Vài phút sau lời tạm biệt ‘đầy cảm xúc’ với Jordan Poole, Stephen Curry ăn mừng chuyến đến trị giá 30.800.000 đô la của Chris Paul: “Bắc Carolina đến Vịnh!”

NBA

Stephen Curry và Golden State Warriors có một lịch sử lâu dài với việc trao đổi Chris Paul. Cựu cầu thủ của Phoenix Suns và Los Angeles Clippers là một trong những đối thủ đáng gờm nhất của Warriors ở Western Conference. Tuy nhiên, bất chấp sự kình địch trong quá khứ của họ, Steph, Klay Thompson và Draymond Green dường như rất hào hứng chào đón Chiến binh mới, người sẽ nhận được hợp đồng trị giá 30.800.000 đô la, với Dub Nation. Stephen Curry bước lên phía trước và bày tỏ sự phấn khích của mình bằng một thông điệp chào mừng vui vẻ dành cho CP3 trên nền tảng mới nhất của Meta, Threads.

Curry cũng nói lời tạm biệt đầy xúc động với Chiến binh sắp ra đi Jordan Poole. Anh ấy đã chia sẻ một tin nhắn video cho Poole ngay sau khi thỏa thuận thương mại được hoàn tất giữa Warriors và Wizards. Vài phút sau khi nói lời tạm biệt với Poole, Curry bày tỏ sự phấn khích khi bắt đầu mùa giải tiếp theo với Chris Paul.

Đang tải tweet nhúng

Stephen Curry hào hứng bắt đầu mùa giải mới cùng Chris Paul

Stephen Curry và Chris Paul có một lịch sử lâu dài kể từ khi Curry được tuyển vào năm 2009. Cả hai đã chơi cùng nhau trong một số trận All-Star và vẫn là bạn thân của nhau. Steph luôn ngưỡng mộ lối chơi của CP3 và coi anh ấy là ‘người cố vấn tuyệt vời’.

Curry đã lấy cảm hứng từ đạo đức và kỷ luật làm việc của Paul để cải thiện trò chơi của chính mình. Chào mừng người bảo vệ quan điểm đến với Warriors, Curry đã viết trên bài đăng Chủ đề của mình, “Bắc Carolina đến vùng Vịnh, hãy lấy nó.”

Đăng bởi @ stephencurry30
Nhìn vào chủ đề

Mặc dù đôi khi hai cầu thủ này là những đối thủ cạnh tranh khốc liệt, nhưng Curry đã sớm công nhận lối chơi của CP3 ngay cả trước khi anh đến Warriors. Trong một bài báo năm 2018 của Bleacher Report, Curry đã phản ánh về tác động của việc dành thời gian cho Chris Paul.

“Anh ấy đã trực tiếp cho thấy những gì cần thiết để trở nên vĩ đại ở giải đấu này, và đó là một điều tuyệt vời mở mang tầm mắt cho tôi vào mùa hè năm đó. Tập thể dục với anh ấy, cạnh tranh với anh ấy và lấy lại sự tự tin mà tôi có vào năm thứ nhất [to] đã đi xuống tốt.

Chris Paul và Stephen Curry có thể chứng tỏ là một bộ đôi năng động trong mùa giải NBA sắp tới. Mùa giải 2022-23 được dự đoán là dưới mức bình thường đối với Warriors, có thành tích tệ nhất trên đường và để thua Lakers ở bán kết Western Conference. Có lẽ, với sự bổ sung mới nhất của họ vào bộ tứ dưới dạng CP3, Warriors tìm cách vượt qua những trở ngại trong mùa giải sắp tới.

Draymond Green tin sự xuất hiện của Chris Paul sẽ vực dậy tinh thần của các Warriors trẻ

Trong kỳ FA này, Draymond Green đã kiếm được một hợp đồng trị giá 100 triệu đô la với đội, ở lại San Francisco trong bốn năm nữa. Cũng giống như Steph Curry, Draymond Green mong muốn được thi đấu cùng Chris Paul ở mùa giải tới. Phá vỡ sự im lặng về thỏa thuận thương mại, ông nói:

“Tôi sẽ nói với bạn một điều nữa mà tôi nghĩ đó là sự mở khóa và tôi nóng lòng muốn học hỏi điều này từ anh ấy; Tôi nghĩ Chris Paul sẽ mở khóa hoàn toàn Jonathan Kuminga và sự phát triển của anh ấy. CP rất tuyệt vời với những chàng trai trẻ.”

Green tin rằng CP sẽ có tác dụng tương tự đối với Kuminga như anh ấy đã làm với DeAndre Ayton của Phoenix Suns. The Suns thậm chí còn tiến tới Vòng chung kết NBA 2021 gặp Milwaukee Bucks với Chris Paul. Có lẽ, các Chiến binh có thể mong đợi thành công mới trong mùa giải tới với việc bổ sung người bảo vệ quan điểm mới nhất của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *