Vài ngày sau khi kể về kỳ nghỉ bị trì hoãn từ công việc 10.000.000 đô la, Shaquille O’Neal và Charles Barkley có thêm 2 tuần làm việc

NBA

Trong một khoảnh khắc ở đó, Shaquille O’Neal và Charles Barkley thở phào nhẹ nhõm. Rốt cuộc, hai người đàn ông trưởng thành này đã im lặng trong một thời gian dài để đi nghỉ. Khi Heat dẫn trước 3-0 trong loạt trận trước Celtics, tất cả họ chỉ thu dọn đồ đạc, sẵn sàng lên đường đi nghỉ. Tuy nhiên, sê-ri đã kết thúc sau bảy trò chơi với sự chậm trễ tinh nghịch của chương trình Inside Guys. Sau đó, một lần nữa, họ được TNT trả khoảng 10 triệu đô la mỗi năm. Chúng ta có nên thực sự cảm thấy tiếc cho họ? Tuy nhiên, có một điểm mà tất cả những điều này cuối cùng cũng kết thúc. Shaq dành cho mọi người một lời tạm biệt đầy xúc động… chỉ để rồi bất ngờ trước một bất ngờ lớn, sẽ kéo dài trong 2 tuần.

Mặc dù mọi người đều yêu thích Bên trong NBA, nhưng nó không có bản quyền truyền hình để đưa tin về các trận Chung kết NBA. Vinh dự đó thuộc về ESPN và ABC. Tuy nhiên, người hâm mộ đã kêu gào, cầu nguyện rằng sẽ có cách để O’Neal, Barkley và Kenny Smith trở lại trong trận Heat vs. Thợ mỏ. Và bây giờ, tất cả những mong muốn đó cuối cùng có thể trở thành sự thật.

Shaquille O’Neal, Charles Barkley và Kenny Smith sẽ xuất hiện trên NBA TV trong NBA Finals

Shaquille O’Neal kiếm được 10 triệu USD mỗi năm nhờ thỏa thuận với TNT. Và sau khi tái ký hợp đồng với họ trong mùa giải vừa qua, Charles Barkley kiếm được 31,7 triệu đô la đáng kinh ngạc từ công ty hàng năm. Đó là rất nhiều tiền cho những gì có vẻ như công việc thú vị. Tuy nhiên, cả hai dường như vẫn muốn thoát khỏi cơ hội đầu tiên mà họ có được. Có lẽ chúng cũng giống như những đứa trẻ ở trường, không thể đợi chuông reo và chạy về nhà.

Nhưng đây là điều. Nhóm Inside làm rất tốt công việc của họ đến nỗi công ty mẹ của TNT, Warner, đã quyết định kéo dài chuyến đi của họ lâu hơn một chút. Bạn thấy đấy, Warner sở hữu NBA TV, như đã đề cập, là một trong số ít các kênh được phép đưa tin về NBA Finals. Vì vậy, họ quyết định thực hiện một số thay đổi rất nhẹ đối với danh sách phát sóng.

Trong khi Inside the NBA đang xem trước Ván 7, Shaq và Chuck đã nói về việc họ vui như thế nào khi được đi nghỉ sau trận đấu này. Tuy nhiên, người dẫn chương trình truyền hình NBA Jared Greenberg đã nhắc nhở họ về những cam kết trong tương lai.

Đang tải tweet nhúng

Ngay cả sau trận đấu, khi dàn diễn viên Inside nói về việc nhảy ra ngoài, Jared đã nhắc họ về công việc sắp tới của họ.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi người hâm mộ trên khắp thế giới đang vui mừng đến rơi nước mắt vào thời điểm này, chúng tôi không chắc Charles Barkley và Shaquille O’Neal có hài lòng với tình huống này hay không, bất kể sự đón nhận của họ có tốt đến đâu. Rốt cuộc, họ có kế hoạch lớn cho kỳ nghỉ hè của họ.

Shaq và Chuck đã lên kế hoạch gì cho kỳ nghỉ hè của họ?

Charles Barkley và Shaquille O’Neal sẽ không tranh nhau trốn việc vì bất kỳ lý do gì. Không, công bằng mà nói, cả hai tính cách dường như đều có lý do rất chính đáng.

Đối với Charles Barkley, việc đưa tin về các trận chung kết NBA sẽ cắt giảm thời gian ông thường chơi với các cháu trai của mình, Henry và Charlie.

Tuy nhiên, đối với Shaquille O’Neal, mọi thứ bình thường hơn. Bạn biết đấy, anh ấy đã tìm kiếm một chuyến đi đến Bahamas từ lâu. Vì vậy, mặc dù có thể dễ dàng cảm thấy một chút cho Chuck, nhưng hơi khó để cảm nhận được đối với người đàn ông trị giá 400 triệu đô la muốn đến Bahamas nhanh hơn một chút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *