Vài ngày sau khi Shaquille O’Neal thảo luận về lời đề nghị trị giá 260.000.000 đô la của Tyrese Haliburton, Pacers Star tiết lộ bức ảnh ‘Baby Shower’ sau khi gia hạn hợp đồng lớn

NBA

lốp Haliburton là một trong những ngôi sao đột phá tại NBA năm ngoái. Chơi cho Indiana Pacers, anh ấy ghi trung bình 21 điểm, 10 pha kiến ​​​​tạo và 4 lần bật lại mỗi trận. Ít nhất phải nói rằng một mùa giải tuyệt vời, và một mùa giải mà anh ấy được tưởng thưởng bằng một khoản gia hạn hợp đồng khổng lồ có thời hạn 5 năm, trị giá 260.000.000 đô la. Một vấn đề lớn, nhưng một vấn đề đã bị lu mờ bởi những bức ảnh chụp từ đó để kỷ niệm điều mà nhiều người cho là lễ tắm em bé. Một cái gì đó anh ấy giải thích đã không xảy ra trong những lần xuất hiện gần đây Podcast P qua Paul George.

Một hợp đồng trị giá 260.000.000 đô la không phải là vấn đề đáng cười và Haliburton rõ ràng rất vui khi chấp nhận nó. Và, có những người khác rất vui khi thấy thành công của anh ấy. Trên thực tế, một Hall of Famer Shaquille O’Neal không có gì ngoài những điều tốt đẹp để nói về thỏa thuận và rất vui vì giờ đây cô gái 23 tuổi đã có thể mua được căn nhà của mẹ mình.

Tyrese Haliburton giải thích rằng anh ấy không tắm cho em bé sau khi ký hợp đồng gia hạn trị giá 260.000.000 đô la

Indiana Pacers đã đạt được vàng khi họ đổi lấy Tyrese Haliburton. Người bảo vệ trẻ rất xuất sắc đối với họ và trông giống như một cầu thủ All-NBA trong tương lai. Vì vậy, sau màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải 2022-2023, Pacers đã quyết định thưởng cho anh ấy, trao cho anh ấy khoản tiền 260.000.000 đô la, gia hạn hợp đồng 5 năm.

Tâm trí bạn, Haliburton là trên mặt trăng. Đó là thỏa thuận lớn đầu tiên của anh ấy và là điều đã giúp anh ấy ổn định cả đời. Vì vậy, với số tiền trong tay, anh quyết định ăn mừng. May mắn cho anh ấy, bạn gái của anh ấy đã chuẩn bị sẵn mọi thứ cho anh ấy. Nhưng, bữa tiệc cũng dẫn đến những hiểu lầm.

Bạn gái của Haliburton đã chuẩn bị bóng bay cho bữa tiệc và đăng câu chuyện tương tự lên Instagram. Và, những kẻ lừa đảo trên internet, họ đang chộp lấy cơ hội. Một dòng tweet cho thấy người bảo vệ Pacers đang ăn mừng một em bé tắm, khiến thế giới NBA trở nên điên cuồng. Nhiều đến mức anh ấy phải giải thích tình hình, tiết lộ rằng quả bóng bay thực sự có in “260” trên đó để kỷ niệm thỏa thuận mới của anh ấy.

“Mọi người đang gây rối với tôi… vì con gái tôi có một quả bóng bay được treo ở sân sau với 260 triệu trên đó. Và anh ấy đã đăng một bức ảnh lên câu chuyện của mình. Và, ai đó đã chụp ảnh màn hình và đưa nó lên Twitter, họ nói: “Trời ạ! Anh chàng này đang tắm cho em bé!”. Chà… cô gái của tôi đã lấy nó cho tôi!

Không thể phủ nhận rằng Haliburton xứng đáng với từng xu trong số 260.000.000 đô la đó. Và, với tất cả số tiền trong tay, anh ấy dự định sẽ chu cấp cho cả bản thân và những người thân yêu của mình.

Haliburton có kế hoạch chi phần lớn tiền cho đồng hồ

Tyrese Haliburton vẫn còn sốc sau khi nhận hợp đồng tối đa đầu tiên. Tuy nhiên, anh ấy đã có ý tưởng về việc mình sẽ tiêu tiền vào việc gì. Mặc dù anh ấy chưa có bất kỳ tệ nạn nào, nhưng anh ấy đã nhìn thấy một số đồng hồ. Và, với 260.000.000 đô la trong ngân hàng, anh ta có thể có tất cả những chiếc đồng hồ đắt tiền mà anh ta muốn.

Thật tuyệt khi thấy Haliburton rất hào hứng với hợp đồng mới của anh ấy. Tuy nhiên, bây giờ đến phần khó khăn của việc thực hiện thỏa thuận. Anh ấy có tất cả những tài năng cần thiết. Và, nếu anh ấy tiếp tục chơi như hiện tại, anh ấy chắc chắn sẽ nhận được một lời đề nghị lớn hơn trong 5 năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *