Vài tuần trước khi tặng giày mới cho trẻ em gặp khó khăn, CJ Gardner-Johnson đưa một nhóm trẻ được nuôi dưỡng tham gia trò chơi Saints

NFL

CJ Gardner-Johnson đã giới thiệu tổ chức từ thiện của mình vào năm 2019 khi cô ấy hỗ trợ một lượng lớn đáng kinh ngạc cho những đứa trẻ được nhận nuôi dưỡng như một cách đền đáp. Gardner-Johnson xuất thân từ thiện và quan hệ đối tác vì mẹ cô, Del Johnson, thường nhận những đứa trẻ để chăm sóc trong thời thơ ấu của Gardner-Johnson. Mặc dù vào thời điểm đó, cô ấy có thể không hiểu chính xác chuyện gì đang xảy ra, nhưng chắc chắn rằng Gardner-Johnson đã nhìn lại hành động của mẹ mình với sự cảm kích và đã giúp bà tiến lên trong cuộc đời.

Sự an toàn trở nên mạnh mẽ trong năm tân binh của anh ấy, cho thấy anh ấy có một vị trí vững chắc trong giải đấu. Anh ấy đã chơi ba trận đầu tiên với New Orleans trước khi đến Philadelphia Eagles năm ngoái. Hiện tại, anh là thành viên của Detroit Lions. Khi còn là một tân binh, Gardner-Johnson không chỉ tập trung vào sân bóng mà còn xem xét cách anh ấy có thể cống hiến cho cộng đồng của mình, giống như mẹ anh ấy đã làm trong nhiều năm.

CJ Gardner-Johnson tổ chức Ngày hội Trẻ em năm 2019 với Vé Saints

Là một tân binh, CJ Gardner-Johnson đã nhận ra nền tảng to lớn mà anh ấy hiện có với tư cách là một cầu thủ NFL và anh ấy đã không lãng phí thời gian để tận dụng nó.

Theo một câu chuyện từ Dịch vụ Gia đình và Trẻ em Raintree, vào đầu mùa giải 2019, Gardner-Johnson đã liên hệ với Raintree để tìm hiểu thêm về chương trình và những gì cô ấy có thể làm để giúp đỡ. Raintree là một tổ chức phi lợi nhuận đã thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp hỗ trợ cho trẻ em gặp rủi ro ở New Orleans.

Bọn trẻ rất thân thiết với Gardner-Johnson và cô ấy đang tìm nhiều cách hơn để giúp bọn trẻ. Cựu Thánh DB không dừng lại ở đó.

Anh ấy cũng kết nối với Boys Town, một cơ sở khác làm việc với trẻ em có nguy cơ ở khu vực New Orleans, và anh ấy đã cung cấp vé cho trẻ em ở đó để tham dự các trò chơi của Saints. Đó là một cử chỉ lớn và chắc chắn là điều mà bọn trẻ sẽ nhớ rất lâu. Mẹ của anh ấy cũng ở đó để hỗ trợ anh ấy, cung cấp đồ ăn nhẹ và đồ uống.

Gardner-Johnson tặng giày mới cho trẻ em nuôi dưỡng

Gardner-Johnson cũng sẽ không chỉ dừng lại ở các trò chơi Saints. Mặc dù tham dự một trò chơi như vậy là ước mơ cả đời của nhiều trẻ em này, nhưng những thứ như quần áo và nhu yếu phẩm có thể tỏ ra có giá trị hơn.

Gardner-Johnson chắc chắn cũng đã xem xét vấn đề này và vài tuần sau khi phát vé tham dự Thánh, cô ấy đưa bọn trẻ đến Foot Locker và mua cho tất cả chúng một đôi giày mới.

An ninh rất hào hứng tham gia vào một sáng kiến ​​như vậy. Theo Raintree, ông nói, “Mọi người không quan tâm đến trẻ em như vậy. Tôi nghĩ rằng bằng cách tôi mang lại một số nhận thức cho họ, có nhiều người ngoài kia cần được giúp đỡ hơn là bác sĩ thú y và những người vô gia cư. Có những đứa trẻ ngoài kia cần nhà cửa và gia đình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *