Vài ngày sau khi so sánh LeBron James với Tom Brady, Shaquille O’Neal cho thấy đội thập kỷ của anh ấy bao gồm Kobe Bryant và Steve Nash

NBA

Tài khoản Instagram của Shaquille O’Neal lưu trữ những kỷ niệm và số liệu thống kê về NBA của anh ấy. Big Aristotle không bao giờ quên chia sẻ một chút kiến ​​thức hoặc về những ngày thi đấu của mình qua mạng xã hội. Trong một lần chia sẻ lại gần đây của mình, Shaq đã chia sẻ một bài đăng của Fadeaway World thuộc Đội hình đầu tiên của NBA những năm 2000. Nhóm bao gồm chính Shaq, Steve Nash, Kobe Bryant, LeBron James và Tim Duncan. Vài ngày trước khi chia sẻ bài đăng này, Shaq cũng đã chia sẻ một so sánh NFL-NBA, đánh dấu sự liên kết thống kê giữa Tom Brady và LeBron James.

Tên của Shaq trong đội NBA First All-Decade khá phù hợp nếu xét đến sự nghiệp thi đấu đáng kinh ngạc của anh ấy. Diesel là một trung tâm thống trị trong những năm 2000 và đã giành được bốn danh hiệu NBA. Cùng với Kobe Bryant, anh là cầu thủ duy nhất trong danh sách này giành 3 danh hiệu liên tiếp trong sự nghiệp. Anh ấy đã khẳng định một cách chính đáng vị trí alpha của mình trong danh sách này, với ba danh hiệu MVP Chung kết liên tiếp trong suốt ba lần chạy than bùn.

Shaquille O’Neal trở thành đội đầu tiên của NBA những năm 2000 trong cả thập kỷ

Những năm 2000 chứng kiến ​​một kỷ nguyên mới của những cầu thủ thể chất và thể lực vượt trội ở NBA. Tất cả các cầu thủ có tên trong Đội hình tiêu biểu của thập kỷ 2000 đều được biết đến với thể chất của họ. Đội Shaq bao gồm Steven Nash và Kobe Bryant ở vị trí cận vệ, LeBron James và Tim Duncan ở vị trí tiền đạo và Big Man Shaq ở vị trí trung tâm.

Đang tải tweet nhúng

Tất cả những cầu thủ này đều là những người tiên phong cho thế hệ sau ở vị trí của họ. Steve Nash đã giành được hai MVP liên tiếp nhờ số điểm và hỗ trợ trung bình đáng kinh ngạc của anh ấy vào đầu những năm 2000. Ngược lại, Kobe vẫn chiếm ưu thế ở vị trí hậu vệ ngay cả khi mới bắt đầu sự nghiệp. Trong lần xuất hiện cuối cùng tại NBA, Kobe đã có trận đấu ghi 60 điểm huyền thoại.

Tim Duncan là một trong những trụ cột của San Antonio Spurs, dẫn dắt thương hiệu này giành được một số chức vô địch trong những năm qua. Mặt khác, LeBron James, người tiếp tục chơi trong giải đấu, xuất hiện trong cùng một cuộc trò chuyện GOAT với Michael Jordan.

O’Neal tự coi mình là ‘Trung tâm thống trị nhất’

Trong khi Big Man Shaq ca ngợi mọi cầu thủ NBA, anh ấy không bao giờ quên nhắc mọi người về những ngày thi đấu của mình. Thống kê đã chứng minh, Shaquille O’Neal thực sự là một trong những trung phong thống trị nhất từng làm rạng danh giải đấu. Và anh ấy sẽ không tha cho bất cứ ai không đồng ý với điều tương tự.

Trong nhiều lần chia sẻ lại trên mạng xã hội của mình, Shaq đăng các số liệu thống kê và con số chứng minh sức mạnh của anh ấy trong thời kỳ sơ khai. Khi Jeanie Buss, Chủ tịch của Los Angeles Lakers, loại Shaq khỏi Top 5 của cô ấy, Aristotle vĩ đại đã bị tàn phá.

Mặc dù vậy, hầu hết mọi người hâm mộ hoặc chuyên gia luôn đưa Shaq vào đội Mọi thời đại của họ hoặc danh sách năm trung tâm hàng đầu. Thật vậy, O’Neal đã để lại một di sản lâu dài với tác động vượt trội của anh ấy trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *