ấy trở thành người được trả lương cao nhất ở NFL vào thời điểm đó, Adams đã có một mùa giải xuất sắc với Raiders. Anh ấy đã thực hiện 100 lần tiếp bóng trong cự ly 1.516 thước Anh và dẫn đầu giải đấu với 14 lần chạm bóng sau 17 trận. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy đã giúp anh ấy có một suất trong Pro Bowl, với Derek Carr là tiền vệ xuất phát trong phần lớn thời gian của mùa giải.

Adams muốn vô địch Super Bowl

Ước mơ được bắt cặp với cựu QB thời đại học Derek Carr của Adams đã không thành hiện thực khi mùa giải 2022 kết thúc một cách vô vọng đối với Raiders. Mặc dù Carr cuối cùng phải tìm một đội mới, nhưng cựu Packers WR vẫn có tên trong danh sách trong khi được trả hậu hĩnh để bắt các đường chuyền.

Do những khó khăn chung mà đội Las Vegas phải đối mặt vào năm 2022, màn trình diễn ấn tượng của Adams đã không nhận được sự công nhận xứng đáng. Hơn nữa, sự xúc phạm vào cuối mùa giải của Carr đã để lại ấn tượng với người nhận ngôi sao, khi anh ấy nói rằng những động thái của tổng giám đốc Dave Ziegler và huấn luyện viên trưởng Josh McDaniels không phải là tốt nhất. “Chúng ta không đồng ý với nhau về những gì chúng ta nghĩ là tốt nhất cho chúng ta ngay bây giờ,” Davante nói với Ringer khi nói về Carr.

Đang tải tweet nhúng

Bất chấp những nghi ngờ của anh ấy về đội, Davante biết mục tiêu cuối cùng và thực tế của mình: kết nối với Jimmy G trong đội.

“Mục tiêu của tôi là giành được Super Bowl với đội này. Và đó là lý do tại sao tôi đến đây không chỉ để tỏ ra dễ thương với Derek,” anh ấy nói. “Đó là thực sự cố gắng và cố gắng thay đổi tổ chức này.”

Sẽ rất thú vị để xem Davante sẽ thể hiện như thế nào trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *