Vài ngày sau khi tự gọi mình là TMDE, Shaquille O’Neal dường như đồng ý với Lựa chọn ‘Cầu thủ xuất sắc nhất’ của Damian Lillard: “Nikola Jokic”

NBA

NBA là giải đấu quy tụ những cá nhân tài năng. Tuy nhiên, có một số người tỏa sáng hơn những người khác và thường được tất cả những người khác coi là người chơi giỏi nhất. Về phần Damian Lillard, chiếc áo đó giờ đã thuộc về Nikola Jokic. Shaquille O’Neal đã thấy nhận xét tương tự được chia sẻ bởi ngôi sao Blazers và quyết định thông báo thêm điều tương tự. Bây giờ, sau khi nhắc nhở mọi người rằng anh ấy là TMDE gần đây, Shaq đã chia sẻ bài đăng trên câu chuyện Instagram của mình, khiến mọi người tự hỏi Shaq cảm thấy thế nào về tình hình hiện tại.

Trong số tất cả các ‘siêu sao’ tại NBA, chỉ có 3 người trụ lại ở vòng loại trực tiếp này: Nikola Jokic, Jimmy Butler và Jayson Tatum. Trong số ba người này, chỉ có Jokic là có suất dự Chung kết cho đến nay. Đây là cách Shaq ủng hộ những gì Dame đã nói.

Shaquille O’Neal ủng hộ bình luận Damian Lillard của Nikola Jokic

Với việc Blazers không đủ điều kiện tham gia giai đoạn sau mùa giải, Damian Lillard có rất ít thời gian trong tay. Chúng tôi đã thấy anh ấy thực hiện các vòng của mọi podcast mà người ta có thể nghĩ đến. Sau đó, chúng tôi đã thấy anh ấy và Mikal Bridges gần gũi suốt mùa hè. Một điều khác mà Dame thích làm là đăng trực tiếp trên Instagram và tương tác với khán giả của mình.

Cách đây không lâu, Dame đã tuyên bố rằng Nikola Jokic là cầu thủ xuất sắc nhất NBA trong một bài phát biểu như vậy.

“Joker có lẽ là cầu thủ hay nhất giải đấu… Rất thông minh, anh ấy có thể sút, anh ấy chuyền, anh ấy chơi bóng đồng đội, anh ấy quan tâm đến chiến thắng, anh ấy khiêm tốn, anh ấy luôn trung thành. Tôi thích cách Joker làm công việc của mình.”

Đang tải tweet nhúng

Bài đăng này cũng đã được NBA chia sẻ trên kênh ESPN trên Instagram của họ.

Đang tải nhúng instagram

Shaquille O’Neal cũng nhìn thấy điều tương tự và có lẽ đã đồng cảm với những gì anh nghe được. Anh ấy cũng chia sẻ điều tương tự trong câu chuyện của mình.

Đang tải tweet nhúng

Rõ ràng là Shaq thấy một số điều mà Dame nói có thể chấp nhận được. Gọi ai đó là người giỏi nhất không phải là một thông lệ đối với Shaq, nhưng khi anh ấy làm vậy, anh ấy có ý đó.

Shaq gần đây tự gọi mình là TMDE

Shaquille O’Neal luôn khẳng định rằng anh ấy được nhớ đến như một trong những người nổi trội nhất chứ không phải là một trong những người vĩ đại nhất. Giữ nguyên suy nghĩ đó, Shaq gần đây đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram, trong đó có những điểm nổi bật về việc anh ấy chiếm ưu thế trên sân bóng rổ.

Đang tải nhúng instagram

Không bao giờ có bất kỳ nghi ngờ nào về vị trí của Shaq trong danh sách thống trị nhất. Tuy nhiên, những lời nhắc như thế này giúp ký ức luôn tươi mới trong mắt người xem. Chúng cũng giúp đánh bại lập luận ‘quá mức cần thiết’ khi được đưa ra bởi những người như Charles Barkley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *