Vài ngày sau khi hứa sẽ từ bỏ cờ bạc sau khi giành được 5000000 đô la, xQc tuyên bố việc tạo nội dung như vậy giúp anh kiếm được nhiều tiền hơn

Thể thao điện tử

Felix “xQc” Lengyel là một trong những người phát trực tiếp tốt nhất trong ngành với gần 12 triệu người theo dõi trên Twitch và hơn 569 nghìn người theo dõi trên nền tảng phát trực tiếp Kick. xQc nổi tiếng nhờ kỹ năng chơi game chuyên nghiệp nhưng gần đây lại bị chỉ trích nặng nề vì nội dung cờ bạc.

Ngoài nội dung và phản ứng trò chơi rất nổi tiếng và hài hước, xQc còn tạo dựng được tên tuổi cho mình với tư cách là một “tay cờ bạc chuyên nghiệp”. Trên thực tế, mọi người đã lên tiếng phản đối thói quen của anh ấy sau khi người ta thấy Felix đánh bạc hàng trăm, hàng nghìn đô la trên các kênh truyền hình trực tuyến.

Điều thú vị là cách đây vài tuần, xQc đã hứa sẽ tránh xa cờ bạc sau khi thắng đậm 5 triệu đô la. Tuy nhiên, anh sớm thực hiện cú 360 hoàn chỉnh và khẳng định mình phải đánh bạc vì Kick đã cho anh nhiều tiền hơn cho nội dung.

xQc xác nhận được trả tiền để truyền phát nội dung cờ bạc trên Kick

Felix “xQc” được biết là người chủ yếu tập trung vào nội dung và phản ứng của trò chơi vì anh ấy độc quyền sử dụng Twitch làm nền tảng phát trực tuyến của mình. Ngẫu nhiên thay, Twitch khá nghiêm ngặt khi nói đến cờ bạc và đó có thể là lý do khiến xQc tránh những nội dung như vậy trước đây.

Tuy nhiên, những người phát trực tuyến được cho là đã tìm ra cách truyền phát nội dung cờ bạc sau khi chuyển sang Kick. Mặc dù Felix tham gia Kick theo một hợp đồng trị giá hàng triệu đô la, đặc biệt cho phép anh phát trực tuyến nội dung cờ bạc. Trước đây anh đã nói dối khán giả rằng không có khoản trợ cấp cờ bạc nào được nêu trong hợp đồng của anh và rằng anh không được trả tiền để đánh bạc trên các luồng.

xQc cho biết anh đã được trả tiền để đánh bạc trên Kick mặc dù trước đó đã nói khác nhiều lần
byu/Logan_Mac inLivestreamFile

Tuy nhiên, sự thật đã lộ ra trong buổi phát trực tiếp gần đây của anh ấy khi xQc tìm thấy một bình luận trên cuộc trò chuyện của anh ấy rằng “Tại sao bạn lại nói dối nhiều như vậy khi nói đến cờ bạc, chỉ cần thừa nhận rằng bạn được trả tiền và tiếp tục xQc”. Streamer ngay lập tức khẳng định mình chưa bao giờ nói dối và nói: “Anh ơi, anh ơi, em chưa bao giờ nói dối một lần, mọi người đều biết em”. Ngay sau đó, Felix nhận được một bình luận bằng giọng nói có nội dung “Tại sao bạn cần giao dịch Cổ phần nếu bạn không đánh bạc bằng tiền của họ?” Đương nhiên, anh chàng phát trực tiếp này không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, cơ bản xác nhận rằng anh ta đã nói dối trước đó.

Cộng đồng mạng không hài lòng với những gì xQc nói. Họ tuyên bố rằng anh ta đã hoàn toàn chết não vì đã nói những điều vô nghĩa như vậy. Hơn nữa, một số người cho rằng Felix là kẻ nói dối và khẳng định rằng bất cứ điều gì người phát trực tiếp này nói trước đó đều hoàn toàn sai.

Bình luận
byu/Logan_Mac từ cuộc thảo luận
trong LivestreamFile

Bình luận
byu/Logan_Mac từ cuộc thảo luận
trong LivestreamFile

xQc không thực hiện được lời hứa từ bỏ cờ bạc

Xu hướng chơi game đã trở thành chủ đề nóng trong ngành phát trực tuyến ngay từ đầu, chủ yếu là do mọi người tin rằng trẻ em không nên xem và thích những nội dung như vậy. Tuy nhiên, xQc luôn cởi mở về thói quen cờ bạc của mình trong quá khứ. Trên thực tế, Felix đã tuyên bố trong chuyến đi Las Vegas rằng anh đã thua hơn 1 triệu USD khi đánh bạc.

Đang tải tweet nhúng

Anh tiếp tục đánh bạc trực tuyến và may mắn giành được hơn 5 triệu đô la. Sau chiến thắng đậm, xQc tuyên bố đã rút tiền hoàn toàn và sẽ không đánh bạc nữa. Tuy nhiên, cư dân mạng chưa sẵn sàng tin lời anh và đã được chứng minh là đúng khi chàng trai này tiếp tục đánh bạc trực tuyến và ngoại tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *